Trang chủ > Tin tức


Tuyển dụng nhân sự

Xship.vn cần tìm những lập trình viên tài năng để trợ giúp hoạt động kinh doanh qua Internet. Ứng viên bắt buộc phải có kinh nghiệm về thiết kế và xây dựng các hệ thống lớn, phức tạp; khả năng hoàn thành công việc trong 1/3 thời gian mà hầu hết những người thành thạo có thể làm. Ứng viên phải có bằng đại học, bằng thạc sỹ hoặc tiến sỹ chuyên ngành công nghệ thông tin hoặc tương đương. Khả năng giao tiếp tốt là cần thiết. Có kinh nghiệm làm việc với các máy chủ của trang web.

Bên cạnh đó, Xship.vn cần tìm thêm 02 nhân sự chuyên dịch bài viết từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Làm việc tại Tầng 5 - Số 62 Trần Quang Khải, Quận 1, TPHCM. Yêu cầu đọc hiểu tốt và dịch thuật tốt tiếng Anh.

Chào đón những đồng nghiệp tài năng, tận tụy, nhiệt huyết và thú vị. Thành viên sẽ được hưởng quyền lợi xứng đáng, bao gồm sở hữu cổ phần của Xship.vn. Hãy gửi sơ yếu lý lịch và thư xin việc của bạn cho Hoàng Liêm - 0966.662.663 theo địa chỉ: Tầng 5 - Số 62 Trần Quang Khải, Quận 1, TPHCM. Cơ hội dành cho tất cả mọi người.

“Xây dựng tương lai dễ hơn nhiều so với ngồi dự đoán nó”. - Xship.vn

Câu hỏi và câu trả lời của khách hàng, Xship.vn và cộng đồng