Tin tức Hướng dẫn Hướng dẫn đặt hàng

Các câu hỏi thường gặp khi đặt hàng tại Xship.vn

2019-07-03 23:27:16 - Câu hỏi
Các câu hỏi thường gặp khi đặt hàng tại Xship.vn được tổng hợp lại trong bài viết này để các bạn có cùng câu hỏi với khách hàng trước đó được giải thích một cách chi tiết nhất.
Các câu hỏi thường gặp khi đặt hàng tại Xship.vn

Xship.vn bán hàng chính hãng phải không ?

- Xship.vn chỉ mua và bán hàng chính hãng với đầy đủ chứng từ đặt hàng từ các website của Mỹ. Tìm hiểu thêm các video giới thiệu chi tiết của Xship.vn trên Youtube tại đường dẫn sau Kênh review hàng về của Xship.vn.

Chăm sóc đồng hồ mỗi ngày như thế nào ?

Đọc kỹ: Hướng dẫn chăm sóc đồng hồ mỗi ngày

Vì sao giá bán của Xship.vn thấp hơn nhiều so với các website khác ?

Tất cả sản phẩm đều được Xship.vn theo dõi săn sale off vào thời điểm có giá thấp nhất tại Mỹ như Black Friday, Cyber Monday và các đợt giảm giá khác trong năm. Bên cạnh đó, các sản phẩm được Xship.vn bán qua trang thương mại điện tử tại website Xship.vn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nên có giá rất mềm so với mua tại cửa hàng phải tốn rất nhiều chi phí cho mặt bằng, chi phí trang trí cửa hàng và chi phí nhân viên trông coi quản lý cửa hàng và nhiều chi phí khác.

Vì sao khi nhận hàng không thấy thẻ bảo hành quốc tế ?

Đặt hàng trực truyến từ các website uy tín của Mỹ như Jomashop.com, Ashford.com, Gemnation.com,... thì không có thẻ bảo hành quốc tế, vì nếu bán có kèm thẻ bảo hành quốc tế thì các website phải bán theo đúng giá niêm yết của hãng theo qui định. Vì vậy các nhà phân phối tại Mỹ không kèm theo thẻ bảo hành quốc tế để có thể điều chỉnh giá bán cạnh tranh hơn.

Đối với hàng mua tại nước ngoài trung tâm bảo hành tại Việt Nam được uỷ quyền bởi hãng sản xuất sẽ tính phí sữa chữa.

Vì sao phải mua thêm gói bảo hành ?

Vì nhiều khách hàng đã có nhiều kinh nghiệm về đồng hồ và có nhu cầu sưu tầm với giá tốt nhất không cần bảo hành nên từ ngày 17/05/2020, giá bán trên website Xship.vn sẽ chưa bao gồm dịch vụ bảo hành sữa chữa miễn phí tại Việt Nam. Khách hàng sẽ lựa chọn dịch vụ bảo hành tại Việt Nam trong trang đặt hàng của Xship.vn.

Xship.vn mua hàng từ các nhà cung cấp uy tín tại Mỹ nên chỉ có thẻ bảo hành miễn phí của nhà cung cấp tại Mỹ, vì vậy nếu bạn mang đến trung tâm bảo hành được uỷ quyền của hãng tại Việt Nam bạn sẽ bị mất phí sữa chữa.

Nếu bạn mua thêm gói bảo hành của Xship.vn thì Xship.vn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán phí sữa chữa cho hãng nếu có rủi ro xảy ra, nếu bạn không mua thêm gói bảo hành thì bạn sẽ tự thanh toán phí sữa chữa cho hãng nếu có rủi ro xảy ra.

Trong trường hợp khách hàng chọn không mua thêm gói bảo hành của Xship.vn tại Việt Nam, Xship.vn chỉ hỗ trợ sữa chữa và bảo hành miễn phí trong vòng 2 ngày kề từ thời điểm khách nhận hàng.

Chính sách bảo hành đồng hồ của Xship.vn như thế nào ?

Tìm hiểu thêm: Chính sách bảo hành đồng hồ và các lưu ý đặc biệt trong quá trình sử dụng.

