Tin tức Kiến thức Maurice Lacroix

Maurice Lacroix kỷ niệm 25 năm với bộ sưu tập Eliros

2021-04-12 14:58:09 - Câu hỏi
Maurice Lacroix kỷ niệm 25 năm với bộ sưu tập Eliros với các thiết kế mới bổ sung vào bộ sưu tập hiện tại của mình.
Maurice Lacroi kỷ niệm 25 năm với bộ sưu tập Eliros

Maurice Lacroix thường sử dụng bộ sưu tập ELIROS của mình để trình bày những ý tưởng mới. Kể từ năm 1996, bộ sưu tập này đã đi đầu trong lĩnh vực thời trang, đón đầu các xu hướng mới và bao gồm các màu sắc tươi sáng. Hôm nay, Maurice Lacroix sẽ bổ sung thêm bốn mẫu mới cũng như đầy màu sắc vào bộ sưu tập hiện tại của mình.

Để đánh dấu kỷ niệm của ELIROS, Maurice Lacroix vui mừng giới thiệu ELIROS Date 25 mới với Những người bạn của thương hiệu, bộ đôi khiêu vũ Thụy Sĩ, Dakota & Nadia. Chiếc đồng hồ này có sẵn với lựa chọn mặt số sơn mài màu xanh lam hoặc trắng. Hơn nữa, người đeo có thể lựa chọn dây đeo bằng da bê màu xanh lam hoặc dây đeo bằng thép 9 hàng. Lần đầu tiên thiết kế mặt số kết hợp giữa các thanh dài với các chữ số Ả Rập thuôn dài, mỗi chiếc được trình bày bằng các màu sắc xen kẽ, tạo cho mẫu đồng hồ một sự rung cảm hiện đại. Kim đồng hồ có tông màu bạc hoặc xanh lam, tùy thuộc vào màu mặt số đã chọn và góp phần tạo nên độ dễ đọc ấn tượng của đồng hồ.

Maurice Lacroi kỷ niệm 25 năm với bộ sưu tập Eliros

Mong muốn đánh dấu cột mốc quan trọng này trong lịch sử ELIROS, Maurice Lacroix đã tiếp cận Adeline Ziliox, một thành viên của ML Crew, nổi tiếng với những sáng tạo thời trang cao cấp của cô ấy. Adeline đã làm việc với thiết kế của Maurice Lacroix, tạo ra hai chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn. Adeline là một người ăn chay, tự hào và quan tâm nhiệt tình đến quyền động vật.

Khi cô ấy làm việc với đội Maurice Lacroix, cô ấy bày tỏ mong muốn sử dụng các sản phẩm thay thế cho dây da. Điều này đã cộng hưởng với Maurice Lacroix và tầm nhìn của nó về một tương lai xanh hơn. Dây đeo màu hồng được làm bằng da tổng hợp trong khi dây đeo màu đen được làm từ Piñatex, một vật liệu có chứa sợi lá dứa. Mặc dù loại vải dệt này có tính sáng tạo cao, vẫn chứa một số thành phần nhân tạo, nhưng nó thể hiện sự tiến bộ đáng kể và báo hiệu rõ ràng mong muốn của Maurice Lacroix được đóng góp vào việc tạo ra một tương lai bền vững. Hơn nữa, bao bì được làm chủ yếu từ vật liệu tái chế, củng cố thông tin đăng nhập xanh của mô hình.


Các bài viết cùng chủ đề

Maurice Lacroix hợp tác với cuộc thi Harmony Genève Marathon tại Unicef
Maurice Lacroix kỷ niệm 25 năm với bộ sưu tập Eliros
Giải thưởng chiếc đồng hồ Maurice Lacroix Aikon Chronograph 44mm dành cho người thắng cuộc
Đồng hồ Aikon Quartz Chronograp Special Edition Vikings của Maurice Lacroix
Maurice Lacroix ra mắt đồng hồ mới Aikon Master Grand Date

Câu hỏi và câu trả lời của khách hàng, Xship.vn và cộng đồng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.Về đầu trang
© 2016-2021, Xship.vn, Inc. or its affiliates