Tin tức / Tuyển dụng

Tuyển dụng nhân sự

Hoàng Liêm - 2019-06-09 13:50:23 - Câu hỏi

Xship.vn cần tìm những lập trình viên tài năng để trợ giúp hoạt động kinh doanh qua Internet. Ứng viên bắt buộc phải có kinh nghiệm về thiết kế và xây dựng các hệ thống lớn, phức tạp; khả năng hoàn thành công việc trong 1/3 thời gian mà hầu hết những người thành thạo có thể làm. Ứng viên phải có bằng đại học, bằng thạc sỹ hoặc tiến sỹ chuyên ngành công nghệ thông tin hoặc tương đương. Khả năng giao tiếp tốt là cần thiết. Có kinh nghiệm làm việc với các máy chủ của trang web.

Chào đón những đồng nghiệp tài năng, tận tụy, nhiệt huyết và thú vị. Thành viên sẽ được hưởng quyền lợi xứng đáng, bao gồm sở hữu cổ phần của Xship.vn. Hãy gửi sơ yếu lý lịch và thư xin việc của bạn cho Hoàng Liêm - 0966.662.663 theo địa chỉ: Tầng 5 - Số 62 Trần Quang Khải, Quận 1, TPHCM. Cơ hội dành cho tất cả mọi người.

“Xây dựng tương lai dễ hơn nhiều so với ngồi dự đoán nó”. - Xship.vn

Các vị trí khác đang cần tuyển dụng tại Xship.vn:

 1. Dịch thuật tiếng Anh
 2. Xship.vn cần tìm thêm 03 nhân sự chuyên dịch bài viết từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Làm việc part time tại nhà.
  - Yêu cầu: Đọc hiểu tốt và dịch thuật tốt tiếng Anh.
  - Mô tả chi tiết công việc: Dịch các bài viết từ tiếng Anh sang tiếng Việt, chủ yếu là các bài viết giới thiệu về lịch sử các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và các bài viết hướng dẫn. Các bạn dùng Google Translate để dịch, sau đó các bạn đọc lại kết quả của Google Translate rồi tinh chỉnh lại các đoạn mà Google dịch chưa đúng.

  Bài viết được phê duyệt các bạn sẽ được trả công theo mức 30.000 VNĐ / 1500 từ. Với điều kiện:
  - Bài viết không lỗi chính tả, không lỗi văn bản.
  - Không xuất hiện các câu sai nghĩa hoặc không sát nghĩa, sai cấu trúc câu.
  - Bài viết xuất hiện lỗi chúng tôi sẽ phạt theo số lượng lỗi. Nếu lỗi lặp lại nhiều lần chúng tôi sẽ cân nhắc chấm dứt hợp đồng.

Câu hỏi và câu trả lời của khách hàng, Xship.vn và cộng đồng