×
Trending
New Arrivals Onway Best sellers Couple Order US
New Arrivals
Watches Sunglasses Eyeglasses Fragrances Bags Jewelry Shoes Handmade See All
From United States
Watches Sunglasses Eyeglasses Fragrances Bags Shoes See All
Earn Money with Xship.vn
Trở thành nhà cung cấp Tuyển dụng
Thông tin liên hệ
Địa chỉ shop Facebook Youtube Tin tức Dịch vụ Câu hỏi thường gặp Feedback
Chính sách
Điều kiện giao dịch chung Chính sách bảo hành Chính sách đổi trả Chính sách kiểm hàng Phương thức thanh toán Thông tin vận chuyển và giao nhận Chính sách bảo mật

AllTop Deal New Arrivals Onway Featured Feedback News Order US Handmade Watches Sunglasses Eyeglasses Fragrances Wallet Bags Lighter Jewelry Shoes Slides Sandals Belt Laptop Beauty Sound Pen Kitchen Clothings Clear Couple Order US Địa chỉ shop Dịch vụ FAQ Youtube Thông tin Thanh toán Điều kiện giao dịch chung Chính sách bảo hành Chính sách đổi trả Chính sách kiểm hàng Phương thức thanh toán Thông tin vận chuyển và giao nhận Chính sách bảo mật
Tin tức Kiến thức về sản phẩm Oakley

Thấu kính đổi màu Photochromic

03-03-2023 14:20:11 - Câu hỏi, Like , Comment, Share

Thấu kính Photochromic (thấu kính đổi màu) là một trong những lựa chọn của bạn khi chọn kính đeo mắt. Chúng là loại thấu kính chuyển sang màu tối hơn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc các nguồn tia UV khác. Các tên gọi khác của thấu kính photochromic bao gồm: ống kính chuyển tiếp, thấu kính thích ứng ánh sáng và thấu kính đổi màu.

Thấu kính đổi màu Photochromic

ỐNG KÍNH PHOTOCHROMIC LÀ GÌ?

Tròng kính đổi màu truyền thống được sử dụng trong kính mắt theo nhu cầu để người đeo không phải mang theo cả kính mắt và kính râm.

Thấu kính đổi màu Oakley là thấu kính thích ứng tối và sáng khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp. Những tròng kính này rất lý tưởng cho những người đeo không muốn thay đổi gọng kính khi họ đi từ trong nhà ra ngoài trời. Chúng cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chạy bộ và những người khác thường thấy mình phải chịu sự thay đổi của điều kiện thời tiết. Thấu kính đổi màu của Oakley có nhiều màu sắc và các tùy chọn khác, vì vậy, bất kể phong cách sống hay hoạt động yêu thích của bạn là gì, Oakley đều có thể tạo ra thấu kính phù hợp với bạn.

Thấu kính đổi màu Photochromic Thấu kính đổi màu Photochromic

Khi hoạt động (trong suốt), ống kính loại bỏ 31% ánh sáng xung quanh. Ngoài ra, khi trời tối nhất, 77% ánh sáng xung quanh bị loại bỏ. Giống như tất cả các ống kính Oakley, Photochromic lọc ra 100% tia UVA, UVB và UVC. Điều này bảo vệ mắt khỏi nhiều rủi ro về sức khỏe. Thêm vào đó, ống kính cung cấp khả năng chống va đập. Oakley thử nghiệm các sản phẩm trong điều kiện khắc nghiệt để cung cấp mức độ chống va đập cao nhất có thể. Do đó mang lại cho người đeo sự bảo vệ và yên tâm để thực hiện công việc ở mức cao nhất. Hơn nữa, thấu kính này cung cấp Hệ thống quang học độ nét cao giống như tất cả các thấu kính Oakley, để mang lại tầm nhìn rõ ràng, sắc nét và chính xác nhất thông qua các loại kính râm hiện có.

Ưu và nhược điểm của ống kính chuyển tiếp / ống kính đổi màu

Giống như hầu hết các thành phần kính mắt, tròng kính đổi màu không dành cho tất cả mọi người. Bởi vì Oakley luôn là chính mình, họ luôn bám sát những ưu và nhược điểm của ống kính Oakley Transition.

