×
Trending
New Arrivals Onway Best sellers Couple Order US
New Arrivals
Watches Sunglasses Eyeglasses Fragrances Bags Jewelry Shoes Handmade See All
From United States
Watches Sunglasses Eyeglasses Fragrances Bags Shoes See All
Earn Money with Xship.vn
Trở thành nhà cung cấp Tuyển dụng
Thông tin liên hệ
Địa chỉ shop Facebook Youtube Tin tức Dịch vụ Câu hỏi thường gặp Feedback
Chính sách
Điều kiện giao dịch chung Chính sách bảo hành Chính sách đổi trả Chính sách kiểm hàng Phương thức thanh toán Thông tin vận chuyển và giao nhận Chính sách bảo mật

AllTop Deal New Arrivals Onway Featured Feedback News Order US Handmade Watches Sunglasses Eyeglasses Fragrances Wallet Bags Lighter Jewelry Shoes Slides Sandals Belt Laptop Beauty Sound Pen Kitchen Clothings Clear Couple Order US Địa chỉ shop Dịch vụ FAQ Youtube Thông tin Thanh toán Điều kiện giao dịch chung Chính sách bảo hành Chính sách đổi trả Chính sách kiểm hàng Phương thức thanh toán Thông tin vận chuyển và giao nhận Chính sách bảo mật
Tin tức Hướng dẫn Hướng dẫn đặt hàng

Các câu hỏi thường gặp khi đặt hàng tại Xship.vn

02-09-2021 12:42:46 - Câu hỏi, Like , Comment, Share

Các câu hỏi thường gặp khi đặt hàng tại Xship.vn được tổng hợp lại trong bài viết này để các bạn có cùng câu hỏi với khách hàng trước đó được giải thích một cách chi tiết nhất.

Các câu hỏi thường gặp khi đặt hàng tại Xship.vn Tóm tắt nội dung chính
 1. Xship.vn bán hàng chính hãng phải không ?
 2. Chăm sóc đồng hồ mỗi ngày như thế nào ?
 3. Vì sao giá bán của Xship.vn thấp hơn nhiều so với các website khác ?
 4. Vì sao khi nhận hàng không thấy thẻ bảo hành quốc tế ?
 5. Vì sao phải mua thêm gói bảo hành ?
 6. Chính sách bảo hành đồng hồ của Xship.vn như thế nào ?
 7. Chính sách bồi thường nếu sản phẩm được bán ra bởi Xship.vn là hàng fake ?
 8. Sản phẩm fullbox, đầy đủ hộp sổ phải không ?
 9. Đối với đơn hàng mua từ Mỹ trong quá trình vận chuyển nếu có rủi ro xảy ra đối với kiện hàng thì xử lý như thế nào ?
 10. Trường hợp hàng order từ Mỹ về chậm thì xử lý như thế nào ?
 11. Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán hết phần còn lại bằng tiền mặt không ?
 12. Thời gian vận chuyển hàng mất bao lâu ?
 13. Vì sao trên website Xship.vn cùng một sản phẩm có nhiều giá khác nhau ?
 14. Tại sao có nhiều mã đồng hồ không tìm thấy trên website của hãng sản xuất ?
 15. Kinh nghiệm lựa chọn size đồng hồ của nam như thế nào là phù hợp ?

Xship.vn bán hàng chính hãng phải không ?

- Xship.vn chỉ mua và bán hàng chính hãng với đầy đủ chứng từ đặt hàng từ các website của Mỹ. Tìm hiểu thêm các video giới thiệu chi tiết của Xship.vn trên Youtube tại đường dẫn sau Kênh Youtube của Xship.vn.

Chăm sóc đồng hồ mỗi ngày như thế nào ?

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn chăm sóc đồng hồ mỗi ngày

Vì sao giá bán của Xship.vn thấp hơn nhiều so với các website khác ?

Tất cả sản phẩm đều được Xship.vn theo dõi săn sale off vào thời điểm có giá tốt nhất tại Mỹ như Black Friday, Cyber Monday và các đợt giảm giá khác trong năm. Xship.vn đã cũng cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ từ năm 2016 đến hiện tại nên chúng tôi có nhiều kinh nghiệm săn khuyến mãi và giảm giá tại Mỹ. Bên cạnh đó mua nhiều nên được nhiều ưu đãi từ nhà cung cấp và từ các website ở Mỹ.

