× Bán chạy Các mẫu mới về Săn sale đồng hồ Báo giá mua hộ hàng Mỹ
Đồng hồ Kính mát Laptop Dây da Trang sức Nước hoa Giày dép Ví da Thắt lưng Mỹ phẩm Túi xách Âm thanh Bút máy Điện thoại
Dịch vụ FAQ Thông tin liên hệ Hướng dẫn thanh toán Bán hàng trên Xship.vn Tuyển dụng
Tất cảBáo giá Tin tức Sale Đồng hồ Kính mát Laptop Dây da Trang sức Nước hoa Giày dép Túi xách Ví da Thắt lưng Mỹ phẩm Âm thanh Bút máy Điện thoại
Tin tức Kiến thức Longines

Cẩm nang hướng dẫn sử dụng đồng hồ của Longines

14-10-2021 08:57:39 - Câu hỏi, Like , Comment, Share

LONGINES sẽ rất vui vì bạn đã chọn một chiếc đồng hồ từ bộ sưu tập của họ, đồng hồ của bạn tuân theo bí quyết lâu đời của thương hiệu, dựa trên nghiên cứu kết hợp với kỹ thuật xuất sắc và sự sang trọng vượt thời gian.

Xem thêm: Tổng hợp tất cả các mẫu Longines đang có giá rất tốt tại Xship.vn và tại Mỹ.

La Compagnie des Montres Longines, Francillon SA * cấp cho bạn, có hiệu lực kể từ ngày mua, bảo hành 24 tháng đối với đồng hồ LONGINES ® của bạn và bảo hành năm 5 năm đối với các mẫu có lò xo cân bằng silicon, về các điều khoản được nêu trong bảo hành này. Bảo hành quốc tế của LONGINES bao gồm các lỗi về vật liệu và sản xuất tồn tại tại thời điểm giao đồng hồ LONGINES đã mua (“lỗi”).

Bảo hành chỉ có hiệu lực nếu giấy chứng nhận bảo hành đã được ghi ngày và hoàn thành đầy đủ bởi một Đại lý LONGINES chính thức (“giấy chứng nhận bảo hành hợp lệ”). Trong thời hạn bảo hành và khi xuất trình giấy chứng nhận bảo hành hợp lệ, bạn có quyền được sửa chữa miễn phí bất kỳ lỗi nào. Trong trường hợp đó việc sửa chữa không thể khôi phục đồng hồ LONGINES của bạn về trạng thái hoạt động hoàn toàn, La Compagnie des Montres Longines, Francillon S.A. cam kết thay thế nó bằng một chiếc đồng hồ LONGINES giống hệt hoặc một chiếc đồng hồ LONGINES khác có đặc điểm tương tự. Bảo hành cho đồng hồ thay thế sẽ hết hạn cùng ngày với bảo hành cho đồng hồ được thay thế.

Bảo hành không bao gồm:

Bất kỳ khiếu nại nào khác chống lại La Compagnie des Montres Longines, Francillon S.A., chẳng hạn cho bất kỳ loại thiệt hại nào hoặc thiệt hại khác với những thiệt hại được nêu trong hướng dẫn bảo hành này, được loại trừ rõ ràng, ngoại trừ các quyền theo luật định mà người mua có thể khẳng định chống lại nhà sản xuất.

Bảo hành của nhà sản xuất Longines:

Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của La Compagnie des Montres Longines, Francillon S.A. đảm bảo đồng hồ LONGINES của bạn được bảo dưỡng hoàn hảo. Nếu đồng hồ của bạn cần được bảo dưỡng, hãy giao nó cho đại lý LONGINES chính thức hoặc Trung tâm dịch vụ LONGINES đã được ủy quyền như được liệt kê trên trang web của LONGINES tại www.longines.com: dịch vụ của họ được đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn của La Compagnie des Montres Longines, Francillon S.A.

