×
Nổi bật
Mới về sẵn Báo giá order hàng Mỹ
Order từ Mỹ
Đồng hồ tại Mỹ Kính mát tại Mỹ Nước hoa tại Mỹ Xem tất cả
Mới về
Đồng hồ Kính mát Nước hoa Túi xách Trang sức Giày dép Handmade Xem tất cả
Kiếm tiền cùng Xship.vn
Bán hàng trên Xship.vn Tuyển dụng
Thông tin liên hệ
Dịch vụ FAQ - Câu hỏi thường gặp Địa chỉ cửa hàng Feedback - Phản hồi của khách hàng Hướng dẫn thanh toán

Tất cảBlack Friday Sale from US Báo giá Mới về Youtube Tin tức Feedback Handmade Đồng hồ Kính mát Ví da Nước hoa Túi xách Trang sức Giày dép Thắt lưng Laptop Mỹ phẩm Âm thanh Bút máy Điện thoại Đồ dùng nhà bếp Quần áo
Tin tức Kiến thức về sản phẩm Timex

Thương hiệu đồng hồ Timex

24-11-2022 15:25:47 - Câu hỏi, Like , Comment, Share

Timex tin rằng mỗi chiếc đồng hồ đều có một linh hồn. Đồng hồ Timex đến từ một sự theo đuổi không ngừng của sự khéo léo, chất lượng và thiết kế. Năm 1854, Timex đã kết hợp việc chế tạo đồng hồ châu Âu và sự khéo léo của người Mỹ để đem 1% số lượng đồng hồ đặt ở ván kệ đóng trên lò sưởi đưa chúng ra thế giới.

Xem thêm: Tổng hợp tất cả các mẫu đồng hồ Timex đang có giá rất tốt tại Xship.vn.

1854

Timex đã học các quy tắc, sau đó họ đã phá vỡ chúng

Timex là những người chế tác đồng hồ nổi dậy với một nguyên nhân. Được thành lập vào năm 1854 với tên gọi Công ty Đồng hồ Waterbury, Timex đã đảo lộn một ngành công nghiệp 300 năm tuổi. Timex dập các bánh răng của mình bằng kim loại, thay vì chạm khắc chúng từ gỗ. Timex đã thực hiện các chuyển động nhỏ hơn, chính xác hơn nhanh hơn bao giờ hết. Trên thực tế, ngay cả các nhà sản xuất ô tô của Detroit cũng được truyền cảm hứng từ dây chuyền lắp ráp của Timex khi ô tô trở thành một thành phẩm.

Thương hiệu đồng hồ Timex

1901

Từ đồng hồ bỏ túi đến đồng hồ đeo tay

Đến năm 1901, các bộ chuyển động của Timex nằm gọn trong túi của bạn và chỉ tốn một đô la, ($35 theo đô la ngày nay). Timex trở thành thợ sửa đồng hồ của mọi người. Họ đã giúp các đoàn tàu chạy đúng giờ và giúp giải quyết vấn đề ở miền Tây hoang dã. Khi những chiếc đồng hồ biến từ sự tò mò mong manh thành vật dụng bền bỉ hàng ngày, ngay cả Mark Twain cũng mua hai chiếc.

Việc di chuyển đến cổ tay chỉ cần một chút khéo léo và hai thanh kim loại được hàn vào các cạnh của mẫu nhỏ nhất của Timex.

Thương hiệu đồng hồ Timex

1960

Thử nghiệm độ bền. Đánh dấu thành tựu

Vào những năm 1960, đồng hồ của Timex rất rẻ, đẹp và bền, cứ ba chiếc đồng hồ được bán ở Mỹ là một chiếc Timex. Các thử nghiệm độ bền trên truyền hình của Timex, đã chứng minh ưu thế cơ khí của Timex, Timex Marlin™ của Timex, vẫn được yêu thích sau nửa thế kỷ.