Vì sao khi nhận hàng không thấy thẻ bảo hành quốc tế ?

Đặt hàng trực truyến từ các website uy tín của Mỹ như Jomashop.com, Ashford.com, Watchmaxx.com,... thì không có thẻ bảo hành quốc tế, vì nếu bán có kèm thẻ bảo hành quốc tế thì các website phải bán theo đúng giá niêm yết của hãng theo qui định. Vì vậy các nhà cung cấp và các website tại Mỹ không kèm theo thẻ bảo hành quốc tế để có thể điều chỉnh giá bán cạnh tranh hơn.

Đối với hàng mua tại nước ngoài trung tâm bảo hành tại Việt Nam được uỷ quyền bởi hãng sản xuất sẽ tính phí sữa chữa.

Vì sao phải mua thêm gói bảo hành ?

Đồng hồ được Xship.vn mua từ Mỹ mặc định chỉ được bảo hành bởi nhà cung cấp tại Mỹ. Trường hợp khách hàng muốn được bảo hành tại Việt Nam bởi Xship.vn có thể chọn mua thêm gói bảo hành trong trang đặt hàng trên website của Xship.vn. Trường hợp khách hàng chọn không mua thêm gói bảo hành, khách hàng sẽ tự thanh toán phí sữa chữa cho hãng nếu có rủi ro xảy ra. Tìm hiểu thêm: Nhật ký bảo hành của khách hàng khác tại Xship.vn

Đa số khách hàng tại Xship.vn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam chọn phương án tự sữa chữa nếu có rủi ro xảy ra nên khách hàng không mua thêm gói bảo hành tại Việt Nam. Nên từ ngày 17/05/2020, giá bán trên website Xship.vn đối với hàng nhập sẵn sẽ được điều chỉnh giống với hàng mua từ Mỹ là chưa bao gồm dịch vụ bảo hành tại Việt Nam. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ bảo hành tại Việt Nam bởi Xship.vn trong trang đặt hàng trên website của Xship.vn.

Xship.vn mua hàng từ các nhà cung cấp uy tín tại Mỹ sẽ bao gồm 02 trường hợp sau:

 1. Một số trường hợp sẽ có thẻ bảo hành của nhà cung cấp, tuy nhiên cũng chỉ được bảo hành tại trung tâm kỹ thuật của nhà cung cấp tại Mỹ. Vì vậy nếu bạn mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành được uỷ quyền của hãng tại Việt Nam bạn sẽ bị mất phí sữa chữa.
 2. Một số trường hợp nhà cung cấp sẽ không cung cấp thẻ bảo hành mà chỉ kèm theo hóa đơn bán hàng và trong trang thông tin sản phẩm của nhà cung cấp có ghi rõ sản phẩm không kèm theo dịch vụ bảo hành của nhà cung cấp ở Mỹ.

Chi phí gửi hàng sang Mỹ rất cao, hơn 2.000.000 VND cho một lần gửi hàng sang Mỹ và rủi ro thất lạc hàng hóa rất cao, nên Xship.vn cũng không sử dụng dịch vụ bảo hành của nhà cung cấp tại Mỹ. Vì vậy Xship.vn vẫn mua hàng của nhà cung cấp bình thường mà không quan tâm tới dịch vụ bảo hành của nhà cung cấp. Dựa vào kinh nghiệm mua hàng hơn 6 năm từ 2016 đến 2022, Xship.vn sẽ ưu tiên mua hàng từ các nhà cung cấp có chất lượng sản phẩm ổn định và ít gặp sự cố hơn.