Thấu kính đổi màu Photochromic

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Thấu kính đổi màu Photochromic

Tròng kính đổi màu lọc các tia UVa và UVb có hại khi bị tối để tránh căng thẳng và mang lại sự thoải mái cả ngày.

CÁC ỐNG KÍNH TRANSITIONS CÓ GIỐNG NHƯ PHOTOCHROMIC KHÔNG?

Có, thấu kính Transition (thấu kính chuyển tiếp) là một phiên bản tên thương hiệu của thấu kính Photochromic. Sau khi được giới thiệu vào năm 1990, Transitions đã trở thành một trong những thương hiệu thấu kính đổi màu phổ biến nhất nhờ hoạt động tiếp thị coi chúng là thấu kính của tương lai.

Những gì bạn sẽ tìm thấy là các dịch vụ khác nhau dựa trên thương hiệu. Có các ống kính Transitions được thiết kế đặc biệt để hoạt động trong xe hơi, cũng như các mức độ tối đa và độ rõ ràng khác nhau, và những thay đổi diễn ra nhanh như thế nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm kính mắt đổi màu, bạn không bị giới hạn ở ống kính Transitions. Tìm kiếm các thuật ngữ photochromic và tranditions khi bạn mua sắm để tìm thêm các công ty cung cấp công nghệ.

Thấu kính đổi màu Photochromic

CÓ PHẢI ỐNG KÍNH ĐỔI MÀU CHỈ CÓ TRONG KÍNH MẮT CÓ SẴN?

Không phải như vậy, trong khi tròng kính Photochromic thường được tìm thấy nhiều nhất trong kính mắt có sẵn, bạn vẫn có thể mua kính theo nhu cầu với công nghệ tương tự.

Thêm vào đó, kính Photochromic hiện cũng có sẵn trong kính áp tròng. Những ống kính này sẽ tự động điều chỉnh theo các điều kiện ánh sáng khác nhau để đổi màu các điểm tiếp xúc khi bạn đang đeo chúng!

Thấu kính đổi màu Photochromic

THẤU KÍNH PHOTOCHROMIC HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Tròng kính đổi màu hoạt động bằng cách sử dụng hai phân tử chính: bạc halogenua và clorua. Các phân tử này thay đổi cấu trúc của thấu kính về mặt hóa học để đáp ứng với bức xạ UV, chúng sẽ tối đi khi chúng cảm nhận được tia UV có trong ánh sáng mặt trời.

Những phân tử đó có số lượng lên tới hàng nghìn tỷ trong thấu kính đổi màu, thay đổi trở lại cấu trúc ban đầu của chúng khi không có sự hiện diện của tia UV. Kết quả là các thấu kính tối màu dưới ánh mặt trời và trở lại màu sắc trong trẻo bình thường trong nhà.

Thấu kính đổi màu Photochromic

ỐNG KÍNH ĐỔI MÀU ĐIỀU CHỈNH NHANH NHƯ THẾ NÀO?

Thế hệ tròng kính thích ứng với ánh sáng hiện tại thay đổi từ tối sang sáng (và ngược lại) chỉ trong vài giây, so với từng phút hoặc hơn khi công nghệ còn non trẻ.

Điều này có nghĩa là khi bạn bước ra ngoài, tròng kính của bạn sẽ điều chỉnh trước khi tia UV có hại có thể bắt đầu ảnh hưởng đến mắt của bạn.

TẠI SAO ỐNG KÍNH ĐỔI MÀU KHÔNG HOẠT ĐỘNG TRONG Ô TÔ?

Bởi vì hầu hết kính chắn gió ô tô đã có thể bảo vệ khỏi bức xạ UV, kính râm photochromic thường không hoạt động khi ở trong xe hơi.

Bạn sẽ thấy một hiệu ứng tương tự nếu kiểm tra các ống kính phân cực của mình. Nhưng cũng có những thương hiệu trang bị ống kính photochromic và Transition được thiết kế để hoạt động trên ô tô.

Hãy chắc chắn hỏi bác sĩ nhãn khoa của bạn về các tùy chọn khác nhau có sẵn trước khi mua!

Thấu kính đổi màu Photochromic

Oakley Photochromic Lens (trái) so với không có lens (phải) – Ảnh: Oakley

TRẺ EM CÓ THỂ ĐEO KÍNH ĐỔI MÀU KHÔNG?