Thương hiệu đồng hồ Timex

1967

Dành cho phụ nữ độc lập

Vào nửa đầu thế kỷ 20, Timex trở thành biểu tượng của phụ nữ độc lập. Trong thế giới đồng hồ dành cho nam giới, Timex đã giải phóng thị trường bằng những thiết kế chu đáo và những bộ máy nhỏ không làm mất đi độ bền huyền thoại của Timex.

Những người phụ nữ đeo chúng, và các thế hệ thợ làm đồng hồ nữ đã tạo ra chúng, đã biến Timex trở thành chiếc đồng hồ phổ biến nhất trên thế giới.

Thương hiệu đồng hồ Timex

1970

Máy đo thời gian chính xác sử dụng pin

Khi thế giới bước vào thời đại vũ trụ, các lò xo bằng đồng quấn quanh của chúng ta được thay thế bằng cách đếm các rung động của một cỗ máy pin. Những chuyển động điện nhỏ này có nghĩa là bạn không bao giờ phải lên dây đồng hồ nữa và các nhà thiết kế của Timex không còn bị ràng buộc bởi hình dạng và kích thước của một chuyển động cơ học. Dòng Q Timex đã định hình lại những chiếc đồng hồ cho một thế hệ mới.

Thương hiệu đồng hồ Timex

1977

Đồng hồ phổ biến nhất thế giới

Nếu đồng hồ Waterbury là linh hồn của Timex, thì Timex Easy Reader™ là trái tim của Timex. Đẹp trong sự đơn giản của nó, thiết kế tiện dụng vượt thời gian nhanh chóng trở nên phổ biến với Timex. Kể từ năm 1977, Timex đã kiếm được hơn 100 triệu. Nếu trưởng bối bạn có sở hữu 1 chiếc đồng hồ Timex, thì đó có thể là Timex Easy Reader™. Ảnh hưởng của vẻ đẹp tối giản của Easy Reader có thể được nhìn thấy trên hầu hết mọi Timex ngày nay.

Thương hiệu đồng hồ Timex

1984

Hãy bắt đầu thời đại kỹ thuật số

Có nhiều người bên trong Timex nghĩ rằng kỹ thuật số sẽ là cứu cánh của chúng ta. Điều họ không tin tưởng là tinh thần của một nhà sản xuất đồng hồ đã thay đổi thế giới hết lần này đến lần khác với tinh thần đổi mới sâu sắc.

Vào năm 1984, Timex đã giới thiệu chiếc đồng hồ thể thao đầu tiên trên thế giới mà ngày nay nó đã vượt qua gần như mọi vạch đích trên thế giới. Các vận động viên rất gắn bó với Timex Ironman đáng tin cậy của họ, họ thường đeo nó trên một cổ tay với đồng hồ thông minh GPS trên cổ tay kia.

Thương hiệu đồng hồ Timex

1990

Một sáng kiến mới

Bạn có nhớ bóng đèn mờ nhỏ ở mặt bên của mặt số đồng hồ không? Timex biết có một cách tốt hơn và Timex đã thay đổi cách thế giới xem giờ trong bóng tối bằng một công nghệ được cấp bằng sáng chế có tên là điện phát quang. Đèn nền Indiglo® của Timex đã vượt ra ngoài đồng hồ, đến bảng điều khiển xe hơi, thiết bị gia dụng và thậm chí thắp sáng lối thoát hiểm vào năm 1993 tại Trung tâm Thương mại Thế giới.

Thương hiệu đồng hồ Timex

1994

Thông minh trước khi trở nên tuyệt vời

Timex đã giới thiệu chiếc đồng hồ “thông minh” được kết nối đầu tiên nhiều năm trước khi hầu hết mọi người sở hữu điện thoại di động. Timex Datalink là một trong số rất ít đồng hồ đeo tay được NASA chứng nhận chính thức cho chuyến bay vào vũ trụ. Nó đã sử dụng mắt kỹ thuật số để đọc thông tin từ màn hình máy tính của bạn và xây dựng nền tảng cho những chiếc đồng hồ thông minh được kết nối ngày nay.

