Tin tức Kiến thức Orient

Orient Star bổ sung phiên bản giới hạn của Modern Skeleton vào bộ sưu tập Contemporary

2021-04-05 10:52:48 - Câu hỏi
Orient Star bổ sung phiên bản giới hạn của Modern Skeleton vào bộ sưu tập Contemporary của mình, kết hợp sức hấp dẫn cơ học của đồng hồ khung xương với thiết kế hiện đại đơn giản. Chiếc đồng hồ thanh lịch này sẽ thu hút các tín đồ đồng hồ muốn thể hiện phong cách cá nhân của riêng họ.
Orient Star bổ sung phiên bản giới hạn của Modern Skeleton vào bộ sưu tập Contemporary Tính năng độc đáo của Modern Skeleton là cửa sổ lớn ở vị trí 9 giờ đồng hồ hiển thị dao động của bánh xe cân bằng và mặt số bộ máy làm việc, để lộ những cái nhìn thoáng qua về bộ máy in-house. Kim đồng hồ với lớp hoàn thiện bằng gương và chải quét giúp cải thiện khả năng hiển thị khi chạm vào ánh sáng dạ quang, trong khi mặt số phân lớp mang lại cảm giác chiều sâu, nâng cao sự hiện diện và phong cách của đồng hồ cơ học. Đánh bóng Sallaz mang lại cho thiết kế vỏ máy hoàn thiện sáng, sắc nét. Cam kết về chi tiết tốt nhất này kéo dài đến vẻ ngoài sắc nét của các lugs (là bộ phận gắn liền giữa dây đồng hồ và thân đồng hồ) với độ dốc lớn của chúng. Vòng đeo tay kim loại hiển thị các lớp hoàn thiện khác nhau để tôn lên các liên kết đa mặt ba chiều của dây. Sự bổ sung mới này cho dòng sản phẩm Modern Skeleton mang đến những màu sắc rực rỡ mà ORIENT STAR đã rất nổi tiếng. Với phiên bản giới hạn chỉ 1.300 chiếc, nó kết hợp mặt số chuyển màu xanh nước biển với những điểm nổi bật của khung xương bằng vàng hồng, gợi lên hình ảnh trăng tròn tỏa sáng trên bầu trời đêm. Nó được cung cấp bởi bộ máy tự động in-house F6F44, với khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ được biết đến với độ chính xác và độ tin cậy ổn định và có khả năng chống nước đến 10 bar. Orient Star bổ sung phiên bản giới hạn của Modern Skeleton vào bộ sưu tập Contemporary

Giới thiệu về Orient Star

Được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1951, ORIENT STAR bắt nguồn từ mong muốn tạo ra một chiếc đồng hồ cơ khí có thể trở thành một “ngôi sao sáng chói” về mọi mặt, từ thiết kế, chuyển động cho đến sản xuất và lắp ráp. Dựa trên kỹ năng sản xuất đồng hồ truyền thống và năng lực thiết kế và sản xuất tích hợp mới nhất, thương hiệu đã tiếp tục tạo ra những tác phẩm vượt thời gian như bộ máy cơ của dòng 46-F7. Các chi tiết tinh tế, thiết kế tinh xảo và tỉ mỉ của những kiệt tác chất lượng cao này thu hút sự chú ý của những người sành đồng hồ trên toàn thế giới.

Các mẫu Orient đang có sẵn tại Xship.vn

Bạn có thể xem thông số chi tiết của các mẫu bên dưới bằng cách bấm vào tên hoặc ảnh đại diện của mẫu đó, website sẽ mở ra một trang mới có đầy đủ thông số chi tiết và giá bán. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website bằng cách bấm vào nút đặt mua ngay. Sau đó điền địa chỉ nhận hàng theo hướng dẫn của website.

Orient Open Heart Automatic Black Dial Mens RA-AG0016B10B

Orient Open Heart Automatic Black Dial Mens RA-AG0016B10B

Orient Open Heart Automatic Black Dial Mens FAG00003B0

Orient Open Heart Automatic Black Dial Mens FAG00003B0

Orient RA-AB0020S19B

Orient RA-AB0020S19B


Các bài viết cùng chủ đề

Đồng hồ nam Orient máy cơ khí đang có sẵn tại Xship.vn
Bộ sưu tập Avant-garde Skeleton của Orient
Orient Star công bố mẫu đồng hồ Modern Skeleton mới
Đồng hồ cặp đôi mới Orient Sun and Moon của Orient
Bộ sưu tập đồng hồ thể thao M-Force của Orient

Câu hỏi và câu trả lời của khách hàng, Xship.vn và cộng đồng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.Về đầu trang
© 2016-2021, Xship.vn, Inc. or its affiliates