Tin tức Kiến thức Tudor

Tudor ra mắt đồng hồ mới Tudor 1926

2021-04-13 13:14:29 - Câu hỏi
Bộ sưu tập 1926, TUDOR tôn vinh lịch sử ban đầu của mình bằng một loạt đồng hồ cơ học vượt thời gian và thanh lịch. Là một chiếc đồng hồ cổ điển dành cho nam và nữ, TUDOR 1926 có bốn kích cỡ với nhiều lựa chọn về mặt số.
Tudor ra mắt đồng hồ mới Tudor 1926

Bất diệt và sang trọng

Được đặt tên theo năm thương hiệu TUDOR được tạo ra bởi Nhà sáng lập Rolex Hans Wilsdorf, dòng TUDOR 1926 thanh lịch và vượt thời gian thể hiện bản chất của thương hiệu, phản ánh một thế giới đồng hồ Thụy Sĩ tuyệt hảo, nơi sự xuất sắc của cơ khí đi đôi với sự tinh xảo bền bỉ.

Thiết kế chạm nổi

Mang phong cách cổ điển và được trang trí ở trung tâm, thiết kế chạm nổi tinh xảo của mặt số đồng hồ 1926 tương phản tinh tế với cọc số thang phút trơn tru. Mặt số, vạch giờ hình mũi tên và kim hình thanh gươm cung cấp vô số chi tiết tạo nên sự lấp lánh ánh sáng đa dạng trên mặt số.

Sang trọng cổ điển với các kích thước mặt số

Được cung cấp bằng thép hoặc thép và vàng, dòng năm 1926 có bốn kích cỡ - 28 mm, 36 mm, 39 mm và 41 mm. Được làm bằng thép đánh bóng, vỏ máy có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 100 mét (330 ft). Tất cả bốn kích thước vỏ đều có sẵn với các nét hoàn thiện bằng vàng hồng.

Tudor ra mắt đồng hồ mới Tudor 1926

Dây đeo

Bộ sưu tập 1926 cung cấp một chiếc vòng tay được thiết kế với sự thoải mái, tinh tế và chất lượng. Được tạo thành từ bảy mắt xích có kích thước khác nhau, nó bám sát theo đường cong của cổ tay. Các liên kết bên ngoài của nó được đánh bóng bằng satin trong khi những liên kết ở giữa được đánh bóng một cách hoàn thiện khác nhau giúp tăng vẻ ngoài thanh lịch của đồng hồ. Được lắp ráp một cách tỉ mỉ theo kỹ năng lâu năm trong lĩnh vực này của TUDOR, chiếc vòng đeo tay rất linh hoạt cũng như chắc chắn.

Tudor ra mắt đồng hồ mới Tudor 1926

Để thay thế cho dây đeo, tất cả các mẫu trong bộ sưu tập 1926 cũng có sẵn dây đeo bằng da màu nâu được lót bằng cao su để tạo thêm sự thoải mái và nâng cao độ bền.

Số ả rập và cọc số giờ hình mũi tên

Tudor ra mắt đồng hồ mới Tudor 1926

Được cung cấp với các lựa chọn màu bạc, đen opaline và bây giờ là màu trắng, những mặt số này có các chữ số Ả Rập được đính kim loại chẵn giữa các vạch giờ hình mũi tên được mài nhẵn. Ngoài ra còn có các phiên bản mà các mốc giờ số lẻ được đặt bằng kim cương.


Các bài viết cùng chủ đề

Đồng hồ Black Bay 32/36/41 của Tudor
Đồng hồ Black Bay Fifty-Eight của Tudor
Tudor ra mắt đồng hồ mới Tudor 1926
Đồng hồ Black Bay Chrono mới của Tudor
Đồng hồ nam Tudor Black Bay máy cơ khí đang giảm giá rất tốt tại Mỹ

Câu hỏi và câu trả lời của khách hàng, Xship.vn và cộng đồng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.Về đầu trang
© 2016-2021, Xship.vn, Inc. or its affiliates