Tin tức Hướng dẫn Hướng dẫn đặt hàng

Hướng dẫn đổi trả khi đặt hàng tại Xship.vn

2019-09-26 11:32:55 - Câu hỏi
Chính sách đổi trả khi đặt hàng tại Xship.vn được áp dụng cho các trường hợp sau:
Hướng dẫn đổi trả khi đặt hàng tại Xship.vn

Đối với sản phẩm có sẵn tại Hồ Chí Minh

Đối với địa chỉ nhận hàng tại các quận nội thành TP. Hồ Chí Minh. Nếu nhận hàng không vừa ý, khách hàng có thể hoàn trả lại kiện hàng cho bưu tá giao hàng của Xship.vn ngay lúc nhận hàng.

Đặc biệt đối với các quận nội thành TPHCM, Xship.vn có hỗ trợ giao cùng lúc 2 mẫu khách hàng chọn trước trên website để quý khách có nhiều lựa chọn khi nhận hàng. Tuy nhiên trường hợp này khách hàng chịu thêm phí vận chuyển trong khoảng 50.000 VNĐ đến 100.000 VNĐ tuỳ vào khoảng cách.

Đối với sản phẩm có sẵn tại Hà Nội

Đối với địa chỉ nhận hàng tại các quận nội thành TP. Hà Nội. Nếu nhận hàng không vừa ý, khách hàng có thể hoàn trả lại kiện hàng cho bưu tá giao hàng của Xship.vn ngay lúc nhận hàng.

Các tỉnh và thành phố khác

- Nếu không vừa size: Khách hàng phải báo cho Xship.vn trong vòng 08h sau khi nhận hàng. Trường hợp này khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển đến và phí vận chuyển hoàn trả. Sau khi trung tâm tiếp nhận được hàng chuyển hoàn và xác nhận không có dấu hiệu sử dụng và còn nguyên seal như ban đầu. Xship.vn sẽ thực hiện hoàn lại phần tiền sau khi trừ đi phí vận chuyển đến và phí vận chuyển hoàn về trong vòng 3 ngày làm việc.

- Nếu sản phẩm của nhà cung cấp có lỗi: Trường hợp này, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển hoàn toàn. Sau khi Xship.vn tiếp nhận được hàng chuyển hoàn từ khách hàng và xác nhận không có dấu hiệu sử dụng, Xship.vn sẽ thực hiện hoàn lại 100% số tiền khách hàng đã thanh toán đặt cọc cho Xship.vn trong vòng 3 ngày làm việc.

- Nếu khách hàng muốn đổi mẫu khác: Trường hợp này khách hàng sẽ chịu tất cả phí vận chuyển phát sinh khi đổi mẫu khác. Xship.vn chỉ chấp nhận yêu cầu đổi mẫu khác ngay lúc nhận hàng không vừa ý, không chấp nhận đổi mẫu khác trong trường hợp sản phẩm đã có dấu hiệu sử dụng.

Dịch vụ mua hộ

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ mua hộ từ Mỹ và Nhật chờ 3 tuần sẽ không được hỗ trợ đổi trả, vì phải gửi lại Mỹ và Nhật tốn rất nhiều chi phí và rủi ro thất lạc hàng hoá. Vì vậy trước khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ Mỹ và Nhật về Việt Nam của Xship.vn, khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm trước khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ và Nhật.


Các bài viết cùng chủ đề

Hướng dẫn sử dụng bộ lọc tìm kiếm trên website Xship.vn
Hướng dẫn đổi trả khi đặt hàng tại Xship.vn
Hướng dẫn thanh toán khi đặt hàng tại Xship.vn
Các trạng thái đặt hàng trên website
Các câu hỏi thường gặp khi đặt hàng tại Xship.vn

Câu hỏi và câu trả lời của khách hàng, Xship.vn và cộng đồng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.

Lê Đức Anh
2021-01-11 00:47:51
Nếu khi đặt mua hộ từ Mỹ, lúc kiểm tra hàng thấy có vấn đề (có dấu hiệu đã qua sử dụng, xước xát,...) có được đổi trả miễn phí không và thủ tục thế nào?
Trả lời
Xship.vn
2021-01-11 07:39:49
Việc gửi sang Mỹ đổi trả tốn rất nhiều chi phí. Nên xước thỉnh thoảng vẫn gặp nhưng rất hiếm gặp. Trường hợp bị xước nhẹ Xship.vn sẽ hỗ trợ khách hàng giảm giá nhẹ để chịu rủi ro cùng với khách hàng.
Trả lời
Trần Phạm Trúc Mai
2020-12-05 22:51:41
Tôi thấy chính sách trả hàng k áp dụng cho mua hộ, nghĩa là với sp chờ 2-4 tuần pk ạ, nhưng nếu shop lấy hàng sai mẫu khách đặt thì vẫn phải được trả chứ nhỉ
Trả lời
Xship.vn
2020-12-06 00:38:00
Nếu seller mỹ giao sai mẫu hoặc do xship đặt sai mẫu. Trường hợp này, khách hàng được đổi trả nhé bạn.
Trả lời


Về đầu trang
© 2016-2021, Xship.vn, Inc. or its affiliates