Tin tức Kiến thức Frederique Constant

Frederique Constant công bố với thế giới bộ máy Slimline Monolithic Manufacture 40Hz

2021-04-14 17:10:09 - Câu hỏi
Frederique Constant tiết lộ một bước đột phá công nghệ trong lĩnh vực đo thời gian chính xác.
Frederique Constant công bố với thế giới bộ máy Slimline Monolithic Manufacture - 40HZ

Đánh dấu buổi ra mắt thế giới, Frederique Constant giới thiệu một bộ dao động silicon đập ở tốc độ chưa từng có 288.000 dao động mỗi giờ hay 40 Hz. Xác định lại các nguyên tắc điều chỉnh đồng hồ cơ học, Slimline Monolithic Manufacture hoạt động nhanh hơn mười lần so với hầu hết các chuyển động cơ học. Nhờ thiết kế sáng tạo và kích thước giảm, bộ dao động silicon tần số cao mang tính cách mạng này phù hợp với cấu hình chuyển động truyền thống. Slimline Monolithic Manufacture 40mm là công ty tự hào nhận được bộ dao động đột phá này, chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới tự hào với tần số 40Hz kết hợp với mức giá phản ánh cam kết của thương hiệu đối với sự sang trọng dễ tiếp cận.

Genesis hợp tác với Flexous

Ý tưởng đằng sau Monolithic Oscillator ra đời cách đây 3 năm trong cuộc gặp gỡ giữa Peter Stas, người đồng sáng lập và cựu Giám đốc điều hành của Frederique Constant và Tiến sĩ Nima Tolou, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Flexous, một chi nhánh công nghệ định hướng đồng hồ đổi mới độc lập của YES! Delft chuyên về các cơ chế tuân thủ hoặc linh hoạt. Sau cuộc gặp gỡ của họ, đội Frederique Constant đã đưa Flexous sản xuất một hệ thống dao động linh hoạt, độc đáo. Các nhiệm vụ kỹ thuật rất rõ ràng: kích thước tương đương với cân dao động truyền thống, tần suất cao nhất có thể, dự trữ năng lượng 80 giờ và một công thức hiệu quả về chi phí cho phép sản xuất số lượng đáng kể với mức giá hợp lý.

Một cuộc cách mạng trong việc bấm giờ chính xác

Với Slimline Monolithic Manufacture, Frederique Constant thay thế 26 thành phần của một loại tiêu chuẩn bằng một thành phần duy nhất được trang bị hai trọng lượng quy định. Nhờ có dạng hình học mới về độ uốn và khối lượng, kích thước của bộ dao động (đường kính 9,8mm x độ dày 0,3mm) đã được giảm đáng kể để lần đầu tiên phù hợp với kích thước của một bộ điều chỉnh thông thường.

Một yếu tố khác giữ cho các kích thước được kiểm soát và tạo ra một bộ dao động siêu mỏng và để giữ tất cả các chức năng trong một lớp silicon mỏng là sự tích hợp của hệ thống neo trong các phần uốn. Cải tiến thứ ba đáp ứng các trọng lượng điều chỉnh được sử dụng để điều chỉnh bộ dao động uốn (giống như hệ thống được sử dụng trong cân bằng dao động bung tự do truyền thống), một tính năng cho phép các nhà sản xuất đồng hồ tinh chỉnh tần số một cách dễ dàng đặc biệt.

Silicon đơn tinh thể

Bộ dao động được làm bằng silicon đơn tinh thể, một vật liệu loại bỏ những điểm yếu chính của cân bằng dao động nhảy truyền thống. Silicon đơn tinh thể là 100% chống từ tính, đàn hồi với các dao động trong nhiệt độ, ít nhạy cảm với trọng lực và nhẹ hơn bốn lần so với một loại thông thường. Sự vắng mặt của khớp nối cơ học đồng nghĩa với việc tạo ra ma sát và mài mòn trên các bộ phận thấp hơn. Do đó, cần ít lực hơn để truyền động bánh hồi và hệ thống dao động. Cuối cùng, quan trọng là silicon không cần bôi trơn, giúp tăng cường độ tin cậy lâu dài của hệ thống thoát khí.

