× Đồng hồ Kính mát Dây da Nước hoa Giày dép Âm thanh Ví da Thắt lưng Trang sức Túi xách Bút máy
Thông tin liên hệ Báo giá mua hộ hàng Mỹ Hướng dẫn thanh toán Tuyển dụng
Tất cảTin tức Đồng hồ Bán chạy Deals Sales off Báo giá Dịch vụ FAQ Bán hàng Kính mát Dây da Nước hoa Giày dép Âm thanh Ví da Thắt lưng Trang sức Túi xách Bút máy
Tin tức Hướng dẫn Covid-19

Cập nhật tình hình vận chuyển bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

09-09-2021 12:37:42 - Câu hỏi

Theo thông tin từ hãng vận chuyển Giao hàng nhanh đã mở lại tuyến vận chuyển một số quận, huyện của TPHCM chiếm tỷ lệ khoảng 83% địa bàn TPHCM. Tuy nhiên, một số quận huyện vẫn đang bị ảnh hưởng và chưa mở lại, để có thông tin giao nhận chính xác, các bạn có thể chủ động tra cứu và cập nhật các quận huyện giao nhận được tại Danh sách các khu vực giao nhận bị ảnh hưởng

Cập nhật ngày 16/09/2021

Từ ngày 16/09/2021, shipper công nghệ được phép giao hàng liên quận.

Cập nhật ngày 10/09/2021

Từ ngày 10/09/2021, Xship.vn cung cấp trở lại dịch vụ mua hộ hàng Mỹ.

Cập nhật ngày 09/09/2021

Ngày 08/09, Việt Nam ghi nhận 12.663 ca nhiễm mới, giảm 1.530 ca so với ngày trước đó. Thông tin đáng mừng là Việt Nam có thể nhận thêm 16-17 triệu liều vaccine COVID-19 vào tháng này. Việt Nam cũng tiếp nhận và nhập khẩu một số loại thuốc điều trị hiệu quả từ Nhật Bản, Ấn Độ, Thụy Sĩ; nhiều trang thiết bị y tế trị giá hàng chục triệu USD từ sự hỗ trợ của hơn 20 đối tác, các tổ chức quốc tế cùng kiều bào.

Xship.vn cập nhật tình hình vận chuyển bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 Đến sáng ngày 09/09:

Hà Nội và các khu vực Miền Bắc:

Hà Nội sẽ "thần tốc xét nghiệm diện rộng". Cụ thể, đến ngày 15/09, khu vực có nguy cơ rất cao, nguy cơ cao, hoàn thành lấy mẫu xét nghiệm cho toàn bộ người dân ít nhất 3 lần (2-3 ngày/lần). Khu vực có nguy cơ và các khu vực khác, hoàn thành xét nghiệm toàn bộ người dân ít nhất một lần (5-7 ngày/lần). Hà Nội phấn đấu đến ngày 15/09 tiêm vaccine mũi một cho toàn bộ người dân từ 18 tuổi trở lên, trên cơ sở số vaccine được Bộ Y tế phân bổ và giao.

GHN tại Hà Nội mở lại các tuyến giao nhận tại 05 xã của Huyện Quốc Oai (Đại Thành, Liệp Tuyết, Phượng Cách, Tuyết Nghĩa, Hòa Thạch), Xã Tân Lập (Huyện Đan Phượng), Thị trấn Liên Quan và 05 xã thuộc Huyện Thạch Thất (Cẩm Yên, Lại Thượng, Tiến Xuân, Yên Bình, Yên Trung). Với việc các tuyến trên được hoạt động trở lại, Hà Nội tăng tỷ lệ giao nhận gần 88% toàn địa bàn.

Đồng Bằng Sông Hồng tiếp tục duy trì việc giao nhận gần như toàn vùng. Các tỉnh còn lại ở Miền Bắc vẫn đảm bảo ổn định vận hành trên 96% - 99%.

TP.HCM và các tỉnh Miền Nam:

Tại TP HCM, sau hai tháng tạm dừng, Chính quyền cho phép loại hình kinh doanh dịch vụ ăn uống được hoạt động 6:00 - 18:00 hàng ngày theo hình thức bán mang đi. Cơ sở cung ứng dịch vụ bưu chính, viễn thông, thiết bị tin học văn phòng, dụng cụ học tập (có giấy phép đăng ký hộ kinh doanh) được hoạt động từ 6:00 đến 18:00 hàng ngày. Đồng thời, hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thực phẩm, shipper hoạt động trong phạm vi một quận, huyện; cơ sở sản xuất, kinh doanh dược liệu, thuốc, trang thiết bị y tế, vật tư y tế hoạt động 6:00 - 21:00 để đảm bảo phục vụ nhu cầu hàng hóa, nhu yếu phẩm, thuốc chữa bệnh.