Đối với các hãng sản xuất có trung tâm kỹ thuật được ủy quyền tại Việt Nam như Tissot, Mido, Hamilton,...Xship.vn sẽ sử dụng dịch vụ sữa chữa của hãng nếu khách hàng có mua thêm gói bảo hành trong trang đặt hàng trên website của Xship.vn. Chi tiết bao gồm 02 trường hợp sau:

 1. Nếu bạn mua thêm gói bảo hành: Xship.vn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán phí sữa chữa cho hãng nếu có rủi ro xảy ra. Các đơn hàng từ ngày 31/08/2023, sẽ được bảo hành bởi kỹ thuật của Xship.vn.
 2. Nếu bạn không mua thêm gói bảo hành: Bạn sẽ tự thanh toán phí sữa chữa cho hãng nếu có rủi ro xảy ra. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ sữa chữa có tính phí của Xship.vn

Trong trường hợp khách hàng chọn không mua thêm gói bảo hành của Xship.vn tại Việt Nam, Xship.vn chỉ hỗ trợ sữa chữa và bảo hành miễn phí trong vòng 2 ngày kề từ thời điểm khách nhận hàng.

Chính sách bảo hành đồng hồ của Xship.vn như thế nào ?

Tìm hiểu thêm: Chính sách bảo hành đồng hồ và các lưu ý đặc biệt trong quá trình sử dụng.

Chính sách bồi thường nếu sản phẩm được bán ra bởi Xship.vn là hàng fake ?

Dựa vào kinh nghiệm mua hộ hàng Mỹ từ 2016 đến hiện tại kết hợp với kinh nghiệm trong quá trình hỗ trợ khách hàng bảo dưỡng sữa chữa sản phẩm tại các trung tâm bảo hành được uỷ quyền của hãng sản xuất tại Việt Nam và ở Mỹ. Xship.vn sẽ chọn lọc lại các website lớn có uy tín lâu năm tại Mỹ và được nhiều khách hàng ở Mỹ phản hồi tích cực. Ngoài ra Xship.vn còn đánh giá sản phẩm chính hãng sản xuất dựa vào đánh giá của kỹ thuật được ủy quyền của hãng sản xuất trong quá trình sữa chữa và bảo dưỡng tại Việt Nam kết hợp với feedback của khách hàng ở Việt Nam đã mua trước đó tại Xship.vn. Tìm hiểu thêm: Review của khách hàng đã đặt hàng tại Xship.vn

Trong trường hợp sản phẩm bạn nhận được là fake theo kết luận chính thức của trung tâm kỹ thuật được uỷ quyền bởi hãng sản xuất trên toàn cầu. Xship.vn sẽ thu hồi sản phẩm, hoàn lại tiền hàng cho khách hàng.

Lưu ý: Xship.vn chỉ chấp nhận kết luận chính thức từ trung tâm kỹ thuật được ủy quyền bởi hãng sản xuất trên toàn cầu. Không chấp nhận kết luận từ các đại lý bán lẻ, vì nhân viên kinh doanh của các đại lý bán lẻ không đủ chuyên môn kỹ thuật, kinh nghiệm và uy tín để đưa ra kết luận chính xác và khách quan nhất. Trong trường hợp tại Việt Nam chưa có trung tâm kỹ thuật được ủy quyền bởi hãng sản xuất, khách hàng phải liên hệ các trung tâm kỹ thuật được ủy quyền bởi hãng sản xuất tại Singapore hoặc tại Mỹ.

Để tránh trường hợp sản phẩm bị can thiệp bởi bên thứ 3 trước khi thẩm định. Xship.vn chỉ chấp nhận kết quả thẩm định trong vòng 48h kể từ lúc Xship.vn bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Lúc thẩm định sản phẩm phải còn mới và còn nguyên seal, chưa có dấu hiệu sử dụng hoặc can thiệp từ bên thứ 3. Trong quá trình thẩm định phải quay video lại quá trình thẩm định bao gồm đầy đủ thông tin của đồng hồ như serial trên thẻ tag, serial ở mặt sau nắp đáy. Thông tin serial sản phẩm đều được Xship.vn xác nhận qua email trước khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Sản phẩm fullbox, đầy đủ hộp sổ phải không ?

Mặc định các sản phẩm trên website của Xship.vn là mới 100%, bao gồm đầy đủ sổ sách của hãng. Trong trường hợp thiếu bất kỳ phụ kiện nào kèm theo Xship.vn sẽ gọi điện báo khách hàng chi tiết trước khi giao hàng.

