Tin tức Kiến thức Orient

Orient Star công bố mẫu đồng hồ Modern Skeleton mới

2021-04-06 13:09:12 - Câu hỏi
Orient Star bổ sung thêm ba phiên bản mới của Modern Skeleton vào bộ sưu tập Contemporary của mình, pha trộn sức hấp dẫn cơ học của một chiếc đồng hồ lộ cơ với thiết kế hiện đại đơn giản. Chiếc đồng hồ thanh lịch mới sẽ thu hút các chuyên gia muốn thể hiện phong cách cá nhân của riêng họ.
Orient Star công bố mẫu đồng hồ Modern Skeleton mới

Tính năng độc đáo của Modern Skeleton là cửa sổ lớn ở vị trí 9 giờ đồng hồ hiển thị dao động của bánh xe cân bằng và mặt số làm việc mở đậm, để lộ những cái nhìn thoáng qua về chuyển động trong bộ máy. Kim đồng hồ với lớp hoàn thiện bằng gương và chải giúp cải thiện khả năng hiển thị khi chạm vào Ánh sáng dạ quang, trong khi mặt số phân lớp mang lại cảm giác chiều sâu, nâng cao sự hiện diện và phong cách của đồng hồ cơ.

Đánh bóng Sallaz mang lại cho thiết kế vỏ máy một bề mặt sáng, sắc nét. Cam kết về chi tiết tốt nhất này kéo dài đến vẻ ngoài sắc nét của các lugs với độ nghiêng của các chi tiết. Vòng đeo tay kim loại hiển thị các lớp hoàn thiện khác nhau để tôn lên các liên kết đa mặt ba chiều của nó.

Các sản phẩm bổ sung mới cho dòng Modern Skeleton đều mang đến màu sắc rực rỡ mà Orient Star đã rất nổi tiếng. Hai trong số các mẫu thông thường đi kèm với vòng đeo tay bằng kim loại và một có dây đeo bằng da trơn. Một mẫu vòng tay có mặt số màu trắng và các điểm nhấn màu xanh lam tạo thêm sự tô điểm tươi mới để làm sáng bừng mọi không gian hoạt động đồng hồ. Mẫu tiếp theo có mặt đồng hồ kết hợp hai tông màu xanh lá cây và đen, tạo cảm giác có chiều sâu. Mẫu thứ ba kết hợp dây đeo bằng da trơn bóng với vỏ màu đồng và mặt số màu đen, tạo cảm giác cổ điển.

Orient Star công bố mẫu đồng hồ Modern Skeleton mới

Giới thiệu về Orient Star

Được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1951, Orient Star bắt nguồn từ mong muốn tạo ra một chiếc đồng hồ cơ khí có thể trở thành một “ngôi sao sáng chói” về mọi mặt, từ thiết kế, chuyển động cho đến sản xuất và lắp ráp. Dựa trên kỹ năng sản xuất đồng hồ truyền thống và năng lực thiết kế và sản xuất tích hợp mới nhất, thương hiệu đã tiếp tục tạo ra những tác phẩm vượt thời gian như bộ chuyển động cơ học của dòng 46-F7. Những chi tiết tinh tế, thiết kế tinh xảo và độ tinh xảo của những kiệt tác chất lượng cao này thu hút sự chú ý của những người sành đồng hồ trên toàn thế giới.

Các mẫu Orient đang có sẵn tại Xship.vn

Bạn có thể xem thông số chi tiết của các mẫu bên dưới bằng cách bấm vào tên hoặc ảnh đại diện của mẫu đó, website sẽ mở ra một trang mới có đầy đủ thông số chi tiết và giá bán. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website bằng cách bấm vào nút đặt mua ngay. Sau đó điền địa chỉ nhận hàng theo hướng dẫn của website.

Orient Open Heart Automatic Black Dial Mens RA-AG0016B10B

Orient Open Heart Automatic Black Dial Mens RA-AG0016B10B

Orient Open Heart Automatic Black Dial Mens FAG00003B0

Orient Open Heart Automatic Black Dial Mens FAG00003B0

Orient RA-AB0020S19B

Orient RA-AB0020S19B


Các bài viết cùng chủ đề

Đồng hồ nam Orient máy cơ khí đang có sẵn tại Xship.vn
Bộ sưu tập Avant-garde Skeleton của Orient
Orient Star công bố mẫu đồng hồ Modern Skeleton mới
Đồng hồ cặp đôi mới Orient Sun and Moon của Orient
Bộ sưu tập đồng hồ thể thao M-Force của Orient

Câu hỏi và câu trả lời của khách hàng, Xship.vn và cộng đồng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.Về đầu trang
© 2016-2021, Xship.vn, Inc. or its affiliates