Chính sách bồi thường nếu sản phẩm được bán ra bởi Xship.vn là hàng fake ?

Dựa vào nhiều năm kinh nghiệm mua hộ và vận chuyển hàng Mỹ kết hợp với kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng bảo dưỡng sữa chữa sản phẩm tại các trung tâm bảo hành được uỷ quyền của hãng sản xuất tại Việt Nam. Xship.vn sẽ chọn lọc lại các seller lớn có uy tín tại Mỹ và có chất lượng sản phẩm ổn định dựa vào đánh giá của kỹ thuật hãng trong quá trình sữa chữa và bảo dưỡng tại Việt Nam kết hợp với feedback của khách hàng đã mua trước đó tại Xship.vn và tại Mỹ. Tìm hiểu thêm: Review của khách hàng đã đặt hàng tại Xship.vn

Trong trường hợp sản phẩm bạn nhận được là fake theo kết luận chính thức của trung tâm kỹ thuật được uỷ quyền bởi hãng sản xuất trên toàn cầu. Xship.vn sẽ thu hồi sản phẩm, hoàn lại tiền hàng và bồi thường thêm cho khách hàng 30% giá trị sản phẩm vì đã làm mất thời gian của khách hàng.

Lưu ý: Xship.vn chỉ chấp nhận kết luận chính thức từ trung tâm kỹ thuật được ủy quyền bởi hãng sản xuất trên toàn cầu. Không chấp nhận kết luận từ các đại lý bán lẻ, vì nhân viên kinh doanh của các đại lý bán lẻ không đủ chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm để đưa ra kết luận chính xác. Trong trường hợp tại Việt Nam chưa có trung tâm kỹ thuật được ủy quyền bởi hãng sản xuất, khách hàng phải liên hệ các trung tâm kỹ thuật được ủy quyền bởi hãng sản xuất tại Singapore hoặc tại Mỹ.

Sản phẩm fullbox, đầy đủ hộp sổ phải không ?

Mặc định các sản phẩm trên website của Xship.vn là mới 100%, bao gồm đầy đủ sổ sách của hãng. Trong trường hợp thiếu bất kỳ phụ kiện nào kèm theo Xship.vn sẽ gọi điện báo khách hàng chi tiết trước khi giao hàng.

Đối với các sản phẩm mua hộ từ Mỹ, khi nhận hàng Xship.vn sẽ mở hộp để kiểm tra sản phẩm để khi có sự cố xảy ra còn kịp thời khiếu nại với seller.

Đối với đơn hàng mua từ Mỹ trong quá trình vận chuyển nếu có rủi ro xảy ra đối với kiện hàng thì xử lý như thế nào ?

Nếu ở mức nhẹ thì Xship.vn sẽ thỏa thuận giảm giá cho khách hàng. Trong trường hợp không thỏa thuận được với khách hàng, Xship.vn sẽ chịu trách nhiệm thu hồi sản phẩm và hoàn lại tiền đặt cọc cho khách hàng.

Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán hết phần còn lại bằng tiền mặt không ?

Bạn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán phần còn lại bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng của hãng chuyển phát nhanh nội địa Việt Nam.

Thời gian vận chuyển hàng mất bao lâu ?

Đối với hàng có sẵn: Vận chuyển toàn quốc cần 1 đến 4 ngày. Các trường hợp được hỗ trợ giao trong 2h sẽ được hiển thị chi tiết trong trang sản phẩm đó.

Công nghệ mạ PVD vẫn bị mòn phải không ?

Nếu mồ hôi của bạn có nồng độ axit mạnh hoặc bạn sử dụng hoá chất như kem đánh răng, nước hoa,... sẽ bị oxy hoá nhanh hơn.

Tại sao có nhiều mã đồng hồ không tìm thấy trên website của hãng sản xuất ?

Đối với những mã sản phẩm không tìm thấy trên website của hãng có thể là do nhà phân phối muốn độc quyền phân phối mẫu đó. Nên hãng sẽ không bán trên website của hãng theo hợp đồng ký kết với nhà phân phối. Bạn có thể gửi email trực tiếp cho hãng để được giải thích thêm hoặc liên hệ công ty được uỷ quyền của hãng sản xuất tại Việt Nam để được giải thích chi tiết.

