× Bán chạy Các mẫu mới về Săn sale đồng hồ Báo giá mua hộ hàng Mỹ
Đồng hồ Kính mát Laptop Dây da Nước hoa Trang sức Giày dép Ví da Thắt lưng Mỹ phẩm Túi xách Âm thanh Bút máy Điện thoại Đồ dùng nhà bếp Quần áo
Dịch vụ FAQ Thông tin liên hệ Feedback Hướng dẫn thanh toán Bán hàng trên Xship.vn Tuyển dụng
Tất cảSale Báo giá Mới về Youtube Tin nhắn Tin tức Feedback Câu hỏi Bán hàng Đồng hồ Kính mát Dây đồng hồ Ví da Nước hoa Trang sức Giày dép Túi xách Thắt lưng Laptop Mỹ phẩm Âm thanh Bút máy Điện thoại Đồ dùng nhà bếp Quần áo
Tin tức Kiến thức Dell

Dell Chromebook 3100 Education Laptop

02-12-2021 11:38:27 - Câu hỏi, Like , Comment, Share

Mang lại sức mạnh và độ bền cho lớp học với Chromebook 11 3100 Education 11,6” 16GB của Dell. Được thiết kế cho sinh viên, Chromebook này có bộ xử lý Intel Celeron lõi kép và 4GB RAM. Lưu trữ các tệp quan trọng trên ổ SSD eMMC 16GB tích hợp. 11,6” Màn hình HD và đồ họa Intel UHD tích hợp cung cấp hình ảnh hấp dẫn, trong khi webcam HD và loa kép cho phép học tập từ xa dễ dàng.

Xem thêm: Tổng hợp tất cả các mẫu Dell đang có giá rất tốt tại Xship.vn.

 Dell Chromebook 3100 Education Laptop  Dell Chromebook 3100 Education Laptop  Dell Chromebook 3100 Education Laptop  Dell Chromebook 3100 Education Laptop  Dell Chromebook 3100 Education Laptop

Được thiết kế để tồn tại lâu hơn

Dòng Chromebook 3000 được kiểm tra nghiêm ngặt để chịu đựng cả ngày học và hơn thế nữa. Học sinh có thể học tập không bị gián đoạn với bàn phím chống tràn cũng như thời lượng pin dài

 Dell Chromebook 3100 Education Laptop

Chịu đựng những ngày học khó khăn nhất

Có độ bền cao: Được kiểm tra nghiêm ngặt vượt qua các tiêu chuẩn MIL-STD, Chromebook 3100 theo kịp cả ngày học và sau đó là một số thời gian. Nó đã được thử nghiệm để tồn tại 5.000 lần rơi tự do siêu nhỏ và rơi xuống 30 inch trên thép *, trong khi các cạnh được tráng cao su giảm thiểu tác động do rơi và va đập.

 Dell Chromebook 3100 Education Laptop

Bàn phím chống trẻ em: Học sinh có thể học, khám phá và chia sẻ mà không cần lo lắng nhờ bàn phím chống tràn và chống giả mạo chịu được dung dịch lên đến 12 ounce. * Ngoài ra, thiết kế gắn trên cùng của nó đảm bảo toàn bộ phần còn lại của lòng bàn tay không cần được thay thế trong trường hợp hư hỏng bàn phím.

Các cổng luôn được bảo vệ: Các cổng được che và cố định bằng các giá đỡ gia cố và chúng đã được kiểm tra để đảm bảo sinh viên có thể kết nối và ngắt kết nối nhiều lần nếu họ cần.

Học tập được trao quyền

 Dell Chromebook 3100 Education Laptop

Hoạt động tốt trong thời gian dài: Với thời lượng pin dài, chiếc Chromebook đáng tin cậy này sẽ giúp trẻ trải qua những ngày học dài nhất. Cổng USB Type-C ™ hỗ trợ truyền dữ liệu và nguồn nhanh chóng để giúp học sinh luôn kết nối trong mọi môi trường.

