Tin tức Hướng dẫn Dịch vụ

Dịch vụ hậu mãi và chính sách bảo hành của Xship.vn

2019-07-04 11:02:42 - Câu hỏi
Dịch vụ hậu mãi và chính sách bảo hành của Xship.vn với chất lượng dịch vụ được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất đi kèm với trách nhiệm cao nhất của Xship.vn.

Ứng dụng Xcare được phát triển bởi Xship.vn với nhiệm vụ là báo cho khách hàng qua email thời gian sử dụng đồng hồ tính từ lúc đặt mua tại Xship.vn giúp khách biết khi nào sắp tới thời điểm cần bảo dưỡng định kỳ, Xcare sẽ báo định kỳ 3 tháng 1 lần qua email của khách hàng kèm các kinh nghiệm và lưu ý đặc biệt quan trọng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

1) Thời gian được bảo hành miễn phí

Các đơn đặt hàng từ ngày 17/05/2020 trở về sau: Thời gian bảo hành sẽ phụ thuộc vào lựa chọn của khách hàng khi đặt hàng.

Các đơn đặt hàng trước ngày 17/05/2020, thời gian bảo hành như sau:

- Nếu đồng hồ được chứng nhận SWISS MADE: Đồng hồ được bảo hành 24 tháng.

- Nếu đồng hồ không được chứng nhận SWISS MADE: Đồng hồ được bảo hành 12 tháng.

Các trường hợp ngoại lệ hoặc đặc biệt sẽ được mô tả chi tiết trên phiếu bảo hành của Xship.vn

2) Điều kiện được bảo hành miễn phí

- Nếu đồng hồ mua tại Xship.vn và còn trong thời gian bảo hành, khách hàng phải xuất trình được những giấy tờ liên quan đến sản phẩm như phiếu bảo hành, email bảo hành điện tử hoặc chứng từ mua hàng, khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí theo như quy định của hãng sản xuất.
- Nếu đồng hồ hết thời gian bảo hành hoặc Khách hàng không còn chứng từ cần thiết liên quan đến sản phẩm thì Khách hàng sẽ mất phí sửa chữa.

3) Phạm vi bảo hành đồng hồ

- Xship.vn chỉ bảo hành các lỗi kỹ thuật về máy (như đồng hồ không chạy, chạy không chính xác), độ chịu nước kém và các lỗi liên quan đến pin đồng hồ.
- Trong vòng 48h kể từ khi mua sản phẩm, nếu đồng hồ gặp các vấn đề về lỗi kỹ thuật như đồng hồ không chạy hoặc chạy không chính xác, hơi nước trên mặt đồng hồ, dây hoặc vỏ đồng hồ bị bong tróc hoặc phai lớp mạ, các lỗi kỹ thuật khác bắt nguồn từ sản phẩm thì Xship.vn sẽ trực tiếp kiểm tra và đổi mới sản phẩm cho Khách hàng nếu nghiêm trọng.

4) Các trường hợp không nằm trong phạm vi bảo hành

- Các lỗi về vỏ và dây của đồng hồ như bong tróc hoặc phai lớp mạ, ố mặt số…
- Các lỗi rơi vỡ, va đập làm xước kính trong quá trình Khách hàng sử dụng gây ra.
- Dây da bị gẫy, nứt hoặc bong.
- Không bảo hành cho trường hợp điều chỉnh, sử dụng không đúng cách của người dùng.
- Không bảo hành cho đồng hồ đã sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành được uỷ quyền bởi Xship.vn

5) Địa chỉ bảo hành

Tìm hiểu thêm: Địa chỉ trung tâm bảo hành của các thương hiệu nổi tiếng

Những lưu ý đặc biệt và các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng:

Khả năng chống nước

- Ngay khi có dấu hiệu bị vào nước bạn cần mang ngay đến trung tâm dịch vụ bão dưỡng sớm nhất có thể. Vì đã từng có nhiều khách hàng chậm mang đi bảo dưỡng khi bị vào nước dẫn đến tình trạng nặng hơn phải làm lại máy và làm lại hệ thống ron chống nước với chi phí cao hơn rất nhiều nếu được mang đi bảo dưỡng sớm hơn.
- Không được đặt chiếc đồng hồ trong nước trong khi núm chỉnh được kéo ra.
- Đừng vặn hoặc kéo núm chỉnh ra khi đồng hồ bị ướt.
- Không mang đồng hồ đi dưới mưa, hạn chế tối đa việc để đồng hồ tiếp xúc với nước. Trong trường hợp đồng hồ đã tiếp xúc với nước phải vệ sinh bằng vải mềm thật cẩn thận vị trí núm chỉnh, vì nước đọng ở núm chỉnh khi vặn núm chỉnh hoặc kéo núm chỉnh ra nước có thể len vào bên trong. Hoặc miếng đệm qua thời gian sử dụng bị lão hoá không còn đảm bảo khả năng chống nước tốt.
- Ngay cả chiếc đồng hồ của bạn có khả năng chống nước, tránh đặt chiếc đồng hồ trực tiếp dưới vòi nước đang chảy. Áp lực của vòi nước đủ để làm cho chất ẩm thâm nhập vào bên trong chiếc đồng hồ.
- Độ chống nước của chiếc đồng hồ không được đảm bảo vĩnh viễn. Nó bị ảnh hưởng bởi sự lão hoá của miếng đệm, hoặc biến dạng của các bộ phận bên trong chiếc đồng hồ do những cú shock vô tình. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra thường xuyên khả năng chống nước của đồng hồ để đảm bảo tính năng của nó.
- Để bảo vệ khả năng chống nước lâu nhất có thể, lau khô chất ẩm, mồ hôi hoặc bụi bẩn bằng vải mềm, quần áo khô sau khi tháo ra khỏi cổ tay.

