×
Trending
New Arrivals Onway Best sellers Order US
New Arrivals
Watches Sunglasses Eyeglasses Fragrances Bags Jewelry Shoes Handmade See All
From United States
Watches Sunglasses Eyeglasses Fragrances Bags Shoes See All
Earn Money with Xship.vn
Become a vendor Recruitment
Contact
Shop Address Service FAQ Blogs Youtube Feedback Payment

All Top Deal New Arrivals Onway Feedback News Order US Handmade Watches Sunglasses Eyeglasses Fragrances Wallet Bags Lighter Jewelry Shoes Slides Sandals Belt Laptop Beauty Sound Pen Kitchen Clothings Clear Couple Order US Địa chỉ shop Dịch vụ FAQ Youtube Thanh toán
Tin tức Kiến thức về sản phẩm Estee Lauder

Lịch sử thương hiệu Estee Lauder

03-12-2022 12:17:30 - Câu hỏi, Like , Comment, Share

“Tôi chưa bao giờ mơ về thành công. Tôi đã làm việc vì nó.” —Estée Lauder. Estée Lauder, người sáng lập công ty mang tên bà, là một người có tầm nhìn xa trông rộng và là một hình mẫu. Bà ấy là một người thách thức đã chứng minh rằng mọi thứ đều có thể xảy ra nếu bạn dám mơ ước và có đủ can đảm để thực hiện nó. Đi trước thời đại về mọi mặt, bà đã tạo ra và điều hành một trong những công ty sáng tạo và uy tín nhất thế giới đồng thời đóng vai trò là một người vợ, người mẹ và một người bạn trung thành của nhiều người. Và bà ấy đã làm tất cả với sự duyên dáng, hài hước và phong cách tinh tế. Bà yêu cái đẹp với một niềm đam mê và hết lòng tin tưởng vào sức mạnh của nó.

Bà Estée Lauder khởi nghiệp với bốn sản phẩm chăm sóc da và một tiền đề đơn giản: mọi phụ nữ đều có thể xinh đẹp. Với triết lý đó, cộng với sự kiên trì, sáng tạo và niềm đam mê, bà đã thay đổi bộ mặt của ngành mỹ phẩm.

 Lịch sử thương hiệu Estee Lauder

Ở thời điểm bắt đầu

Tên khai sinh là Josephine Esther Mentzer, Estée Lauder lớn lên ở Queens, New York, với mẹ là người Hungary, Rose, và cha là người Séc, Max. Cái tên Estée là một biến thể của biệt danh của cô ấy, Esty. Sở thích làm đẹp của bà bắt đầu từ thời trung học khi người chú người Hungary của bà đến sống cùng gia đình và tạo ra các loại kem dưỡng da mềm mượt, đầu tiên là trong nhà bếp, sau đó là trong phòng thí nghiệm ở chuồng ngựa phía sau. Từ người chú của mình, Estée không chỉ học cách pha chế những loại kem tuyệt vời mà còn cả cách thoa chúng lên mặt phụ nữ.

 Lịch sử thương hiệu Estee Lauder

Vào cuối những năm 1920, Estée gặp Joseph Lauter. Họ kết hôn năm 1930 và chuyển đến Manhattan. Ngay sau đó, cặp đôi lấy họ Lauder, sửa lỗi chính tả có từ khi cha của Joseph di cư từ Áo sang Hoa Kỳ.

 Lịch sử thương hiệu Estee Lauder

Estée bắt đầu bán sản phẩm chăm sóc da và trang điểm trong các thẩm mỹ viện, trưng bày các sản phẩm của mình bên cạnh phụ nữ khi họ đang ngồi dưới máy sấy tóc. Năm 1946, bà và Joseph Lauder chính thức thành lập công ty, và một năm sau họ nhận được đơn đặt hàng lớn đầu tiên: các sản phẩm trị giá 800 USD từ Saks Fifth Avenue.

