Tin tức Kiến thức Hamilton

Đồng hồ Khaki Field Titanium Automatic của Hamilton

2021-03-05 11:12:54 - Câu hỏi
Khaki Field Titanium Automatic là chiếc đồng hồ mới nhất bổ sung trong bộ sưu tập Khaki Field với những đặc trưng về kiểu dáng và phong cách táo bạo.
Đồng hồ Khaki Field Titanium Automatic của Hamilton

Titanium là vật liệu hiện đại hoàn hảo cho một chiếc đồng hồ đeo tay được chế tạo cho hoạt động: Vì chiếc đồng hồ này đặc biệt nhẹ và mang lại cho người đeo sự tự do di chuyển hoàn toàn.

Khaki Field Titanium Automatic bền và mạnh mẽ - như những chiếc đồng hồ tốt nhất trên thị trường nên có. Và tại Hamilton, đồng hồ quân đội được biết đến rất nhiều. Hamilton ban đầu bắt đầu cung cấp đồng hồ cho quân đội trong Thế chiến thứ nhất, khi những chiếc đồng hồ bỏ túi đường sắt chính xác của họ được điều chỉnh thành đồng hồ đeo tay dễ đọc cho lực lượng Hoa Kỳ.

Đồng hồ Khaki Field Titanium Automatic của Hamilton

Trong Chiến tranh thế giới thứ hai, Hamilton một lần nữa cung cấp đồng hồ cho quân đội Hoa Kỳ, bộ đếm thời gian chính xác. Năm 1942, Hamilton tạm dừng tất cả sản xuất tiêu dùng để đảm bảo có thể sản xuất số lượng lớn đồng hồ đeo tay theo yêu cầu của quân đội, cung cấp hơn một triệu đồng hồ quân sự vào năm 1945. Trong chiến tranh, Hamilton đã giành được 5 giải thưởng Army-Navy "E" cho sản xuất xuất sắc.

Chính những chiếc đồng hồ nổi tiếng này đã trực tiếp truyền cảm hứng cho những chiếc đồng hồ cơ hiện đại của Hamilton, dòng Khaki Field được thiết kế với phong cách quân đội đặc trưng. Bổ sung mới nhất của bộ sưu tập là Khaki Field Titanium Automatic 42mm. Đồng hồ nhẹ và bền có hai phong cách tương phản: vỏ kim loại trần kiểu dáng đẹp kết hợp với mặt số màu bạc hoặc kiểu dáng táo bạo hơn với vỏ được phủ PVD màu đen với mặt số màu đen phù hợp. Để đi với cả hai phiên bản, Hamilton đã chọn một dây đeo bằng da màu nâu mềm mại.

Đồng hồ Khaki Field Titanium Automatic của Hamilton

Green Super-LumiNova® được thêm vào kim giờ và phút của phiên bản mặt số màu bạc, trong khi mặt số màu đen có màu be. Những màu sắc này gợi nhớ đến lớp gỉ được tìm thấy trên các bộ phận phát quang của đồng hồ quân đội Hamilton cổ điển hiện nay và thêm một nét lịch sử nữa cho Khaki Field Titanium Automatic. Quan trọng nhất, Super-LumiNova® được áp dụng và mặt số tương phản đảm bảo khả năng đọc hoàn toàn trong mọi điều kiện ánh sáng. Bên trong, bộ máy tự động H-10 của Hamilton có mức dự trữ năng lượng kéo dài vượt trội trong 80 giờ.

Các mẫu Hamilton đang có sẵn tại Xship.vn

Bạn có thể xem thông số chi tiết của các mẫu bên dưới bằng cách bấm vào tên hoặc ảnh đại diện của mẫu đó, website sẽ mở ra một trang mới có đầy đủ thông số chi tiết và giá bán. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website bằng cách bấm vào nút đặt mua ngay. Sau đó điền địa chỉ nhận hàng theo hướng dẫn của website.

Hamilton Jazzmaster Open Heart H32705121

Hamilton Jazzmaster Open Heart H32705121

Hamilton Jazzmaster Open Heart Auto Silver Dial Mens H32705151

Hamilton Jazzmaster Open Heart Auto Silver Dial Mens H32705151

Hamilton Jazzmaster Open Heart Silver Dial Mens H32705551

Hamilton Jazzmaster Open Heart Silver Dial Mens H32705551


Các bài viết cùng chủ đề

Khám phá bộ sưu tập Mechanical Chronograph mới của Hamilton
Một thiết kế tương lai hoàn hảo cho hiện tại của Hamilton
Hamilton giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ Khaki Aviation X-Wind Automatic Chronograph
Hamilton liên tục sáng tạo
Một số thiết kế đặc biệt của Hamilton

Câu hỏi và câu trả lời của khách hàng, Xship.vn và cộng đồng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.Về đầu trang
© 2016-2021, Xship.vn, Inc. or its affiliates