LONGINES sẽ rất vui vì bạn đã trở thành chủ sở hữu của một chiếc đồng hồ LONGINES. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn sử dụng này một cách cẩn thận trước khi sử dụng đồng hồ LONGINES lần đầu tiên để đảm bảo hoạt động chính xác và tuổi thọ cao. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về đồng hồ của bạn hoặc nếu nó được trang bị phức tạp, bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết và hướng dẫn bằng cách vào trang web của LONGINES tại www.longines.com/instruction-manual hoặc bằng quét mã QR trên mặt sau của thẻ bảo hành.

Các biện pháp phòng ngừa liên quan đến khả năng chống thấm nước

Cẩm nang hướng dẫn của Longines
  1. chỉ dẫn ở mặt sau đồng hồ
  2. * ý nghĩa
  3. mưa, rửa tay
  4. tắm, rửa bát, làm công việc nhà
  5. bơi lội, lặn với ống thở

Khả năng chống nước của đồng hồ có thể bị ảnh hưởng bởi thay đổi do miếng đệm bị khô hoặc do va chạm ngẫu nhiên đối với núm chỉnh. Để giúp duy trì khả năng chống nước của đồng hồ, LONGINES khuyên bạn nên rửa nó trong nước mềm sau khi tiếp xúc với nước biển và kiểm tra khả năng chống nước mỗi năm một lần tại Trung tâm Dịch vụ LONGINES đã được ủy quyền. Trong mọi trường hợp, bạn không nên tự mở đồng hồ của mình.

QUAN TRỌNG! Không bao giờ kích hoạt nút cài đặt thời gian hoặc các núm đẩy khi đồng hồ ở dưới nước, và đảm bảo rằng núm vặn và núm đẩy được đẩy vào hoặc vặn chặt trước khi ngâm trong nước.

Núm chỉnh vặn xoắn

Cẩm nang hướng dẫn của Longines

Một số kiểu máy LONGINES được trang bị núm vặn xoắn phải được vặn xoắn ra trước khi cài đặt thời gian hoặc lên dây cót cho đồng hồ bằng cách quay ngược chiều kim đồng hồ. Sau khi đặt giờ hoặc lên dây cót, hãy đưa núm vặn về vị trí 1, sau đó vừa đẩy vừa vặn chặt đồng thời để đảm bảo khả năng chống nước của đồng hồ.

Cài đặt thời gian

Kéo núm vặn ra vị trí 2 và xoay nó về phía trước hoặc phía sau cho đến khi thời gian mong muốn được hiển thị. Một lần đặt đúng thời gian, đẩy núm vặn trở lại vị trí 1. Nếu bạn chưa đeo đồng hồ cơ, cần phải lên dây cót bằng tay (30 vòng hoặc hơn)

THÉP KHÔNG GỈ

MIDO sử dụng độc quyền thép không gỉ 316L cao cấp cho các thành phần thép của nó để đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn và liên tục với da. Chất liệu này chống lại sự ăn mòn, không bị ảnh hưởng bởi từ trường và thể hiện độ bền tuyệt vời, giúp đồng hồ bằng thép không gỉ của MIDO có những sáng tạo bền bỉ có thể chịu đựng thử thách của thời gian và thời tiết. Nhiều đặc tính kỹ thuật của kim loại được bổ sung bởi kiểu dáng đẹp, tính thẩm mỹ cực kỳ dễ chịu của nó, cho phép chúng được sử dụng rộng rãi.

* Compagnie des Montres Longines, Francillon S.A., CH-2610 Saint-Imier, Thụy Sĩ. LONGINES® là nhãn hiệu đã đăng ký.

Xem thêm: Tổng hợp tất cả các mẫu Longines đang có giá rất tốt tại Xship.vn và tại Mỹ.

Bài viết liên quan

Tính năng Chống nước của đồng hồ Longines
Cập nhật các mẫu đồng hồ Longines đang giảm giá rất sâu tại Mỹ
Quá trình bảo trì một phần của đồng hồ Longines
Đồng hồ nam Longines máy cơ khí đang giảm giá rất tốt tại Mỹ
Đồng hồ nam Longines Record đang giảm giá rất tốt tại Mỹ

Câu hỏi của khách hàng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.

Back to top
Hotline: 0966.662.663
Địa chỉ: 69 Dương Khuê, Hiệp Tân, Tân Phú, HCM.
© 2016-2021, Xship.vn