Tin tức Kiến thức Tudor

Đồng hồ Black Bay Fifty-Eight của Tudor

2021-04-13 14:48:04 - Câu hỏi
TUDOR giới thiệu một mẫu đồng hồ phiên bản mới táo bạo của mình, Black Bay Fifty-Eight được làm bằng vàng 18 ct nguyên khối với phần vỏ mở phía sau. Đây là lần đầu tiên có cả hai trong một chiếc đồng hồ của thợ lặn của TUDOR.
Đồng hồ Black Bay Fifty-Eight của Tudor

TUDOR tôn vinh những chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn đầu tiên của thương hiệu với Black Bay Fifty-Eight, một mẫu có kích thước gợi nhớ đến sự bắt đầu của một kỷ nguyên. Được trang bị bộ máy TUDOR Manufacture Calibre, Black Bay Fifty-Eight được thiết kế cho những người có cổ tay nhỏ, những người thích đồng hồ nhỏ gọn hơn và cả những người đam mê cổ điển.

Phiên bản bằng bạc

TUDOR cũng đang tung ra một phiên bản mới độc đáo của mẫu thiết kế Black Bay Fifty-Eight bằng bạc 925 - sản phẩm đầu tiên dành cho đồng hồ dành cho thợ lặn của TUDOR và tạo ra một sợi đốt đáng ngạc nhiên.

Manufacture Calibres MT5402

Manufacture Calibres MT5400 và MT5402 cung cấp năng lượng cho các mẫu Black Bay Fifty-Eight, hiển thị các chức năng giờ, phút và giây. chúng thể hiện sự hoàn thiện điển hình của TUDOR Manufacture Calibres. Các cấu trúc của họ đã được thiết kế để đảm bảo độ bền, tuổi thọ, độ tin cậy và độ chính xác, cũng như có cân bằng quán tính thay đổi, được duy trì bởi một cây cầu đi ngang chắc chắn với cố định hai điểm. Cùng với dây tóc silicon không từ tính, Manufacture Calibre MT5400 và MT5402 được chứng nhận là máy đo thời gian bởi Viện kiểm tra máy đo thời gian chính thức của Thụy Sĩ (COSC), với hiệu suất vượt xa các tiêu chuẩn do viện độc lập này đặt ra.

Đồng hồ Black Bay Fifty-Eight của Tudor

Một tính năng đáng chú ý khác là khả năng dự trữ năng lượng của bộ máy này là " weekend-proof"; nghĩa là khoảng 70 giờ, cho phép người đeo tháo đồng hồ vào tối thứ Sáu và đeo lại vào sáng thứ Hai mà không cần phải đặt lại.

Dây đeo

Black Bay Fifty-Eight đi kèm với lựa chọn dây đeo bằng thép có đinh tán với lớp hoàn thiện bằng satin và đánh bóng, dây đeo bằng da hoặc " soft touch – chạm nhẹ" với chốt gập hoặc dây đeo bằng vải. Một trong những đặc điểm nổi bật của TUDOR, dây đeo bằng vải được làm bằng kỹ thuật Jacquard, một phương pháp truyền thống được thực hiện bởi một doanh nghiệp gia đình 150 năm tuổi từ vùng St-Etienne của Pháp.

Đồng hồ Black Bay Fifty-Eight của Tudor

Black Bay Fifty-Eight được đặt tên từ năm 1958, trong đó chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn TUDOR đầu tiên có khả năng chống thấm nước đến 200 mét (660 ft), mã định danh 7924 hoặc “Big Crown”, đã được giới thiệu. Mẫu đồng hồ có đường kính 39 mm phù hợp với tỷ lệ đặc trưng của những năm 1950.

Đồng hồ Black Bay Fifty-Eight của Tudor

Các bài viết cùng chủ đề

Đồng hồ Black Bay 32/36/41 của Tudor
Đồng hồ Black Bay Fifty-Eight của Tudor
Tudor ra mắt đồng hồ mới Tudor 1926
Đồng hồ Black Bay Chrono mới của Tudor
Đồng hồ nam Tudor Black Bay máy cơ khí đang giảm giá rất tốt tại Mỹ

Câu hỏi và câu trả lời của khách hàng, Xship.vn và cộng đồng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.Về đầu trang
© 2016-2021, Xship.vn, Inc. or its affiliates