Biết phụ nữ muốn gì

Estée có bản năng bẩm sinh về những gì phụ nữ muốn và là một nữ tiếp thị và bán hàng xuất sắc. Bà ấy tin rằng để bán được hàng, bạn phải chạm vào người tiêu dùng, cho cô ấy xem kết quả trên khuôn mặt của cô ấy và giải thích về sản phẩm. Đó là khởi đầu của dịch vụ High-Touch cá nhân của công ty.

Bà ấy đã đưa ý tưởng "Quà tặng khi mua hàng" lên một tầm cao mới, nâng tầm ý tưởng đó đến mức nó trở thành thông lệ tiêu chuẩn trong ngành.

“Đừng bao giờ đánh giá thấp mong muốn làm đẹp của bất kỳ người phụ nữ nào.”—Estée Lauder

Khi thương hiệu Estée Lauder bắt đầu quảng cáo, Estée nhấn mạnh rằng các hình ảnh in phải vừa gợi cảm vừa dễ tiếp cận và chọn một người mẫu để đại diện cho bộ mặt của thương hiệu tại bất kỳ thời điểm nào. Bà ấy chọn màu ngọc lam nhạt cho những chiếc lọ của thương hiệu, tin rằng nó mang lại cảm giác sang trọng và phù hợp với mọi kiểu dáng phòng tắm.

Estée tham dự buổi khai trương hầu như mọi cửa hàng mới và ở lại một tuần để hướng dẫn các cố vấn sắc đẹp của bà về kỹ thuật bán hàng và trưng bày hàng hóa. Luôn sành điệu và ăn mặc đẹp, bà ấy đã đi khắp đất nước để gặp gỡ những người mua hàng tại cửa hàng và các biên tập viên làm đẹp cũng như nói chuyện với người tiêu dùng.

 Lịch sử thương hiệu Estee Lauder

Nhiều thập kỷ trước khi mạng xã hội trở thành xu hướng chủ đạo, Estée đã thực hiện các chiến dịch truyền miệng. Câu thần chú thường được lặp đi lặp lại của bà ấy là “Điện thoại, Điện báo, Nói với một người phụ nữ.” Bà ấy tin rằng những phụ nữ thích sản phẩm của bà sẽ lan truyền rộng rãi.

Đẩy lùi ranh giới của cái đẹp

Estée Lauder là người tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da, nhưng bà ấy cũng có một “cái mũi” hương thơm tuyệt vời. Một trong những thành công đầu tiên của bà là Youth-Dew, một sự pha trộn của hoa hồng, hoa nhài, cỏ vetiver và hoắc hương sẽ mang lại cho bà ấy sự nổi tiếng về khứu giác.

“Không ai thành công mà không nắm bắt cơ hội… Người ta phải có khả năng nhận ra thời điểm và nắm bắt nó không chậm trễ.”—Estée Lauder

Cho đến những năm 1950, hầu hết phụ nữ đều dành nước hoa cho những dịp đặc biệt. Một người phụ nữ sẽ đợi chồng tặng nước hoa vào ngày sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm của cô ấy. Estée muốn tìm cách để phụ nữ có thể mua nước hoa của riêng họ, vì vậy vào năm 1953, bà đã tạo ra Youth-Dew, một loại dầu tắm có tác dụng như một loại nước hoa dành cho da. Sự đổi mới này đã gây bão trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, thay đổi cách bán nước hoa và biến công ty mới thành lập non trẻ thành một doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la.

 Lịch sử thương hiệu Estee Lauder

Estée là một doanh nhân xuất sắc, người đã từ chối lắng nghe các chuyên gia hoặc chấp nhận bất cứ điều gì kém hơn những gì tốt nhất. Bà ấy liên tục thách thức hiện trạng và được mô tả là người mà bạn không thể từ chối.

Bà giám sát việc tạo ra năm thương hiệu khác — Aramis, Clinique, Prescriptives, Lab Series và Origins — và luôn nhấn mạnh rằng các sản phẩm của Công ty được làm từ những nguyên liệu chất lượng cao nhất.