Đối với các sản phẩm mua hộ từ Mỹ, khi nhận hàng Xship.vn sẽ mở hộp để kiểm tra sản phẩm để khi có sự cố xảy ra còn kịp thời khiếu nại với nhà cung cấp.

Đối với đơn hàng mua từ Mỹ trong quá trình vận chuyển nếu có rủi ro xảy ra đối với kiện hàng thì xử lý như thế nào ?

Một số trường hợp lỗi nhẹ thường gặp đối với đồng hồ như thiếu tag, thiếu seal trên dây hoặc thiếu seal trên khóa, bị trầy nhẹ ở các vị trí trên sản phẩm. Nếu ở mức nhẹ thì Xship.vn sẽ hỗ trợ khách hàng giảm giá từ tùy vào tình trạng thực tế. Trong trường hợp lỗi nặng không thể sử dụng được nữa, Xship.vn sẽ chịu trách nhiệm thu hồi sản phẩm và hoàn lại tiền đặt cọc cho khách hàng. Nếu Web Mỹ giao sai mẫu, Xship.vn sẽ hoàn lại tiền đặt cọc cho khách hàng.

Trường hợp hàng order từ Mỹ về chậm thì xử lý như thế nào ?

Thời gian hàng về thông thường là 3 đến 5 tuần kể từ ngày đặt hàng. Nếu hàng về sớm, Xship.vn sẽ giao sớm cho khách hàng. Trong trường hợp bị delay nếu quá 02 tháng kể từ ngày đặt hàng, Xship.vn sẽ hoàn tiền đặt cọc nếu khách hàng yêu cầu. Trong trường hợp đơn hàng mua gần Tết Âm Lịch, thời gian hàng về sẽ được tính từ Mùng 08 Tết.

Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán hết phần còn lại bằng tiền mặt không ?

Bạn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán phần còn lại bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng của hãng chuyển phát nhanh nội địa Việt Nam.

Thời gian vận chuyển hàng mất bao lâu ?

Đối với hàng có sẵn: Vận chuyển toàn quốc cần 1 đến 4 ngày. Các trường hợp được hỗ trợ giao trong 2h sẽ được hiển thị chi tiết trong trang sản phẩm đó.

Vì sao trên website Xship.vn cùng một sản phẩm có nhiều giá khác nhau ?

Một số sản phẩm được Xship.vn cập nhật dữ liệu từ các nhà cung cấp khác nhau ở Mỹ nên sẽ có giá khác nhau. Các nhà cung cấp đều được Xship.vn thẩm định kỹ lưỡng dựa trên kinh nghiệm mua hộ hơn 6 năm của Xship.vn từ 2016 đến 2022. Bên cạnh đó, một số trường hợp sẽ có sự khác nhau về giá giữa sản phẩm được nhập sẵn và sản phẩm phải đặt từ Mỹ chờ 3-4 tuần lâu hơn.

Sản phẩm nhập sẵn thông thường sẽ có giá cao hơn sản phẩm đặt từ Mỹ chờ 3-4 tuần. Sản phẩm nhập sẵn phù hợp với khách hàng không muốn chờ đợi hoặc cần gấp để làm quà tặng trong các dịp đặc biệt và muốn chắc chắn có hàng. Đối với hàng đặt từ Mỹ thông thường giá sẽ tốt hơn hàng nhập sẵn, tuy nhiên sẽ có rủi ro thất lạc hoặc lý do khách quan làm cho hàng về không kịp thời gian như mong muốn. Tuy nhiên có một số trường hợp ngoại lệ, hàng nhập sẵn được Xship.vn săn khuyến mãi trong các dịp khuyến mãi lớn ở Mỹ nên sẽ có giá tốt hơn giá của sản phẩm đặt từ Mỹ chờ 3-4 tuần.

Tại sao có nhiều mã đồng hồ không tìm thấy trên website của hãng sản xuất ?