Bộ máy ngày thứ 30 từ xưởng sản xuất của Frederique Constant

Vì một bộ chuyển động bánh răng truyền thống không thể đương đầu với tốc độ chóng mặt của bộ điều chỉnh 40Hz, các nhà sản xuất đồng hồ của Frederique Constant đã thiết kế một bộ máy cơ sở mới - bộ máy tự động FC-810. Có khả năng hoạt động với tốc độ của bộ dao động silicon mới, bộ máy này cũng mang lại mức dự trữ năng lượng đáng kể trong 80 giờ.

Slimline Manufacture

Frederique Constant Slimline Monolithic Manufacture một chiếc ba kim có kim chỉ ngày, là mẫu đầu tiên mang bộ dao động đột phá này. Được trình bày trong một vỏ tròn 40mm, chiếc đồng hồ mới này có mặt số cổ điển, thanh lịch với họa tiết guilloché hobnail, các chữ số La Mã được in kết hợp với kim kiểu Breguet. Bộ dao động điều hòa của đồng hồ được tiết lộ trong một cửa sổ mở ở vị trí 6 giờ.

Ở phía ngược lại, mặt sau hiện ra cung cấp một cái nhìn bộ máy FC-810 tự động mà không bị cản trở. Kiểu trang trí truyền thống của nó kết hợp các sọc Geneva với mặt kính và trọng lượng dao động được chế tạo.

Mẫu thiết kế này có sẵn trong ba phiên bản giới hạn: 810 chiếc bằng thép không gỉ với mặt số màu xanh lam và 810 chiếc bằng thép không gỉ với mặt số màu bạc và 81 chiếc bằng vàng hồng 18k.

Giới thiệu về Flexous Mechanisms

Flexous Mechanisms là một công ty công nghệ đồng hồ độc lập chuyên thiết kế và phát triển các bộ phận đồng hồ linh hoạt với trọng tâm là đồng hồ cơ. Flexous được thành lập vào năm 2012 tại Delft, Hà Lan là thành viên phụ của một tập đoàn hàng đầu quốc tế trong lĩnh vực cơ chế linh hoạt tại Đại học Công nghệ Delft. Flexous Mechanisms phát triển và sản xuất các bộ phận đồng hồ sáng tạo được làm theo yêu cầu riêng từ ý tưởng đến sản phẩm.

Hợp tác với các thương hiệu đồng hồ có cùng chí hướng và các nhà sản xuất linh kiện đồng hồ, Flexous là cầu nối giữa các lĩnh vực chế tạo đồng hồ truyền thống và thiết kế cơ chế linh hoạt của thế kỷ 21. Họ cố gắng trở thành nhà cung cấp công nghệ đổi mới có tư duy tiến bộ nhất trong lĩnh vực chế tác đồng hồ. Tầm nhìn của Flexous Mechanisms là cung cấp các bộ phận đồng hồ linh hoạt cho các thành phần chính trong một chiếc đồng hồ và thiết lập ranh giới thế giới mới về độ chính xác và cách tiếp cận thời gian mang tính sáng tạo cao.


Các bài viết cùng chủ đề

Đồng hồ Highlife Perpetual Calendar Manufacture cao cấp bằng vàng hồng 18 carat của Frederique Constant
Trở lại bộ sưu tập mang tính biểu tượng nhất của Frederique Constant
Frederique Constant công bố với thế giới bộ máy Slimline Monolithic Manufacture 40Hz

Câu hỏi và câu trả lời của khách hàng, Xship.vn và cộng đồng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.Về đầu trang
© 2016-2021, Xship.vn, Inc. or its affiliates