× Đồng hồ Kính mát Dây da Nước hoa Giày dép Âm thanh Ví da Thắt lưng Trang sức Túi xách Bút máy
Thông tin liên hệ Báo giá mua hộ hàng Mỹ Hướng dẫn thanh toán Tuyển dụng
Tất cảTin tức Đồng hồ Bán chạy Deals Sales off Báo giá Dịch vụ FAQ Bán hàng Kính mát Dây da Nước hoa Giày dép Âm thanh Ví da Thắt lưng Trang sức Túi xách Bút máy
Tin tức Kiến thức Certina

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ của Certina

14-09-2021 13:20:05 - Câu hỏi

Đồng hồ chất lượng cao là công cụ phức tạp hoàn toàn phù hợp để sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, chúng cần được xử lý một cách chú ý và cẩn thận để chúng có thể được sử dụng trong nhiều năm. Nhờ tay nghề sáng tạo và mạnh mẽ, đồng hồ Certina có chất lượng rất cao và tuyệt vời để sử dụng trong thể thao - nhưng chúng có thể được bảo vệ và bảo quản bổ sung nhờ thao tác sử dụng cẩn thận.

HÓA CHẤT

Luôn tránh tiếp xúc trực tiếp với dung môi, sản phẩm tẩy rửa, nước hoa hoặc các sản phẩm mỹ phẩm khác vì chúng có thể làm hỏng vĩnh viễn dây đeo, vòng đeo tay, vỏ hoặc vòng đệm của đồng hồ.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ của Certina

NĂNG LƯỢNG DỰ TRỮ

Mức dự trữ năng lượng cho bạn biết một chiếc đồng hồ sẽ tiếp tục chạy trong bao lâu mà không cần lên dây cót. Hầu hết đồng hồ cơ khí, khi lên dây cót hoàn toàn, có mức dự trữ năng lượng từ 38 đến 42 giờ - nhưng điều này có thể thay đổi nhiều tùy thuộc vào bộ máy cơ khí và thói quen đeo. Ngoài độ chính xác cao, bộ máy Powermatic 80 cải tiến còn có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ - gần gấp đôi so với các mẫu đồng hồ tương đương.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ của Certina

GIỮ ĐỒNG HỒ CỦA BẠN SẠCH SẼ

Có thể dùng bàn chải đánh răng mềm và nước xà phòng nhẹ để làm sạch vòng đeo tay bằng thép không gỉ và titanium và tất cả các vỏ chống thấm nước. Đồng hồ sau đó cần được lau khô cẩn thận bằng vải mềm.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ của Certina

PIN

Đồng hồ thạch anh cực kỳ chính xác và bền bỉ, đồng thời lấy năng lượng từ một viên pin nhỏ. Pin đồng hồ này thường có tuổi thọ từ hai đến năm năm, tùy thuộc vào loại đồng hồ, kích thước và chức năng của nó. Ví dụ, một chiếc đồng hồ bấm giờ sử dụng nhiều năng lượng hơn một chiếc đồng hồ ba kim.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ của Certina

TIẾP XÚC VỚI NƯỚC

Núm vặn phải luôn được đẩy hoàn toàn vào hoặc vặn chặt vào vỏ để nước không thể lọt vào đồng hồ. Vì lý do tương tự, núm vặn và nút ấn không bao giờ được vận hành dưới nước. Đồng hồ không bao giờ được tiếp xúc với sự thay đổi nhiệt độ đột ngột (ví dụ: tiếp xúc với nước lạnh sau khi phơi nắng nóng trong một thời gian dài) vì điều này có thể làm hỏng khả năng chống nước vĩnh viễn.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ của Certina

THIẾT LẬP NGÀY

Để cài đặt ngày trên hầu hết các kiểu máy là một thủ tục đơn giản. Núm vặn nhẹ nhàng được kéo ra đến vị trí / lần nhấp đầu tiên của nó và xoay cho đến khi đạt được ngày chính xác. Chiều quay của núm vặn có thể là theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ, tùy thuộc vào kiểu máy. Các loại đồng hồ khác, cụ thể là một số kiểu máy thạch anh với các chuyển động tiên tiến hoặc đa chức năng, sử dụng các bước hoặc phím tắt cụ thể để thay đổi ngày. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng hiện hành cho kiểu máy cụ thể của bạn.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ của Certina

TỪ TRƯỜNG

Đồng hồ không bao giờ được tiếp xúc với từ trường mạnh như loa lớn, khóa từ, tủ lạnh hoặc các thiết bị điện từ khác, vì điều này có thể ảnh hưởng đáng kể đến độ chính xác của đồng hồ. Nếu điều này xảy ra, một thợ đồng hồ có tay nghề cao có thể khử từ đồng hồ.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ của Certina

CHU KỲ DỊCH VỤ

Như với tất cả các dụng cụ chính xác, đồng hồ phải được bảo dưỡng thường xuyên bởi trung tâm dịch vụ khách hàng được chứng nhận chính thức. Tần suất bảo dưỡng đồng hồ phụ thuộc vào kiểu máy, điều kiện khí hậu và thói quen của người đeo. Theo nguyên tắc chung, một dịch vụ tổng quát được khuyến nghị sau mỗi ba đến bốn năm. Ngoài ra, phải thường xuyên kiểm tra khả năng chống nước của đồng hồ.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ của Certina

Xem thêm: Tổng hợp tất cả các mẫu Certina đang có giá rất tốt tại Xship.vn và tại Mỹ.

Bài viết liên quan

DS Chronograph Automatic C038.462.16.037.00
Lịch sử thương hiệu đồng hồ Certina
Cập nhật các mẫu đồng hồ Certina đang giảm giá rất sâu tại Mỹ
Đồng hồ nam Certina máy cơ khí đang có sẵn tại Xship.vn
Đồng hồ Certina DS PH200M của Certina

Câu hỏi của khách hàng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.

Back to top
Hotline: 0966.662.663
Địa chỉ: 69 Dương Khuê, Hiệp Tân, Tân Phú, HCM.
© 2016-2021, Xship.vn