Tin tức Kiến thức Oris

Oris giới thiệu ba bộ sưu tập đồng hồ mới

2021-04-26 14:25:26 - Câu hỏi
Khám phá ba bộ sưu tập mới đến từ thương hiệu Oris và điều thú vị từ những bộ sưu tập này.

Oris AquisPro Date Calibre 400

Đồng hồ dành cho thợ lặn chuyên nghiệp của Oris, AquisPro Date là chiếc đồng hồ mới nhất được trang bị bộ máy Calibre 400 in-house của Oris. Tự hào với mức độ chống từ tính nâng cao, độ chính xác vượt trội so với máy đo thời gian, khả năng dự trữ năng lượng trong 5 ngày và bảo hành 10 năm, Calibre 400 là tiêu chuẩn mới trong các bộ máy cơ tự động Swiss Made.

Oris giới thiệu ba bộ sưu tập đồng hồ mới

AquisPro Date là ngôi nhà tự nhiên cho Calibre 400 hiệu suất cao của Oris. Được thiết kế để phục vụ các thợ lặn chuyên nghiệp khi lặn bão hòa, đây là chiếc đồng hồ công cụ kỹ thuật cao được các thợ lặn làm việc trong các dự án kỹ thuật phức tạp lựa chọn trong môi trường giàu heli ở độ sâu hàng trăm mét dưới mặt nước bề mặt. Trong số các tính năng đặc biệt của nó là Hệ thống An toàn Xoay vòng được cấp bằng sáng chế của Oris, được gọi là RSS. Thiết bị Oris độc quyền này, được ủy quyền bởi cộng đồng lặn chuyên nghiệp, cho phép người đeo điều chỉnh và khóa vòng benzel xoay một chiều vào đúng vị trí. Điều này có nghĩa là trong khi lặn, họ có thể đọc chính xác thời gian lặn còn lại một cách chắc chắn.

Phiên bản giới hạn Oris Dat Watt

Oris giới thiệu một chiếc đồng hồ được tạo ra với Common Wadden Sea Secretariat - Ban Thư ký Biển Wadden Cộng đồng và sứ mệnh bảo tồn Biển Wadden, hệ thống thủy triều lớn nhất thế giới và Di sản Thế giới được UNESCO công nhận.

Dat Watt Limited Edition là một chiếc đồng hồ đặc biệt. Mặt số của nó hiển thị chu kỳ mặt trăng và phạm vi thủy triều ở Bắc bán cầu thông qua chức năng Pointer Moon do Oris phát triển, được tạo ra cho các thợ lặn chuyên nghiệp. Tính năng này hoạt động bằng cách sử dụng kim trỏ màu trắng ở trung tâm đã được căn chỉnh với ngày chính xác trong chu kỳ 29,5 ngày âm lịch, hiển thị phạm vi thủy triều tương ứng qua đường viền màu trắng trên mặt số. Kim đồng hồ tương tự chỉ ra trăng tròn và trăng khuyết của mặt trăng.

Oris giới thiệu ba bộ sưu tập đồng hồ mới

Oris Divers Sixty-Five Cotton Candy

Một khởi đầu mới. Với mùa xuân đến hy vọng tươi mới, và với thiết kế (hơn bao giờ hết trong năm nay) ánh sáng cuối đường hầm dài và tăm tối. Divers Sixty-Five "Cotton Candy" mới có một tham vọng đơn giản - mang lại nụ cười. Thiết kế chọn sự kết hợp hoàn toàn bằng đồng, khung bezel, núm vặn và vòng đeo tay do Oris thiết kế cho Hölstein Edition 2020, đồng thời bổ sung thêm một bảng màu mặt số vui nhộn như xanh da trời, xanh lá cây hoặc hồng son. Vỏ đồng hồ 38mm có chủ đích là unisex, trong khi cùng tạo nên câu chuyện của riêng mình bằng cách mài mòn trong quá trình oxy hóa tự nhiên, quyến rũ.

Oris giới thiệu ba bộ sưu tập đồng hồ mới

Mỗi thiết kế đều được trang bị bộ chuyển động cơ Swiss Made tự động và mang lại cùng tiêu chuẩn chất lượng, bộ sưu tập Divers Sixty-Five giờ đây đồng nghĩa với: tinh thể sapphire hình vòm, khả năng chống nước đến 10 bar (100 mét) và kim và các cọc số áp dụng sáng sủa Super-LumiNova®. Tại sao lại là "Cotton Candy"? Bởi vì đây là những chiếc đồng hồ được thiết kế để mang lại sự ấm áp và sự lạc quan của thời gian tốt hơn.

Các mẫu Oris đang có sẵn tại Xship.vn

Bạn có thể xem thông số chi tiết của các mẫu bên dưới bằng cách bấm vào tên hoặc ảnh đại diện của mẫu đó, website sẽ mở ra một trang mới có đầy đủ thông số chi tiết và giá bán. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website bằng cách bấm vào nút đặt mua ngay. Sau đó điền địa chỉ nhận hàng theo hướng dẫn của website.

Oris Artix Date Automatic Silver Dial Men Watch 01 733 7713 6331-07 5 19 80FC

Oris Artix Date Automatic Silver Dial Men Watch 01 733 7713 6331-07 5 19 80FC

Oris Classic Silver Dial Automatic Mens Leather 01 733 7719 4871-07 6 20 32

Oris Classic Silver Dial Automatic Mens Leather 01 733 7719 4871-07 6 20 32


Các bài viết liên quan

Đồng hồ nam Oris máy cơ khí đang có sẵn tại Xship.vn
Cập nhật các mẫu đồng hồ Oris đang giảm giá rất sâu tại Mỹ
Oris giới thiệu ba bộ sưu tập đồng hồ mới
Đồng hồ Oris Aquispro Date Calibre 400 của Oris
Oris hợp tác cùng tổ chức Lake Baikal

Câu hỏi và câu trả lời của khách hàng, Xship.vn và cộng đồng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.Về đầu trang
Địa chỉ: 69 Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM. Hotline: 0966.662.663. Chi tiết.
© 2016-2021, Xship.vn