Trang web của hãng sản xuất giới thiệu một loạt các mẫu được chọn từ các bộ sưu tập mở rộng. Để xem thêm đồng hồ, hãy truy cập một trong những đại lý chính thức của hãng sản xuất. Xin lưu ý rằng một số mẫu đồng hồ có mặt trên trang web không có sẵn ở tất cả các quốc gia. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với đại diện chính thức của hãng sản xuất.

Kinh nghiệm lựa chọn size đồng hồ của nam như thế nào là phù hợp ?

Bạn cần đo chu vi cổ tay với sai số cho phép chỉ 0.5 cm:
- Chu vi cổ tay 15 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 39 mm.
- Chu vi cổ tay 15.5 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 39.5 mm.
- Chu vi cổ tay 16 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 40 mm.
- Chu vi cổ tay 16.5 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 40.5 mm.
- Chu vi cổ tay 17 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 41 mm.
- Chu vi cổ tay 17.5 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 41.5 mm.
- Chu vi cổ tay 18 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 42 mm.
- Chu vi cổ tay 18.5 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 42.5 mm.
- Chu vi cổ tay 19 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 43 mm.
- Chu vi cổ tay 19.5 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 43.5 mm.
- Chu vi cổ tay 20 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 44 mm.
- Chu vi cổ tay 20.5 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 44.5 mm.
- Chu vi cổ tay 21 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 45 mm.
- Chu vi cổ tay 21.5 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 45.5 mm.

Tìm hiểu thêm Các câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng đồng hồ


Các bài viết liên quan

Hướng dẫn sử dụng bộ lọc tìm kiếm trên website Xship.vn
Hướng dẫn đổi trả khi đặt hàng tại Xship.vn
Hướng dẫn thanh toán khi đặt hàng tại Xship.vn
Các trạng thái đặt hàng trên website
Các câu hỏi thường gặp khi đặt hàng tại Xship.vn

Câu hỏi và câu trả lời của khách hàng, Xship.vn và cộng đồng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.

