Tin tức Kiến thức Orient

Bộ sưu tập đồng hồ thể thao M-Force của Orient

2021-04-05 13:58:28 - Câu hỏi
Orient đang mang trở lại với mẫu M-FORCE nổi tiếng của mình, một thành viên rất được yêu thích của bộ sưu tập thể thao Orient Sports.

Bốn mẫu đầu tiên của loạt thế hệ thứ ba mới sẽ là đồng hồ dành cho thợ lặn đạt tiêu chuẩn ISO cùng với một phiên bản giới hạn để kỷ niệm 70 năm thành lập Orient trong năm nay. M-FORCE mới vẫn giữ lại nhiều tính năng tương tự của các thế hệ trước, đồng thời giới thiệu các xu hướng thiết kế công nghiệp mới nhất.

Bộ sưu tập đồng hồ thể thao M-Force của Orient

Chiếc đồng hồ phiêu lưu đặc biệt M-FORCE bền bỉ và tiện dụng đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ trên toàn thế giới, từ loạt thế hệ đầu tiên (1997–2002) đến loạt thế hệ thứ hai (2011–2015). Chữ "M" của M-FORCE là viết tắt của 3 điều:

- Mechanical - đồng hồ xem giờ không cần dùng pin hoặc năng lượng mặt trời.

- Massive - một chiếc đồng hồ bền bỉ được trang bị cấu trúc bên ngoài và bên trong chống sốc.

- Maverick - cho thiết kế nguyên bản vừa tinh tế vừa khác biệt táo bạo.

Các mẫu M-FORCE mới là đồng hồ thợ lặn trên không 200 m đạt tiêu chuẩn ISO, theo đuổi chức năng mong đợi của một chiếc đồng hồ phiêu lưu thực thụ, có bộ máy in-house F6727 đã được sửa đổi. Bao gồm một núm vặn lớn ở vị trí 3 giờ và khung bezel xoay một chiều. Điểm mới của các mẫu này là tấm chắn bảo vệ vỏ nổi bật với dạng tròn mạnh mẽ, bảo vệ núm vặn và khung bezel khỏi áp lực hoặc va đập từ bên ngoài.

Bộ sưu tập đồng hồ thể thao M-Force của Orient

Khung bezel xoay một chiều cứng rắn có màu đen, giống như tấm chắn bảo vệ và được khắc bằng các phông chữ số mới được thiết kế lại để phù hợp với biểu tượng M-FORCE mới. Mặt số, được nhìn qua kính tinh thể sapphire với lớp phủ chống phản chiếu, có các cọc số dập nổi cho giao diện hiện thị thời gian, được phủ một lớp ánh sáng mạnh để đảm bảo khả năng hiển thị tuyệt vời, một tính năng cần thiết của bất kỳ chiếc đồng hồ của thợ lặn nào. Thay đổi mới là vòng tay kim loại. Các liên kết cuối chắc chắn và mạnh mẽ của dây kết nối chặt chẽ với các lugs (bộ phận gắn liền giữa dây đồng hồ và thân đồng hồ) có hình dạng mạnh mẽ để tích hợp liền mạch với vỏ máy. Các liên kết được sắp xếp ở độ cao thấp hơn để tạo thêm sự thoải mái.

Sẽ có mẫu thường lệ được thiết kế hiện đại mới trong dòng sản phẩm M-FORCE. Viền ngoài mặt đồng hồ màu đen cơ bản, trong mặt số còn có các màu Orient nổi tiếng như màu đỏ, màu xanh lục, cũng như màu đen mờ thống nhất với vỏ, tấm chắn bảo vệ và mặt số. Một phiên bản giới hạn, mô hình kỷ niệm 70 năm kỷ niệm chỉ 1.600 chiếc với mặt số chuyển màu vàng hoàn thiện dòng sản phẩm M-FORCE hiện tại. Mặt số chuyển màu vàng lấy cảm hứng từ mẫu Orient Jaguar Focus đã thu hút được nhiều người hâm mộ vào những năm 1970. Nó kết hợp vỏ màu đồng và tấm chắn bảo vệ để cung cấp yếu tố cổ điển cho M-FORCE mới nhất. Tất cả các mẫu đều được đựng trong hộp trình bày nguyên bản hoàn toàn màu đen, thể hiện cá tính riêng tinh tế và cứng cáp của M-FORCE.

Bộ sưu tập đồng hồ thể thao M-Force của Orient

Giới thiệu về Orient

Được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1950, ORIENT được đánh giá cao trên toàn thế giới nhờ những chiếc đồng hồ đặc biệt chất lượng cao với giá cả phải chăng, kết hợp các bộ máy in-house và thiết kế nguyên bản để hoàn thiện đến cuối cùng. Đồng hồ ORIENT không chỉ phù hợp để sử dụng hàng ngày mà còn được giới sành đồng hồ trên khắp thế giới ngưỡng mộ và sưu tầm.

Các mẫu Orient đang có sẵn tại Xship.vn

Bạn có thể xem thông số chi tiết của các mẫu bên dưới bằng cách bấm vào tên hoặc ảnh đại diện của mẫu đó, website sẽ mở ra một trang mới có đầy đủ thông số chi tiết và giá bán. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website bằng cách bấm vào nút đặt mua ngay. Sau đó điền địa chỉ nhận hàng theo hướng dẫn của website.

Orient Open Heart Automatic Black Dial Mens RA-AG0016B10B

Orient Open Heart Automatic Black Dial Mens RA-AG0016B10B

Orient Open Heart Automatic Black Dial Mens FAG00003B0

Orient Open Heart Automatic Black Dial Mens FAG00003B0

Orient RA-AB0020S19B

Orient RA-AB0020S19B


Các bài viết cùng chủ đề

Đồng hồ nam Orient máy cơ khí đang có sẵn tại Xship.vn
Bộ sưu tập Avant-garde Skeleton của Orient
Orient Star công bố mẫu đồng hồ Modern Skeleton mới
Đồng hồ cặp đôi mới Orient Sun and Moon của Orient
Bộ sưu tập đồng hồ thể thao M-Force của Orient

Câu hỏi và câu trả lời của khách hàng, Xship.vn và cộng đồng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.Về đầu trang
© 2016-2021, Xship.vn, Inc. or its affiliates