Một biểu tượng của Mỹ

Estée Lauder là một doanh nhân nổi tiếng người Mỹ. Bà ấy luôn biết về các xu hướng thời trang và thành lập thương hiệu mang tên mình vào thời điểm mà Givenchy, Chanel, Dior, Balenciaga và các nhà thiết kế khác đang định hình những kiểu thời trang mới nhất. Bà ấy yêu Thành phố New York và lấy cảm hứng từ nền văn hóa tinh tế, sôi động và đầy phong cách của nó. Vào giữa thế kỷ 20, New York là trung tâm toàn cầu về nghệ thuật, kiến trúc, đổi mới và khởi nghiệp. Mặc dù trung tâm của Estée ở New York, nhưng bà ấy có nhà ở miền Nam nước Pháp, London và Palm Beach, cùng những địa phương khác. Bà đã đi khắp thế giới và thích đến thăm các bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật, tham dự các buổi trình diễn thời trang và tìm hiểu về khách hàng của mình cũng như nền văn hóa tương ứng của họ.

Là một nữ doanh nhân có tầm nhìn xa trông rộng, Estée Lauder đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp của mình. Nhận được Huân chương Bắc đẩu bội tinh của Pháp là một trong những đỉnh cao trong cuộc đời bà. Bà ấy đã hỗ trợ nhiều chương trình dân sự và văn hóa cũng như các hoạt động từ thiện khác, bao gồm cả việc khôi phục Cung điện Versailles và xây dựng một số sân chơi ở Công viên Trung tâm của Thành phố New York.

 Lịch sử thương hiệu Estee Lauder

Đối với Estée, điều duy nhất quan trọng hơn Công ty chính là gia đình bà, và bà rất vui khi các con và cháu của mình tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình. Estée nghỉ hưu năm 1995 và qua đời năm 2004.

 Lịch sử thương hiệu Estee Lauder

Cảm hứng của bà ấy đến ngày nay

Thế giới đã thay đổi đáng kể kể từ khi Estée Lauder thành lập thương hiệu của mình vào năm 1946. Nhưng những giá trị cốt lõi mà bà thể hiện phù hợp hơn và truyền cảm hứng hơn cho phụ nữ thuộc mọi thế hệ hơn bao giờ hết. Ngày nay, Công ty hợp tác với phụ nữ ở hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ và tại hàng chục điểm tiếp xúc — cả trong cửa hàng và trực tuyến. Và mỗi mối quan hệ luôn phản ánh niềm tin mạnh mẽ và xác thực cũng như quan điểm độc đáo của Estée.

 Lịch sử thương hiệu Estee Lauder

Tham quan văn phòng của Estée Lauder

Các giá trị cốt lõi mà Estée thiết lập — tôn trọng cá nhân, tính chính trực, tinh thần hào phóng, tinh thần kinh doanh — vẫn là trọng tâm của Công ty Estée Lauder, hiện là công ty hàng đầu thế giới về làm đẹp uy tín. Ngày nay, hơn 60.000 nhân viên tiếp tục những nỗ lực táo bạo, đột phá của Estée, với cam kết giúp hàng triệu người tiêu dùng khám phá và thể hiện vẻ đẹp của chính họ.

 Lịch sử thương hiệu Estee Lauder  Lịch sử thương hiệu Estee Lauder  Lịch sử thương hiệu Estee Lauder  Lịch sử thương hiệu Estee Lauder
Xem thêm: Tổng hợp tất cả các mẫu nước hoa được săn sale mới về sẵn tại Xship.vn

Bài viết liên quan

Tổng hợp các mẫu nước hoa Estee Lauder đang giảm giá rất tốt tại Mỹ

Câu hỏi của khách hàng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.

Back to top

Hotline: 0966-662-663
Email: info@xship.vn
facebook.com/xship.vn

Địa chỉ
69 Dương Khuê, Hiệp Tân, Tân Phú, Hồ Chí Minh
MON - SAT 09:00 TO 06:00
SUN 11:00 TO 05:00 PM

© 2016-2023, Xship.vn