Trần Thanh Hùng
2021-06-27 10:57:25
Tôi muốn mua đồng hồ Tissot T-Classic Everytime Leather Unisex T109.410.16.032.00 (T1094101603200). Nhờ shop báo giá dùm?
Trả lời
Xship.vn
2021-06-27 11:19:46
Báo giá về tận nhà của khách hàng tại Việt Nam hiện tại: 4,212,300 VND.
Trả lời
ta trí anh
2021-01-25 16:38:00
khi phát hiện hàng giả thì sao hả shop
Trả lời
Xship.vn
2021-01-25 16:39:43
Tìm hiểu thêm: Các câu hỏi thường gặp khi đặt hàng tại Xship.vn
Trả lời
Xship.vn
2021-01-25 16:40:25
Trong trường hợp sản phẩm bạn nhận được là fake theo kết luận chính thức của trung tâm bảo hành được uỷ quyền của hãng sản xuất tại Việt Nam. Xship.vn sẽ thu hồi sản phẩm hoàn lại tiền hàng và bồi thường thêm cho khách hàng 30% giá trị sản phẩm vì đã làm mất thời gian của khách hàng. Lưu ý: Xship.vn chỉ chấp nhận kết luận chính thức từ trung tâm kỹ thuật được ủy quyền của hãng sản xuất tại Việt Nam.
Trả lời
ta trí anh
2021-01-25 16:29:17
bảo hành khi mua là bảo hành của xship hay của hãng vậy
Trả lời
Xship.vn
2021-01-25 16:39:34
Tìm hiểu thêm: Các câu hỏi thường gặp khi đặt hàng tại Xship.vn
Trả lời
Xship.vn
2021-01-25 16:40:59
Bạn đọc kỹ nội dung phía trên giúp Xship.vn nhé. Phía trên có mô tả rất chi tiết.
Trả lời
Trần Phạm Trúc Mai
2020-12-05 23:19:49
Tôi thấy yêu cầu cọc 50%, sp tôi mua 50% chưa đến 1tr nhưng vẫn yêu cầu cọc 1tr à shop?
Trả lời
Xship.vn
2020-12-06 00:34:13
Đặt cọc 50% thôi nhé bạn.
Trả lời
Xship.vn
2020-12-06 00:34:23
Bạn đặt hàng trực tiếp trên website bằng cách bấm vào nút đặt mua ngay. Sau đó điền địa chỉ nhận hàng, chọn gói bảo hành và phương thức thanh toán theo hướng dẫn của website.
Trả lời
Nguyễn Phúc Lộc
2020-10-13 15:18:35
Shop cho hỏi trên trang web jomashop.com sale còn $699.00 nhưng bản thân sản phẩm có coupon giảm tiếp $300 thì chi phí khi mua sẽ tính như thế nào? Ví dụ https://www.jomashop.com/gevril-watch-2694.html?utm_source=facebook&utm_medium=cpc&utm_campaign=roi+both+rtg+conv+pur+cbo&utm_term=collection+static+square+full+feed+columbus+day+sale+2020+organic+engagers+2&utm_content=%28new%29+fb+ig+engagers+30+days+international+8%2F14%2F2020&fbclid=IwAR2yozSmnd-NT5YVryFxYuXXMxRKHwlgOlhlNr5OU1W-V85Mi-XDZSgoE74
Trả lời
Xship.vn
2020-10-13 15:22:31
Báo giá về tận nhà: $ 399 (Giá web) x 23400 (tỷ giá USD) + 10% phí dịch vụ (bao gồm phí chuyển đổi ngoại tệ, phí thông quan, bảo hiểm hàng hoá,...) + 500,000 (phí vận chuyển) = 10,770,260 VNĐ
Trả lời
Tất Cẩm Chiêu
2020-10-11 17:46:52
Đồng hồ Movado chính hãng là của nước nào ạ ? Cảm ơn .
Trả lời
Xship.vn
2020-10-11 18:02:34
Movado sản xuất tại Thuỵ Sỹ đó bạn.
Trả lời
Lương Văn Đạo
2020-09-28 09:13:14
Tôi nhận đồng hồ T086.408.22.036.00 trưa ngày 26/9/2020. Tôi chỉnh lịch ngày 26/09, nhưng đến chiều lịch đã nhảy sang ngày 27/09. Tôi chỉnh lại ngày 26/09 thì đến sáng 27/09 đồng hồ không nhảy sang ngày 27/09. Vậy cho tôi hỏi lý do tại sao, bảo hành thế nào?
Trả lời
Xship.vn
2020-10-11 18:03:01
Do bạn chưa chỉnh đúng múi giờ sáng và chiều.
Trả lời
Trần Quỳnh Giang
2020-02-03 14:05:16
Shop cho mình hỏi thêm thông tin về việc đặt cọc, chuyển khoản và trả tiền khi nhận hàng với ạ.
Trả lời
Xship.vn
2020-02-03 15:00:59
Đối với hàng order chờ 3 tuần: Đặt cọc 50% và thanh toán 50% còn lại bằng tiền mặt khi nhận hàng. Đối với hàng có sẵn tại Việt Nam: Đặt cọc 1.000.000 VNĐ và thanh toán 50% còn lại bằng tiền mặt khi nhận hàng.
Trả lời
Nguyễn Phước Doanh
2019-10-17 21:49:11
Mẫu Thomas Earnshaw ES-8061-07 full box + nguyên seal không Xship.vn. Khi chuyển khoản cọc 50% phần nội dung ghi : mua đồng hồ Thomas Earnshaw ES-8061-07 + số điện thoại ?
Trả lời
Xship.vn
2019-10-17 21:53:52
Fullbox, nguyên seal nylon đó bạn. Nội dung chuyển khoản bao gồm: Số điện thoại + Tên sản phẩm (hoặc mã sản phẩm). Sau khi chuyển khoản xong bạn gửi cho xship địa chỉ email và địa chỉ nhận hàng.
Trả lời


Về đầu trang
Địa chỉ: 69 Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM. Hotline: 0966.662.663. Chi tiết.
© 2016-2021, Xship.vn