Tin tức Kiến thức Tudor

Đồng hồ Black Bay Chrono mới của Tudor

2021-04-13 10:51:19 - Câu hỏi
Gia đình Black Bay nổi tiếng đã giới thiệu chiếc đồng hồ chronograph Tudor đầu tiên, chạy bằng máy Manufacture Calibre MT5813 tự lên dây cót, với bánh xe cột và ly hợp dọc. Để kỷ niệm 50 năm chiếc đồng hồ này, Tudor cho ra mắt đồng hồ Black Bay Chrono mới.
Đồng hồ Black Bay Chrono mới của Tudor

Phiên bản mới của cổ điển

Để đánh dấu 50 năm đồng hồ Chronograph của mình, TUDOR đang khởi động lại mẫu Black Bay Chrono bằng thép với vỏ được làm lại và hai cách chọn quay số với các bộ đếm phụ tương phản theo truyền thống thuần túy nhất của đồng hồ bấm giờ thể thao.

Các đặc điểm dễ nhận biết của Black Bay được lưu giữ trong một vỏ thép với đường kính 41 mm. Một khung bezel cố định bằng thép không gỉ với một vạch chia tỉ lệ đo lường nhanh bằng nhôm anodised đen hoàn thiện vẻ ngoài nổi bật của chiếc đồng hồ bấm giờ thể thao mới này.

Manufacture Chronograph Calibre MT5813

Manufacture Chronograph Calibre MT5813, cung cấp năng lượng cho đồng hồ Black Bay Chrono, hiển thị các chức năng giờ, phút, giây, chronograph và ngày. Tự hào với khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ và lò xo cân bằng silicon, Bộ máy chronograph của Manufacture MT5813 được chứng nhận bởi Viện thử nghiệm Chronometer chính thức của Thụy Sĩ (COSC), với hiệu suất vượt quá tiêu chuẩn của viện độc lập này. Một bộ máy hiệu suất cao, được chế tác theo truyền thống sản xuất đồng hồ thuần túy nhất, với cơ chế bánh xe cột và ly hợp dọc. Để phù hợp với triết lý chất lượng của TUDOR, đồng hồ thể hiện độ bền và độ tin cậy phi thường, được đảm bảo bởi một loạt các thử nghiệm khắc nghiệt được áp dụng cho tất cả các sản phẩm của TUDOR.

Đồng hồ Black Bay Chrono mới của Tudor

Dây đeo

Dây đeo bằng vải là một trong những điểm nổi bật của TUDOR, vào năm 2010, đã trở thành một trong những thương hiệu sản xuất đồng hồ đầu tiên cung cấp dây đeo này với các sản phẩm của mình. Được dệt tại Pháp trên khung dệt Jacquard thế kỷ 19 bởi công ty Julien Faure ở vùng St-Etienne, chất lượng sản xuất và sự thoải mái trên cổ tay của nó là duy nhất.

Đồng hồ Black Bay Chrono mới của Tudor

Mẫu Black Bay Chrono có dây đeo màu đen với họa tiết do TUDOR chọn và được dệt bởi các thợ thủ công. Mẫu thiết kế này cũng có sẵn được gắn trên một vòng đeo tay bằng thép không gỉ lấy cảm hứng từ những chiếc vòng tay có đinh tán gấp được sản xuất bởi TUDOR trong những năm 1950 và 1960. Các liên kết cũng có một bước chế tạo riêng biệt. Hai chi tiết thẩm mỹ này xuất hiện trên mẫu thiết kế ngày nay vẫn được tích hợp phương pháp sản xuất hiện đại với những liên kết chắc chắn. Cuối cùng, hoàn toàn phù hợp với tinh thần của “1970s racing - cuộc đua những năm 1970”, Black Bay Chrono đang cung cấp một sự lựa chọn khác về vòng đeo tay: một mảnh bằng da đen lâu năm với lớp vải dạ và chốt gập.

Đồng hồ Black Bay Chrono mới của Tudor

Kể từ khi ra mắt mẫu Oysterdate, chiếc đồng hồ bấm giờ đầu tiên của hãng vào năm 1970, TUDOR đã luôn sản xuất những chiếc đồng hồ gắn liền với thế giới thể thao mô tô. Kể từ năm 1954, TUDOR cũng đã không ngừng cải tiến những chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn chuyên nghiệp của mình. Mẫu Black Bay Chrono kết hợp những nét truyền thống này trong một chiếc đồng hồ bấm giờ thể thao với các bộ đếm phụ tương phản và một bộ máy Manufacture Calibre tự động hiệu suất cao, với bánh xe cột và ly hợp dọc.


Các bài viết cùng chủ đề

Đồng hồ Black Bay 32/36/41 của Tudor
Đồng hồ Black Bay Fifty-Eight của Tudor
Tudor ra mắt đồng hồ mới Tudor 1926
Đồng hồ Black Bay Chrono mới của Tudor
Đồng hồ nam Tudor Black Bay máy cơ khí đang giảm giá rất tốt tại Mỹ

Câu hỏi và câu trả lời của khách hàng, Xship.vn và cộng đồng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.Về đầu trang
© 2016-2021, Xship.vn, Inc. or its affiliates