Tin tức Kiến thức Orient

Bộ sưu tập Avant-garde Skeleton của Orient

2021-04-06 14:17:17 - Câu hỏi
Orient Star công bố Avant-garde Skeleton, một sản phẩm bổ sung mới cho Bộ sưu tập Sports của hãng, có thiết kế năng động mạnh mẽ. Avant-garde Skeleton tượng trưng cho một thế hệ mới cho Orient Star, củng cố sức hấp dẫn của đồng hồ với vẻ ngoài táo bạo.
Bộ sưu tập Avant-garde Skeleton của Orient

Với thiết kế phong cách hiện đại Avant-garde Skeleton là một bước phát triển của Classic Skeleton, thể hiện rõ nhất ở mô hình với các chi tiết bằng nhôm màu đỏ tương phản với vỏ và vòng benzel đen hoàn thiện bề mặt. Sự kết hợp giữa màu nền đen và các điểm nhấn màu đỏ sống động tiếp tục trên mặt số làm việc mở và dây đeo bằng da đục lỗ, tạo nên một tổng thể cứng cáp và sắc nét.

Mặt số bao gồm hai cửa sổ làm việc chồng lên nhau để hiển thị chiều sâu với hiệu ứng đo thời gian. Họa tiết tổ ong bên dưới và họa tiết bánh răng ở trên nhấn mạnh các tính năng cơ học của đồng hồ. Avant-garde Skeleton đã cải tiến triển lãm bộ máy cơ khí độc nhất của ORIENT STAR. Bạn có thể dễ dàng đọc từng phần của màn hình trong nháy mắt, không chỉ kim giờ, phút và chỉ số, mà còn cả chỉ báo dự trữ năng lượng ở 12 giờ và kim giây nhỏ ở 6 giờ. Ngay cả với bộ xương, độ dễ đọc cao vẫn đạt được do bảng màu miễn phí được sử dụng trên các tác phẩm mở được tính toán trên mặt số.

Bộ sưu tập Avant-garde Skeleton của Orient

Hai thiết kế đi kèm với một dây đeo bằng da đục lỗ, một chiếc có vỏ và viền màu đen, trong khi chiếc còn lại toát lên cảm giác cổ điển với vỏ màu đồng và viền đen. Ngoài ra còn có hai thiết kế với dây đeo tay bằng kim loại và với hai màu mặt số đen hoặc bạc.

Avant-garde Skeleton mới được cung cấp năng lượng bởi bộ máy cơ F6F44, một bộ máy cơ tự động với độ chính xác và độ tin cậy ổn định trong 50 giờ. Với núm vặn vặn và khả năng chống nước đến 10 bar, tính dễ mài mòn cũng được cải thiện nhờ độ dốc nhẹ của các cạnh vỏ. Các chi tiết tinh tế phù hợp cho việc sử dụng hoạt động ngoài trời cũng như cuộc sống đô thị.

Bộ sưu tập Avant-garde Skeleton của Orient

Giới thiệu về Orient Star

Được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1951, Orient Star bắt nguồn từ mong muốn tạo ra một chiếc đồng hồ cơ khí có thể trở thành một “ngôi sao sáng chói” về mọi mặt, từ thiết kế, chuyển động cho đến sản xuất và lắp ráp. Dựa trên kỹ năng sản xuất đồng hồ truyền thống và năng lực thiết kế và sản xuất tích hợp mới nhất, thương hiệu đã tiếp tục tạo ra những tác phẩm vượt thời gian như bộ chuyển động cơ học của dòng 46-F7. Những chi tiết tinh tế, thiết kế tinh xảo và độ tinh xảo của những kiệt tác chất lượng cao này thu hút sự chú ý của những người sành đồng hồ trên toàn thế giới.

Các mẫu Orient đang có sẵn tại Xship.vn

Bạn có thể xem thông số chi tiết của các mẫu bên dưới bằng cách bấm vào tên hoặc ảnh đại diện của mẫu đó, website sẽ mở ra một trang mới có đầy đủ thông số chi tiết và giá bán. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website bằng cách bấm vào nút đặt mua ngay. Sau đó điền địa chỉ nhận hàng theo hướng dẫn của website.

Orient Open Heart Automatic Black Dial Mens RA-AG0016B10B

Orient Open Heart Automatic Black Dial Mens RA-AG0016B10B

Orient Open Heart Automatic Black Dial Mens FAG00003B0

Orient Open Heart Automatic Black Dial Mens FAG00003B0

Orient RA-AB0020S19B

Orient RA-AB0020S19B


Các bài viết cùng chủ đề

Đồng hồ nam Orient máy cơ khí đang có sẵn tại Xship.vn
Bộ sưu tập Avant-garde Skeleton của Orient
Orient Star công bố mẫu đồng hồ Modern Skeleton mới
Đồng hồ cặp đôi mới Orient Sun and Moon của Orient
Bộ sưu tập đồng hồ thể thao M-Force của Orient

Câu hỏi và câu trả lời của khách hàng, Xship.vn và cộng đồng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.Về đầu trang
© 2016-2021, Xship.vn, Inc. or its affiliates