Tỉnh Sóc Trăng mở lại các tuyến giao nhận thuộc Thị trấn Mỹ Xuyên (Huyện Mỹ Xuyên). Tình hình giao nhận ghi nhận có dấu hiệu chuyển biến tích cực, tỷ lệ giao nhận tại các khu vực Miền Nam trong khoảng 45% - 78%. Riêng TP.HCM, GHN có thể phục vụ Quý khách trên 83% địa bàn.

Các tỉnh thành Miền Trung:

Tại tỉnh Đắk Nông, từ 6h00 đến 18h00 ngày 080/9, ghi nhận thêm 14 trường hợp mắc COVID-19, nâng tổng số trường hợp mắc ghi nhận trên địa bàn tỉnh lên 402 trường hợp. 14 ca nhiễm này đều cư trú tại huyện Đắk Rlấp có yếu tố tiếp xúc gần, sống cùng nhà với các bệnh nhân đã được công bố trước đó. GHN tạm ngưng các tuyến giao nhận thuộc Huyện Đắk RLấp và Huyện Tuy Đức.

Dưới ảnh hưởng của dịch bệnh, GHN tạm ngừng tại Phường Nghi Thủy và Phường Nghi Thu của Thị xã Cửa Lò (Tỉnh Nghệ An) Chiều ngày 08/09, GHN mở lại hoạt động giao nhận trên toàn địa bàn Huyện Như Thanh (Tỉnh Thanh Hóa). Nhìn chung, tỷ lệ khu vực hoạt động trong khoảng 86% - 98% xuyên suốt các khu vực Miền Trung.

Bản tin ngày 01/09/2021

Chiều ngày 01/09/2021, "Chúng ta đặt mục tiêu kiềm chế, kiểm soát, song cũng xác định cuộc chiến này còn lâu dài, phải sống chung lâu dài với dịch bệnh, không thể khống chế tuyệt đối, phải thích ứng và có cách làm phù hợp", Thủ tướng nói.

Ngày 30/08, Trong điều kiện dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại TPHCM. Các bạn có thể theo dõi thời gian cung cấp dịch vụ mua hộ của Xship.vn hoạt động bình thường trở lại tại bài viết này. Bên cạnh đó trong từng trang sản phẩm trên website của Xship.vn đều có dòng trạng thái có nội dung: "Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam. Xship.vn tạm ngưng cung cấp dịch vụ mua hộ và vận chuyển cho đến khi thông báo này bị ẩn đi."

Từ 0h sáng nay 23-8 đến hết ngày 15/09, TP.HCM bước vào đợt giãn cách xã hội nghiêm ngặt, đảm bảo việc thực hiện quy định về giãn cách xã hội, "ai ở đâu ở yên đó", nhà cách ly nhà, tổ dân phố cách ly tổ dân phố, khu phố, ấp cách ly với khu phố, ấp...

Ngày 23/7/2021, Thành Ủy TP HCM ban hành Chỉ thị 12-CT/TU tăng cường một số biện pháp thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg. Theo đó, chỉ đạo tiếp tục áp dụng Chỉ thị 16 nhưng có những biện pháp mạnh mẽ hơn.

Cập nhật tình hình vận chuyển bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Hiện tại các hãng vận chuyển nội địa như GHTK, Viettel đã ngưng tiếp nhận các đơn hàng liên tỉnh. Riêng, đối với TPHCM các shipper công nghệ cũng chỉ được hoạt động trong địa bàn của quận đang sinh sống. Vì vậy trong thời gian này, việc vận chuyển hầu như đã bị tạm ngưng đến khi Chỉ thị 16 được nới lỏng.

Cập nhật tình hình vận chuyển bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Câu hỏi của khách hàng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.

Back to top
Hotline: 0966.662.663
Địa chỉ: 69 Dương Khuê, Hiệp Tân, Tân Phú, HCM.
© 2016-2021, Xship.vn