Tin tức Kiến thức Orient

Đồng hồ cặp đôi mới Orient Sun and Moon của Orient

2021-04-05 15:05:37 - Câu hỏi
Orient công bố đồng hồ Sun & Moon mới, là sự kết hợp của họa tiết mặt trời và mặt trăng hàng ngày đặc biệt với thiết kế đơn giản, cổ điển. Có sẵn ở cả mẫu dành cho nam và nữ, những chiếc đồng hồ mới mở rộng dòng đồng hồ cặp của ORIENT.
Đồng hồ cặp đôi mới Orient Sun and Moon của Orient Chức năng Sun & Moon minh họa sự thay đổi của ngày thành đêm trên một đĩa quay 24 giờ. Các mẫu Orient trước đây có màn hình Sun & Moon bao gồm đồng hồ cơ nam và đồng hồ thạch anh, tuy nhiên cặp mẫu đồng hồ mới nhất này áp dụng thiết kế mới với giao diện thống nhất hơn. Đồng hồ lộ cơ dành cho nam vẫn giữ được phong cách cổ điển mà Orient được khách hàng trên toàn thế giới yêu thích. Với vỏ được làm mỏng, pha lê hình vòm gợi lên phong cách cổ điển và sự ấm áp, mặt số kết hợp họa tiết ánh nắng tuyệt đẹp với các vạch số, nó đã được tái sinh với kiểu dáng mới đơn giản. Đồng hồ mới dành cho nữ cũng sử dụng vỏ và mặt số đơn giản, được thiết kế theo kiểu cổ điển để phù hợp với kiểu dáng của nam giới. Vỏ mỏng hơn so với các mẫu trước đây để tạo sự thoải mái hơn. Thiết kế thanh lịch, nhấn nhá bằng màn hình Sun & Moon thơ mộng, tô điểm vẻ đẹp cho người mặc với phom dáng mềm mại, nhẹ nhàng. Đồng hồ cặp đôi mới Orient Sun and Moon của Orient Đồng hồ cặp đôi mới Orient Sun and Moon của Orient Bộ sưu tập Sun & Moon mới bao gồm 3 mẫu dành cho nam và 4 mẫu dành cho nữ. Các phiên bản có mặt số khảm xà cừ màu xanh lam và đồng hồ cặp có màu mặt số, vỏ và dây đeo bằng da hoặc kim loại phù hợp. Đồng hồ cặp đôi kỷ niệm 70 năm phiên bản giới hạn (1.500 chiếc cho nam, 700 chiếc cho nữ) có sự chuyển màu dọc sống động trên mặt số màu xanh lá cây, đồng nghĩa với mẫu Orient Jaguar Focus, được Orient ra mắt vào những năm 1970, sau đó trở thành một những chiếc đồng hồ phổ biến nhất của họ. Sự kết hợp giữa kim và cọc số bằng vàng trên mặt số màu xanh lá cây với sự chuyển màu càng làm tăng thêm vẻ cổ điển của thập niên 70. Đồng hồ cặp đôi mới Orient Sun and Moon của Orient

Giới thiệu về Orient

Được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1950, ORIENT được đánh giá cao trên toàn thế giới nhờ những chiếc đồng hồ đặc biệt chất lượng cao với giá cả phải chăng, kết hợp các bộ máy in-house và thiết kế nguyên bản để hoàn thiện đến cuối cùng. Đồng hồ ORIENT không chỉ phù hợp để sử dụng hàng ngày mà còn được giới sành đồng hồ trên khắp thế giới ngưỡng mộ và sưu tầm.

Các mẫu Orient đang có sẵn tại Xship.vn

Bạn có thể xem thông số chi tiết của các mẫu bên dưới bằng cách bấm vào tên hoặc ảnh đại diện của mẫu đó, website sẽ mở ra một trang mới có đầy đủ thông số chi tiết và giá bán. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website bằng cách bấm vào nút đặt mua ngay. Sau đó điền địa chỉ nhận hàng theo hướng dẫn của website.

Orient Open Heart Automatic Black Dial Mens RA-AG0016B10B

Orient Open Heart Automatic Black Dial Mens RA-AG0016B10B

Orient Open Heart Automatic Black Dial Mens FAG00003B0

Orient Open Heart Automatic Black Dial Mens FAG00003B0

Orient RA-AB0020S19B

Orient RA-AB0020S19B


Các bài viết cùng chủ đề

Đồng hồ nam Orient máy cơ khí đang có sẵn tại Xship.vn
Bộ sưu tập Avant-garde Skeleton của Orient
Orient Star công bố mẫu đồng hồ Modern Skeleton mới
Đồng hồ cặp đôi mới Orient Sun and Moon của Orient
Bộ sưu tập đồng hồ thể thao M-Force của Orient

Câu hỏi và câu trả lời của khách hàng, Xship.vn và cộng đồng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.Về đầu trang
© 2016-2021, Xship.vn, Inc. or its affiliates