Shock

Tránh những cú shock mạnh như làm rơi trên bề mặt cứng như sàn nhà vì đồng hồ là một thiết bị chính xác rất nhạy cảm. Bên cạnh đó nếu bị va chạm mạnh có thể dẫn đến bể chân kính, bể bánh răng bên trong máy phải làm lại máy hoặc thay thế linh kiện với chi phí rất cao.

Lịch ngày

Không được chỉnh lịch ngày từ 21:00 giờ tối đến 04:00 giờ sáng đối với đồng hồ cơ khí của Nhật. Không được chỉnh lịch ngày từ 22:00 giờ tối đến 02:00 giờ sáng đối với đồng hồ cơ khí của Thuỵ Sỹ. Nếu chúng ta tác động chỉnh lịch ngày vào thời gian này rất dễ làm cho lịch ngày không hoạt động nữa hoặc hoạt động không đúng.

Từ tính

Không được để chiếc đồng hồ gần loa, tivi, tủ lạnh và các thiết bị điện tử có nam châm. Vì khi để gần các vật thể có từ tính sẽ làm cho chiếc đồng hồ của bạn bị nhiễm từ và chạy nhanh hơn bình thường. Trong trường hợp này các bạn phải mang đến trung tâm bảo hành nhờ hỗ trợ khử từ thì chiếc đồng hồ của bạn mới hoạt động chính xác trở lại.

Chất ẩm

Thường xuyên vệ sinh chất ẩm khung vỏ trước sau khi tháo ra khỏi cổ tay bằng quần áo hoặc vải mềm để hạn chế quá trình oxy hoá giữ cho chiếc đồng hồ được mới lâu và bảo vệ sức khoẻ cho chính mình.

Tìm hiểu thêm: Các hướng dẫn chăm sóc đồng hồ mỗi ngày
Tìm hiểu thêm: Các câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng đồng hồ

Nhật ký bảo hành tại Xship.vn

Câu hỏi và câu trả lời của khách hàng, Xship.vn và cộng đồng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.Hưng Xoăn
2020-07-12 01:03:12
https://www.jomashop.com/tissot-watch-t006-428-22-038-02.html Nhờ xship báo giá, thời gian giao hàng, bảo hành thế nào? Cảm ơn Nhờ xship báo giá, thời gian giao hàng, bảo hành thế nào? Cảm ơn
Trả lời
Xship.vn
2020-07-12 01:04:32
Báo giá về tận nhà: $ 359.99 (Giá web) x 23400 (tỷ giá USD) + 10% phí dịch vụ (bao gồm phí chuyển đổi ngoại tệ, phí thông quan, bảo hiểm hàng hoá,...) + 500,000 (phí vận chuyển) = 9,766,143 VNĐ

Xship.vn
2020-07-12 01:04:56
Thêm 1.000.000 vnđ bạn sẽ được bảo hành 12 tháng tại Việt Nam.

Xship.vn
2020-07-12 01:05:48
Mẫu này order trung bình 3 tuần hàng về. Bạn chuyển khoản đặt cọc 50% giá trị đơn hàng xship sẽ mua hộ giúp bạn.

Trịnh Văn Tòng
2020-06-20 13:07:28
Thực hiện bão dưỡng tại trung tâm bão dưỡng à?
Trả lời
Xship.vn
2020-06-20 13:34:51
Nếu đồng hồ có rủi ro về máy bạn gửi lên trung tâm tiếp nhận bảo hành của Xship.vn để kiểm tra sơ bộ và chuyển lên hãng kiểm tra và bảo hành cho bạn.

Nguyễn Hải Quỳnh
2020-02-21 16:46:29
Bên em có dịch vụ vận chuyển đồng hồ cây bên Mỹ ko ? Người bán yêu cầu local pickup, ben em làm được ko ?
Trả lời
Xship.vn
2020-06-20 13:32:29
Hiện tại Xship.vn chưa có dịch vụ hỗ trợ pick up tại store. Mong bạn thông cảm.

Tran Kim Thanh
2020-01-04 10:10:25
https://www.jomashop.com/mido-watch-m022-207-11-036-10.html Nhờ xship báo giá, thời gian giao hàng, bảo hành thế nào? Cảm ơn
Trả lời
Xship.vn
2020-01-04 10:58:13
Mẫu này trên Jomashop đang có trạng thái Out of Stock có nghĩa là hết hàng rồi nha bạn.

Tran Kim Thanh
2020-01-04 11:10:16
Có thể order ở các trang khác mà xship thường giao dịch không, tôi chỉ gởi mẫu trên trang joma thôi.

Ngô Tân
2019-09-14 14:08:22
Mình đặt mua đồng hồ, khi giao hàng mình được kiểm tra hàng mới trả tiền chứ
Trả lời
Xship.vn
2019-09-14 14:20:12
Chào Ngô Tân. Khi nhận hàng bạn được quyền kiểm tra hàng rồi mới thanh toán. Đối với địa chỉ nhận hàng tại các quận nội thành Hồ Chí Minh. Nếu nhận hàng không vừa ý, bạn có thể hoàn trả lại kiện hàng cho bưu tá giao hàng của Xship.vn ngay lúc nhận hàng. Xem thêm: Chính sách đổi trả khi đặt hàng tại Xship.vnVề đầu trang
© 2016-2020, Xship.vn, Inc. or its affiliates