Tin tức /

Dịch vụ hậu mãi và chính sách bảo hành của Xship.vn

- 2019-07-04 11:02:42
Đồng hành cùng Xship.vn các bạn sẽ được trãi nghiệm dịch vụ bảo hành với chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt và trách nhiệm cao nhất. Ứng dụng bảo hành điện tử Xcare được phát triển bởi Xship.vn với nhiệm vụ là báo cho khách hàng thời gian sử dụng đồng hồ tính từ lúc đặt mua tại Xship.vn, Xcare sẽ báo định kỳ 3 tháng 1 lần qua email của khách hàng.

Trước 1 tháng khi gần đến thời điểm cần thực hiện bảo dưỡng Xship.vn sẽ báo khách hàng thông tin và các khuyến nghị của hãng sản xuất khi thực hiện bảo dưỡng.

1) Thời gian được bảo hành miễn phí

Đồng hồ được bảo hành 24 tháng đối với đồng hồ được chứng nhận SWISS MADE và 12 tháng đối với đối với các mẫu đồng hồ còn lại. Các trường hợp ngoại lệ hoặc đặc biệt sẽ được mô tả chi tiết trên phiếu bảo hành của Xship.vn

Đồng hồ được bảo hành tại trung tâm bảo hành được uỷ quyền bởi hãng sản xuất tại Quận 1, TPHCM. Các trường hợp đặc biệt sẽ được mô tả chi tiết trên phiếu bảo hành điện tử.

2) Điều kiện được bảo hành miễn phí

- Nếu đồng hồ mua tại Xship.vn và còn trong thời gian bảo hành, khách hàng phải xuất trình được những giấy tờ liên quan đến sản phẩm như phiếu bảo hành, email bảo hành điện tử hoặc chứng từ mua hàng, khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí theo như quy định của hãng sản xuất.
- Nếu đồng hồ hết thời gian bảo hành hoặc Khách hàng không còn giấy tờ cần thiết liên quan đến sản phẩm thì Khách hàng sẽ mất phí sửa chữa.

3) Phạm vi bảo hành đồng hồ

- Xship.vn chỉ bảo hành các lỗi kỹ thuật về máy (như đồng hồ không chạy, chạy không chính xác), độ chịu nước kém và các lỗi liên quan đến pin đồng hồ.
- Trong vòng 48h kể từ khi mua sản phẩm, nếu đồng hồ gặp các vấn đề về lỗi kỹ thuật như đồng hồ không chạy hoặc chạy không chính xác, hơi nước trên mặt đồng hồ, dây hoặc vỏ đồng hồ bị bong tróc hoặc phai lớp mạ, các lỗi kỹ thuật khác bắt nguồn từ sản phẩm thì Xship.vn sẽ trực tiếp kiểm tra và đổi mới sản phẩm cho Khách hàng nếu nghiêm trọng.

4) Các trường hợp không nằm trong phạm vi bảo hành

- Các lỗi về vỏ và dây của đồng hồ như bong tróc hoặc phai lớp mạ, ố mặt số…
- Các lỗi rơi vỡ, va đập làm xước kính trong quá trình Khách hàng sử dụng gây ra.
- Dây da bị gẫy, nứt hoặc bong.
- Không bảo hành cho trường hợp điều chỉnh, sử dụng không đúng cách của người dùng.
- Không bảo hành cho đồng hồ đã sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành được uỷ quyền bởi Xship.vn

Những lưu ý đặc biệt và các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng:

  1. Khả năng chống nước
  2. Shock
  3. Tránh những cú shock mạnh như làm rơi trên bề mặt cứng như sàn nhà vì đồng hồ là một thiết bị chính xác rất nhạy cảm. Bên cạnh đó nếu bị va chạm mạnh có thể dẫn đến bể chân kính, bể bánh răng bên trong máy phải làm lại máy hoặc thay thế linh kiện với chi phí rất cao.

  4. Lịch ngày
  5. Không được chỉnh lịch ngày từ 21:00 giờ tối đến 04:00 giờ sáng đối với đồng hồ cơ khí của Nhật. Không được chỉnh lịch ngày từ 22:00 giờ tối đến 02:00 giờ sáng đối với đồng hồ cơ khí của Thuỵ Sỹ. Nếu chúng ta tác động chỉnh lịch ngày vào thời gian này rất dễ làm cho lịch ngày không hoạt động nữa hoặc hoạt động không đúng.

  6. Từ tính
  7. Không được để chiếc đồng hồ gần loa, tivi, tủ lạnh và các thiết bị điện tử có nam châm. Vì khi để gần các vật thể có từ tính sẽ làm cho chiếc đồng hồ của bạn bị nhiễm từ và chạy nhanh hơn bình thường. Trong trường hợp này các bạn phải mang đến trung tâm bảo hành nhờ hỗ trợ khử từ thì chiếc đồng hồ của bạn mới hoạt động chính xác trở lại.

  8. Chất ẩm
  9. Thường xuyên vệ sinh chất ẩm khung vỏ trước sau khi tháo ra khỏi cổ tay bằng quần áo hoặc vải mềm để hạn chế quá trình oxy hoá giữ cho chiếc đồng hồ được mới lâu và bảo vệ sức khoẻ cho chính mình.

5) Địa chỉ bảo hành

Xem thêm các hướng dẫn chăm sóc đồng hồ mỗi ngày tại đường dẫn sau: Hướng dẫn chăm sóc đồng hồ mỗi ngày

Xem thêm các câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng đồng hồ tại đường dẫn sau: Các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi và câu trả lời của khách hàng, Xship.vn và cộng đồngNgô Tân
2019-09-14 14:08:22
Mình đặt mua đồng hồ, khi giao hàng mình được kiểm tra hàng mới trả tiền chứ

Xship.vn
2019-09-14 14:20:12
Chào Ngô Tân. Khi nhận hàng bạn được quyền kiểm tra hàng rồi mới thanh toán. Đối với địa chỉ nhận hàng tại các quận nội thành Hồ Chí Minh. Nếu nhận hàng không vừa ý, bạn có thể hoàn trả lại kiện hàng cho bưu tá giao hàng của Xship.vn ngay lúc nhận hàng. Xem thêm: Chính sách đổi trả khi đặt hàng tại Xship.vn