Trên thực tế, tròng kính Photochromic thực sự được khuyên dùng cho kính trẻ em để giảm lượng tiếp xúc với tia cực tím trong suốt cuộc đời.

Ngoài ra, nó sẽ giúp bạn không phải mua cho con mình cả kính cận và kính râm!

Thấu kính đổi màu Photochromic

BẠN CÓ THỂ MUA ỐNG KÍNH PHOTOCHROMIC Ở ĐÂU?

Bạn có thể mua tròng kính Photochromic từ bác sĩ nhãn khoa, chuyên gia chăm sóc mắt tại địa phương hoặc trực tiếp từ hầu hết các nhà bán lẻ kính mắt.

ỐNG KÍNH PHOTOCHROMIC VÀ TRANSITION CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Thấu kính chuyển tiếp thường có giá từ 100 đô la đến 400 đô la, ngoài chi phí gọng kính mắt của bạn. Giá cụ thể sẽ được xác định bởi độ dày của thấu kính, lớp phủ và bất kỳ tính năng bổ sung nào được chọn.

Ở phân khúc cao cấp, Oakley tìm thấy các thấu kính Transitions Vantage phân cực khi chúng tối dần và giảm độ chói. Oakley được báo giá 380 đô la cho tròng kính Vantage, ngoài giá của gọng kính theo đơn đặt hàng.

BẠN CÓ THỂ MUA ỐNG KÍNH PHOTOCHROMIC OAKLEY KHÔNG?

Hoàn toàn có thể vì Oakley hiện đang cung cấp bốn dòng sản phẩm với thấu kính quang điện là Radar EV Path, Flight Jacket, Jawbreaker, EVZero Path và Plazma.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm các thấu kính đổi màu trong một cặp Oakley khác thì thật đáng tiếc là Oakley chưa trang bị cho chúng. Bạn thường có thể tìm thấy nhiều loại ống kính thay thế hơn có sẵn với các công nghệ hiện đại khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh chiếc kính Oakley của mình để bao gồm nhiều lựa chọn ống kính và khung hơn!

Oakley quảng bá những ống kính này chủ yếu để đeo hàng ngày hoặc chụp ảnh, phù hợp với hầu hết các khung hình.

Thấu kính đổi màu Photochromic

Oakley Photochromic Lenses trong khung EVZero – Ảnh: Oakley

ỐNG KÍNH CHUYỂN TIẾP CÓ ĐÁNG KHÔNG?

Tròng kính chuyển tiếp hoặc tròng kính đổi màu sẽ trở nên đáng giá nếu giá thành của kính đổi màu ít hơn so với tổng chi phí cho 2 chiếc kính mắt và kính râm riêng biệt.

Nhưng nó chủ yếu phụ thuộc vào sở thích cá nhân và liệu bạn có thích hai gọng riêng biệt cho kính cận và kính râm hay không.

Nhìn chung, ống kính Transition đã đi một chặng đường dài kể từ đầu những năm 90. Giờ đây, các thương hiệu lớn nhất hiện nay như Lenscrafters, Oakley, v.v. cung cấp thấu kính đổi màu có thể thay đổi sắc độ trong vài giây để bảo vệ bạn khỏi tia cực tím.

Thấu kính đổi màu Photochromic

Nguồn: oakleyforum.com

Xem thêm: Tổng hợp tất cả các mẫu mắt kính được săn sale mới về sẵn tại Xship.vn

Bài viết liên quan

Oakley Ojector Sunglasses
Oakley Holbrook Gaming Sunglasses
Oakley Wind Jacket 2.0 Sunglasses
Oakley BXTR Sunglasses
Oakley Hydra Sunglasses

Câu hỏi của khách hàng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.

Back to top

Hotline: 0966-662-663
Email: info@xship.vn
facebook.com/xship.vn

Địa chỉ shop
69 Dương Khuê, Hiệp Tân, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thời gian mở cửa
MON - SAT 09:00 TO 06:00
SUN 11:00 TO 05:00

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 41X8049028
Mã số thuế: 8099271089-001
Được cấp bởi UBND Quận Tân Phú

© 2016-2024, Xship.vn