Đối với những mã sản phẩm không tìm thấy trên website của hãng có thể là do nhà phân phối muốn độc quyền phân phối mẫu đó. Nên hãng sẽ không bán trên website của hãng theo hợp đồng ký kết với nhà phân phối. Bạn có thể gửi email trực tiếp cho hãng sản xuất để được giải thích thêm hoặc liên hệ công ty được uỷ quyền bởi hãng sản xuất gần địa điểm sinh sống của bạn nhất để được giải thích chi tiết.

Trang web của hãng sản xuất giới thiệu một loạt các mẫu được chọn từ các bộ sưu tập mở rộng. Để xem thêm đồng hồ, hãy truy cập một trong những đại lý chính thức của hãng sản xuất. Xin lưu ý rằng một số mẫu đồng hồ có mặt trên trang web không có sẵn ở tất cả các quốc gia. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với đại diện chính thức của hãng sản xuất.

Kinh nghiệm lựa chọn size đồng hồ của nam như thế nào là phù hợp ?

Bạn cần đo chu vi cổ tay với sai số cho phép chỉ 0.5 cm:
- Chu vi cổ tay 15 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 39 mm.
- Chu vi cổ tay 15.5 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 39.5 mm.
- Chu vi cổ tay 16 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 40 mm.
- Chu vi cổ tay 16.5 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 40.5 mm.
- Chu vi cổ tay 17 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 41 mm.
- Chu vi cổ tay 17.5 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 41.5 mm.
- Chu vi cổ tay 18 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 42 mm.
- Chu vi cổ tay 18.5 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 42.5 mm.
- Chu vi cổ tay 19 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 43 mm.
- Chu vi cổ tay 19.5 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 43.5 mm.
- Chu vi cổ tay 20 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 44 mm.
- Chu vi cổ tay 20.5 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 44.5 mm.
- Chu vi cổ tay 21 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 45 mm.
- Chu vi cổ tay 21.5 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 45.5 mm.

Tìm hiểu thêm Các câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng đồng hồ

Xem thêm: Tổng hợp tất cả các mẫu đồng hồ được săn sale mới về sẵn tại Xship.vn

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sử dụng bộ lọc tìm kiếm trên website Xship.vn
Hướng dẫn thanh toán khi đặt hàng tại Xship.vn
Các trạng thái đặt hàng trên website

Câu hỏi của khách hàng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.