Thương hiệu đồng hồ Timex

2010

Bạn yêu cầu và Timex đã lắng nghe

Timex tự hào về danh tiếng của mình với tư cách là thợ đồng hồ của mọi người, những đổi mới và thiết kế của Timex bắt đầu từ những gì bạn đang yêu cầu. Nhiệm vụ của Timex luôn là đáp ứng ở mức giá mà bạn có thể mua được, chẳng hạn như các bộ chuyển động tự động được trang sức bằng đá quý dưới 250 đô la.

Thương hiệu đồng hồ Timex

2019

Được thiết kế tại Milano

Giám đốc thiết kế có trụ sở tại Milan, Giorgio Galli, là người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Timex và biết điều gì làm cho Timex hoạt động hiệu quả hơn bất kỳ ai khác. Mọi chiếc đồng hồ đều bắt đầu bằng việc xem xét cẩn thận di sản của Timex và niềm đam mê bùng cháy về phía trước. Vào năm 2019, Timex đã yêu cầu Giorgio tạo ra một chiếc đồng hồ làm sống động mọi thứ mà Timex đại diện. Nói cách khác, để tạo ra chiếc đồng hồ “Timex” nhất mà Timex từng tạo ra. Anh ấy đã đáp lại yêu cầu đó với chiếc S1 Automatic.

Thương hiệu đồng hồ Timex Thương hiệu đồng hồ Timex

Hiện tại

Chế tạo đồng hồ trở lại ở Hoa Kỳ

Cũng giống như những chiếc đồng hồ ở ván kệ đóng trên lò sưởi đầu tiên của Timex, cách đây 167 năm, bộ sưu tập American Documents® của Timex kết hợp sự tinh tế và khéo léo của người Mỹ với độ chính xác của châu Âu để tạo ra một chiếc đồng hồ thực sự đáng kinh ngạc. Chiếc đồng hồ do Mỹ sản xuất này được rèn bằng thép không gỉ có nguồn gốc từ Mỹ bởi các nhà sản xuất phụ tùng ô tô và được lắp ráp tại Trụ sở chính Connecticut của Timex với bộ máy Thụy Sĩ chất lượng cao. Điều bắt đầu như một ý tưởng bất khả thi bây giờ là một chiếc đồng hồ Timex được sản xuất tại Mỹ.

Thương hiệu đồng hồ Timex Thương hiệu đồng hồ Timex

Sự công bằng

Trong nhiều thế hệ, Timex đã tự đặt mình vào các tiêu chuẩn cao hơn bằng cách thực hành lao động công bằng và toàn diện, vật liệu và quy trình bền vững và bằng cách tạo ra những chiếc đồng hồ có thể đeo và yêu thích trong nhiều năm vì thiết kế vượt thời gian và chất lượng huyền thoại của chúng.

Thương hiệu đồng hồ Timex

Sự bền vững

Thương hiệu đồng hồ Timex

Cơ hội bình đẳng

Thương hiệu đồng hồ Timex

Lao động công bằng

Đừng bỏ lỡ điều gì

Timex là những người chế tác đồng hồ. Hơn 165 năm trước, ý tưởng về những điều không thể đã khởi đầu cho lịch sử lâu dài của Timex về niềm đam mê và sự đổi mới. Timex phát triển đồng hồ từ bỏ túi đến đeo tay, Timex du hành vào vũ trụ, Timex giữ thời gian cho các tổng thống, các ngôi sao điện ảnh và các vận động viên ưu tú.

Thương hiệu đồng hồ Timex

Nguồn: timex.com

Xem thêm: Tổng hợp tất cả các mẫu Timex đang có giá rất tốt tại Xship.vn

Xem thêm: Tổng hợp tất cả các mẫu đồng hồ được săn sale và đang có sẵn tại Xship.vn

Bài viết liên quan

Tổng hợp các mẫu đồng hồ Timex đang giảm giá tại Mỹ

Câu hỏi của khách hàng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.

Back to top
Hotline: 0966.662.663
Địa chỉ: 69 Dương Khuê, Hiệp Tân, Tân Phú, HCM
Thời gian làm việc: 09:00 sáng đến 06:00 chiều
© 2016-2022, Xship.vn