Tin tức Kiến thức Hamilton

Một số thiết kế đặc biệt của Hamilton

2021-03-26 15:10:14 - Câu hỏi
Những thiết kế đặc biệt của Hamilton sẽ là một món quà hoàn hảo để tặng cho chính mình hoặc những người bạn yêu thương.

Nghệ thuật tặng quà là một trong những truyền thống lâu đời và là một cách hoàn hảo để thể hiện tình cảm của chúng ta. Chúng ta trao đổi vật kỷ niệm thông báo tình cảm của mình trong những ngày lễ như Giáng sinh và Ngày lễ tình nhân, và chọn những vật kỷ niệm đặc biệt mang đến khoảnh khắc ngạc nhiên hoặc mê hoặc để đánh dấu các mốc quan trọng hoặc thành tựu.

Một số thiết kế đặc biệt của Hamilton

Một món quà tiếp tục được trao tặng, những chiếc đồng hồ là những lời nhắc nhở hàng ngày về mức độ quan tâm của bạn và Ventura mang tính biểu tượng chắc chắn sẽ là thứ mà họ sẽ trân trọng suốt đời.

Không thể không yêu

“Take my hand, take my whole life too, for I can’t help falling in love with you - Nắm lấy tay anh, nắm lấy cả cuộc đời anh, vì anh không thể không yêu em”. Elvis Presley hát trong bộ phim “Blue Hawaii” năm 1961. Trên cổ tay của anh ấy, chiếc đồng hồ Ventura hình tam giác của Hamilton lưu giữ thời gian với thiết kế rock and roll của riêng mình. Sáng tạo từ trong ra ngoài, chiếc đồng hồ thay đổi trò chơi đã ra mắt vào năm 1957 với tư cách là chiếc đồng hồ đeo tay chạy bằng pin đầu tiên trên thế giới.

Giống như trong bài hát của mình, Elvis không thể không yêu, sở hữu và tặng một số mẫu Ventura trong suốt cuộc đời của mình. Bạn đã sẵn sàng yêu?

Một số thiết kế đặc biệt của Hamilton

Khó quên

Với hình dáng đặc biệt và sự tinh tế mang phong cách tương lai cổ điển chưa từng có, phong cách của Ventura đã giữ được vẻ đẹp của nó trong hơn nửa thế kỷ qua trên khắp thế giới và ở Hollywood. Chiếc đồng hồ chính thức của “ Men in Black ”, đặc vụ trong mỗi bộ phim chiến đấu với người ngoài hành tinh của nhượng quyền thương mại, ký ức về thiết kế táo bạo của nó thậm chí không thể bị xóa bằng Neuralyzer.

Cũng độc đáo như những người trong cuộc đời bạn, Ventura là món quà sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian và là lời tuyên bố táo bạo về tình yêu, tình bạn hay sự trân trọng mà bạn dành cho một người đặc biệt.

Một số thiết kế đặc biệt của Hamilton

Quá khứ, hiện tại, tương lai

Hamilton đã tạo ra hàng chục chiếc đồng hồ đeo tay Ventura kể từ năm 1957, mỗi chiếc là một sự tôn vinh và tiếp nối tinh thần đổi mới sáng tạo bản chất của chiếc đồng hồ. Được dùng bởi những người dám khác biệt, sức hút mạnh mẽ của Ventura là rất rõ ràng.

Các mẫu Hamilton đang có sẵn tại Xship.vn

Bạn có thể xem thông số chi tiết của các mẫu bên dưới bằng cách bấm vào tên hoặc ảnh đại diện của mẫu đó, website sẽ mở ra một trang mới có đầy đủ thông số chi tiết và giá bán. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website bằng cách bấm vào nút đặt mua ngay. Sau đó điền địa chỉ nhận hàng theo hướng dẫn của website.

Hamilton Jazzmaster Open Heart Auto Silver Dial Mens H32705151

Hamilton Jazzmaster Open Heart Auto Silver Dial Mens H32705151

Hamilton Jazzmaster Open Heart Silver Dial Mens H32705551

Hamilton Jazzmaster Open Heart Silver Dial Mens H32705551

Hamilton Jazzmaster Open Heart H32705121

Hamilton Jazzmaster Open Heart H32705121


Các bài viết liên quan

Đồng hồ nam Hamilton máy cơ khí đang có sẵn tại Xship.vn
Cập nhật các mẫu đồng hồ Hamilton đang giảm giá rất sâu tại Mỹ
Đồng hồ nam Hamilton Intra Matic máy cơ khí đang giảm giá rất tốt tại Mỹ
Đồng hồ nam Hamilton American Classic máy cơ khí đang giảm giá rất tốt tại Mỹ
Đồng hồ nam Hamilton Jazzmaster máy cơ khí đang giảm giá rất tốt tại Mỹ

Câu hỏi và câu trả lời của khách hàng, Xship.vn và cộng đồng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.Về đầu trang
Địa chỉ: 69 Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM. Hotline: 0966.662.663. Chi tiết.
© 2016-2021, Xship.vn