Trần Thanh Hùng
27-06-2021 10:57:25
Tôi muốn mua đồng hồ Tissot T-Classic Everytime Leather Unisex T109.410.16.032.00 (T1094101603200). Nhờ shop báo giá dùm?
Trả lời
Xship.vn
27-06-2021 11:19:46
Báo giá về tận nhà của khách hàng tại Việt Nam hiện tại: 4,212,300 VND.
Trả lời
ta trí anh
25-01-2021 16:38:00
khi phát hiện hàng giả thì sao hả shop
Trả lời
Xship.vn
25-01-2021 16:39:43
Tìm hiểu thêm: Các câu hỏi thường gặp khi đặt hàng tại Xship.vn
Trả lời
Xship.vn
25-01-2021 16:40:25
Trong trường hợp sản phẩm bạn nhận được là fake theo kết luận chính thức của trung tâm bảo hành được uỷ quyền của hãng sản xuất tại Việt Nam. Xship.vn sẽ thu hồi sản phẩm hoàn lại tiền hàng và bồi thường thêm cho khách hàng 30% giá trị sản phẩm vì đã làm mất thời gian của khách hàng. Lưu ý: Xship.vn chỉ chấp nhận kết luận chính thức từ trung tâm kỹ thuật được ủy quyền của hãng sản xuất tại Việt Nam.
Trả lời
ta trí anh
25-01-2021 16:29:17
bảo hành khi mua là bảo hành của xship hay của hãng vậy
Trả lời
Xship.vn
25-01-2021 16:39:34
Tìm hiểu thêm: Các câu hỏi thường gặp khi đặt hàng tại Xship.vn
Trả lời
Xship.vn
25-01-2021 16:40:59
Bạn đọc kỹ nội dung phía trên giúp Xship.vn nhé. Phía trên có mô tả rất chi tiết.
Trả lời
Trần Phạm Trúc Mai
05-12-2020 23:19:49
Tôi thấy yêu cầu cọc 50%, sp tôi mua 50% chưa đến 1tr nhưng vẫn yêu cầu cọc 1tr à shop?
Trả lời
Xship.vn
06-12-2020 00:34:13
Đặt cọc 50% thôi nhé bạn.
Trả lời
Xship.vn
06-12-2020 00:34:23
Bạn đặt hàng trực tiếp trên website bằng cách bấm vào nút đặt mua ngay. Sau đó điền địa chỉ nhận hàng, chọn gói bảo hành và phương thức thanh toán theo hướng dẫn của website.
Trả lời
Nguyễn Phúc Lộc
13-10-2020 15:18:35
Shop cho hỏi trên trang web jomashop.com sale còn $699.00 nhưng bản thân sản phẩm có coupon giảm tiếp $300 thì chi phí khi mua sẽ tính như thế nào? Ví dụ https://www.jomashop.com/gevril-watch-2694.html
Trả lời
Xship.vn
13-10-2020 15:22:31
Báo giá về tận nhà: $ 399 (Giá web) x 23400 (tỷ giá USD) + 10% phí dịch vụ (bao gồm phí chuyển đổi ngoại tệ, phí thông quan, bảo hiểm hàng hoá,...) + 500,000 (phí vận chuyển) = 10,770,260 VNĐ
Trả lời
Tất Cẩm Chiêu
11-10-2020 17:46:52
Đồng hồ Movado chính hãng là của nước nào ạ ? Cảm ơn .
Trả lời
Xship.vn
11-10-2020 18:02:34
Movado sản xuất tại Thuỵ Sỹ đó bạn.
Trả lời
Lương Văn Đạo
28-09-2020 09:13:14
Tôi nhận đồng hồ T086.408.22.036.00 trưa ngày 26/9/2020. Tôi chỉnh lịch ngày 26/09, nhưng đến chiều lịch đã nhảy sang ngày 27/09. Tôi chỉnh lại ngày 26/09 thì đến sáng 27/09 đồng hồ không nhảy sang ngày 27/09. Vậy cho tôi hỏi lý do tại sao, bảo hành thế nào?
Trả lời
Xship.vn
11-10-2020 18:03:01
Do bạn chưa chỉnh đúng múi giờ sáng và chiều.
Trả lời
Trần Quỳnh Giang
03-02-2020 14:05:16
Shop cho mình hỏi thêm thông tin về việc đặt cọc, chuyển khoản và trả tiền khi nhận hàng với ạ.
Trả lời
Xship.vn
03-02-2020 15:00:59
Đối với hàng order chờ 3 tuần: Đặt cọc 50% và thanh toán 50% còn lại bằng tiền mặt khi nhận hàng. Đối với hàng có sẵn tại Việt Nam: Đặt cọc 1.000.000 VNĐ và thanh toán 50% còn lại bằng tiền mặt khi nhận hàng.
Trả lời
Nguyễn Phước Doanh
17-10-2019 21:49:11
Mẫu Thomas Earnshaw ES-8061-07 full box + nguyên seal không Xship.vn. Khi chuyển khoản cọc 50% phần nội dung ghi : mua đồng hồ Thomas Earnshaw ES-8061-07 + số điện thoại ?
Trả lời
Xship.vn
17-10-2019 21:53:52
Fullbox, nguyên seal nylon đó bạn. Nội dung chuyển khoản bao gồm: Số điện thoại + Tên sản phẩm (hoặc mã sản phẩm). Sau khi chuyển khoản xong bạn gửi cho xship địa chỉ email và địa chỉ nhận hàng.
Trả lời
Back to top

Hotline: 0966-662-663
Email: info@xship.vn
facebook.com/xship.vn

Địa chỉ shop
69 Dương Khuê, Hiệp Tân, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thời gian mở cửa
MON - SAT 09:00 TO 06:00
SUN 11:00 TO 05:00

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 41X8049028
Mã số thuế: 8099271089-001
Được cấp bởi UBND Quận Tân Phú

© 2016-2024, Xship.vn