Hiệu suất mạnh mẽ: Bộ xử lý Intel® Dual Core ™ Celeron® cung cấp hiệu suất và sức mạnh mạnh mẽ. Và bởi vì nó khởi động trong vòng chưa đầy 10 giây, sinh viên có thể sẵn sàng học ngay lập tức.

Mới! LTE WWAN * (CAT 9) tùy chọn: Đối với những người học ở các khu vực có truy cập internet không đáng tin cậy hoặc hoàn toàn không có quyền truy cập, LTE WWAN (CAT 9) giúp đảm bảo rằng tất cả học sinh đều có cơ hội bình đẳng để phát triển kiến thức kỹ thuật số, cũng như các kỹ năng tương lai cần thiết cho lực lượng lao động. AT&T, Sprint và Verizon được hỗ trợ ở Hoa Kỳ và có tùy chọn Không có nhà cung cấp dịch vụ cho tất cả các khu vực toàn cầu khác, cho phép lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ.

Một chiếc hộp để sạc tất cả

 Dell Chromebook 3100 Education Laptop

Hộp Sạc Nhỏ gọn của Dell có thiết kế tiết kiệm không gian, giúp bạn dễ dàng sạc và lưu trữ lên đến 36 hệ thống cùng một lúc.

Công việc của chúng tôi là làm cho việc của bạn trở nên dễ dàng hơn

Dịch vụ thiệt hại do tai nạn, sự cố không giới hạn: Dành riêng cho khách hàng giáo dục K-12, những người muốn bảo vệ khoản đầu tư của mình cho dù có bao nhiêu rủi ro, bạn có thể dễ dàng mở rộng phạm vi bảo hiểm sự cố không giới hạn mà không bị giới hạn.

Học tập Chuyên nghiệp: Chúng tôi hợp tác với các quản trị viên và giáo viên để phát triển các chương trình dựa trên kết quả nhằm nâng cao các phương pháp giảng dạy, dẫn dắt và học tập. Mục tiêu của chúng tôi là trao quyền cho các nhà giáo dục khai thác tối đa Chromebook trong lớp học.

Google cung cấp cho bạn nhiều hơn thế: Thêm tùy chọn Chromebook G Suite cho giáo dục để có vô số ứng dụng Google dành cho sinh viên và giáo viên, bao gồm cả Lớp học. Tính năng cốt lõi này giúp học sinh có tổ chức và liên lạc cũng như cho phép giáo viên tạo, phân phối và chấm điểm các bài tập một cách đơn giản và ở một nơi.

Cổng và Khe cắm

 Dell Chromebook 3100 Education Laptop

1. USB 3.1 Thế hệ 1 | 2. USB Type-C ™ | 3. Khe khóa nêm | 4. USB Type-C ™ (tùy chọn - dựa trên cấu hình) | 5. USB 3.1 Gen 1 (tùy chọn - dựa trên cấu hình) | 6. Giắc cắm kết hợp tai nghe / mic

Kích thước & Trọng lượng

 Dell Chromebook 3100 Education Laptop

1. Chiều cao: 0,82 “(20,8 mm) | 2. Chiều rộng: 11,96” (303,9 mm) | 3. Chiều sâu: 8,19 “(207,9 mm) | Trọng lượng khởi điểm: 2,85 lbs (1,29 kg)

Xem thêm: Tổng hợp tất cả các mẫu Dell đang có giá rất tốt tại Xship.vn

Bài viết liên quan

Dell Alienware M15 Edition R5 Gaming Laptop
Dell Vostro Laptops
Dell G15 Ryzen Edition Gaming Laptop
Dell G15 Gaming Laptop
Dell G Series Gaming Laptops

Câu hỏi của khách hàng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.

Back to top
Hotline: 0966.662.663
Địa chỉ: 69 Dương Khuê, Hiệp Tân, Tân Phú, HCM
Thời gian làm việc: 09:00 sáng đến 06:00 chiều
© 2016-2022, Xship.vn