× Bán chạy Hot Deals Săn sale Báo giá mua hộ hàng Mỹ
Đồng hồ Kính mát Dây da Trang sức Nước hoa Giày dép Ví da Thắt lưng Mỹ phẩm Túi xách Âm thanh Bút máy Laptop
Dịch vụ FAQ Thông tin liên hệ Hướng dẫn thanh toán Bán hàng trên Xship.vn Tuyển dụng
Tất cảTin tức Đồng hồ Kính mát Dây da Trang sức Nước hoa Giày dép Túi xách Ví da Thắt lưng Mỹ phẩm Âm thanh Bút máy Laptop
Tin tức Sự kiện Bảo hành

Nhật ký bảo hành tại Xship.vn

13-10-2021 15:45:50 - Câu hỏi, Like , Comment, Share

Nhật ký bảo hành tại Xship.vn lưu lại các trường hợp bảo hành mới nhất được thực hiện bởi Xship.vn. Hy vọng giúp khách hàng khác có thể rút kinh nghiệm cho các trường hợp tương tự.

Trung tâm bảo hành của Tissot, Mido tại Quận 1, TPHCM.

Nhật ký bảo hành tại Xship.vn

Bảo hành Tissot Le Locle bị ngưng hoạt động tháng 10/2021

Nhật ký bảo hành tại Xship.vn

Trường hợp khách hàng để lâu không đeo do nghỉ dịch covid-19. Sau khi dịch covid-19 dần được kiểm soát, khách hàng đeo lại được khoảng 3 ngày thì máy ngưng hoạt động. Kỹ thuật của hãng đã kiểm tra và xác định nguyên nhân là đồng hồ bị vào nước và để lâu nên linh kiện bên trong máy bị gỉ sét, cốt ty gỉ sét. Cần lau dầu linh kiện, thay ron chống nước và thay cốt ty. Tổng chi phí là 3.320.000 VND. Trường hợp này khách hàng có mua gói bảo hành 24 tháng của Xship.vn, nên khách hàng được bảo hành miễn phí.

Tìm hiểu thêm: Khuyến nghị của hãng sản xuất về khả năng chống nước của đồng hồ.

Khuyến nghị từ Xship.vn đối với môi trường tại Việt Nam có mưa thường xuyên: Trường hợp đã tiếp xúc với nước, tuyệt đối không được vặn núm chỉnh. Phải vệ sinh thật cẩn thận núm chỉnh và sấy khô nước xung quanh núm chỉnh sau khi tiếp xúc với nước. Trong trường hợp đồng hồ có dấu hiệu bị vào nước nên mang đồng hồ đi lau dầu càng sớm càng tốt. Nếu khách hàng không thực hiện kiểm tra khả năng chống nước định kỳ theo khuyến nghị của hãng, nên tránh tiếp xúc với nước.

Bảo hành Tissot Le Locle bị vào nước tháng 07/2020

Trường hợp này Tissot bị vào nước và khách hàng đã liên hệ với Xship.vn xử lý liền nên chi phí nhẹ hơn trường hợp để lâu bị gỉ sét.


Câu hỏi của khách hàng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.

Back to top
Hotline: 0966.662.663
Địa chỉ: 69 Dương Khuê, Hiệp Tân, Tân Phú, HCM.
© 2016-2021, Xship.vn