Dịch vụ hậu mãi

Đồng hành cùng Xship.vn các bạn sẽ được trãi nghiệm dịch vụ bảo hành với chất lượng và trách nhiệm cao nhất.1) Thời gian được bảo hành miễn phí

- Đồng hồ được bảo hành 24 tháng đối với đồng hồ được chứng nhận SWISS MADE và 12 tháng đối với đối với các mẫu đồng hồ còn lại. Các trường hợp ngoại lệ hoặc đặc biệt sẽ được mô tả chi tiết trên phiếu bảo hành của Xship.vn

2) Điều kiện được bảo hành miễn phí

- Nếu đồng hồ mua tại Xship.vn và còn trong thời gian bảo hành, khách hàng phải xuất trình được những giấy tờ liên quan đến sản phẩm như phiếu bảo hành, email bảo hành điện tử hoặc chứng từ mua hàng, khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí theo như quy định của hãng sản xuất.
- Nếu đồng hồ hết thời gian bảo hành hoặc Khách hàng không còn giấy tờ cần thiết liên quan đến sản phẩm thì Khách hàng sẽ mất phí sửa chữa.

3) Phạm vi bảo hành đồng hồ

- Xship.vn chỉ bảo hành các lỗi kỹ thuật về máy (như đồng hồ không chạy, chạy không chính xác), độ chịu nước kém và các lỗi liên quan đến pin đồng hồ.
- Trong vòng 48h kể từ khi mua sản phẩm, nếu đồng hồ gặp các vấn đề về lỗi kỹ thuật như đồng hồ không chạy hoặc chạy không chính xác, hơi nước trên mặt đồng hồ, dây hoặc vỏ đồng hồ bị bong tróc hoặc phai lớp mạ, các lỗi kỹ thuật khác bắt nguồn từ sản phẩm thì Xship.vn sẽ trực tiếp kiểm tra và đổi mới sản phẩm cho Khách hàng nếu nghiêm trọng.

4) Các trường hợp không nằm trong phạm vi bảo hành

- Các lỗi về vỏ và dây của đồng hồ như bong tróc hoặc phai lớp mạ, ố mặt số…
- Các lỗi rơi vỡ, va đập làm xước kính trong quá trình Khách hàng sử dụng gây ra.
- Dây da bị gẫy, nứt hoặc bong.
- Không bảo hành cho trường hợp điều chỉnh, sử dụng không đúng cách của người dùng.
- Không bảo hành cho đồng hồ đã sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành được uỷ quyền bởi Xship.vn

5) Hình ảnh thực tế Customer Service được uỷ quyền bởi Xship.vn tại Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Xship.vn: Customer Service tại Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Những lưu ý trong quá trình sử dụng:

1) Không được chỉnh lịch ngày từ 09:00 giờ tối đến 04:00 giờ sáng.
Đây là khoảng thời gian chuyển giao sang ngày mới nên bánh răng sẽ chuyển giao sang khớp mới. Nếu chúng ta tác động chỉnh lịch vào thời gian này dễ dấn đến trật bánh răng làm cho lịch ngày không hoạt động nữa.

2) Không được để chiếc đồng hồ của bạn gần các vật thể có từ tính.
Không được để chiếc đồng hồ gần loa, tivi, tủ lạnh và các thiết bị điện tử có nam châm. Vì khi để gần các vật thể có từ tính sẽ làm cho chiếc đồng hồ của bạn bị nhiễm từ và chạy nhanh hơn bình thường. Trong trường hợp này các bạn phải mang đến trung tâm bảo hành nhờ hỗ trợ khử từ thì chiếc đồng hồ của bạn mới hoạt động chính xác trở lại.

3) Thường xuyên vệ sinh chất ẩm.
Thường xuyên vệ sinh chất ẩm khung vỏ trước sau khi tháo ra khỏi cổ tay bằng quần áo hoặc vải mềm để hạn chế quá trình oxy hoá giữ cho chiếc đồng hồ được mới lâu và bảo vệ sức khoẻ cho chính mình.

4) Shock
Tránh những cú shock mạnh như làm rơi trên bề mặt cứng như sàn nhà vì đồng hồ là một thiết bị chính xác rất nhạy cảm.

5) Khả năng chống nước
- Không được đặt chiếc đồng hồ trong nước trong khi núm chỉnh được kéo ra.
- Đừng vặn hoặc kéo núm chỉnh ra khi đồng hồ bị ướt.
- Ngay cả chiếc đồng hồ của bạn có khả năng chống nước, tránh đặt chiếc đồng hồ trực tiếp dưới vòi nước đang chảy. Áp lực của vòi nước đủ để làm cho chất ẩm thâm nhập vào bên trong chiếc đồng hồ.
- Độ chống nước của chiếc đồng hồ không được đảm bảo vĩnh viễn. Nó bị ảnh hưởng bởi sự lão hoá của miếng đệm, hoặc biến dạng của các bộ phận bên trong chiếc đồng hồ do những cú shock vô tình. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra thường xuyên khả năng chống nước của đồng hồ để đảm bảo tính năng của nó.
- Để bảo vệ khả năng chống nước lâu nhất có thể, lau khô chất ẩm, mồ hôi hoặc bụi bẩn bằng vải mềm, quần áo khô sau khi tháo ra khỏi cổ tay.

Xem thêm các câu hỏi thường gặp trong quá trình mua và sử dụng đồng hồ tại đường dẫn sau https://www.xship.vn/faq.php

Xship.vn Team