Tin tức Kiến thức Raymond Weil

Bộ máy in-house đầu tiên của Raymond Weil

2020-12-14 15:03:49 - Câu hỏi

Phù hợp với truyền thống chế tạo đồng hồ tốt nhất của Thụy Sĩ, RAYMOND WEIL tiếp tục đổi mới với cỗ máy đồng hồ in-house đầu tiên. Đặc điểm nổi bật của nó là việc định vị mặt trước ở vị trí góc 6 giờ của bộ phận điều tiết. Được đặt tên là Calibre RW1212 như một sự ghi nhận tương đồng với mã bưu chính của trụ sở chính của công ty tại Grand-Lancy Geneva, nó vinh danh 40 năm sáng tạo của RAYMOND WEIL và thể hiện quyết tâm của Thương hiệu để làm nổi bật sự phong phú về chuyên môn chế tạo đồng hồ, đồng thời truyền tải nó với một thái độ mang tinh thần tự do độc đáo.

Bộ máy in-house đầu tiên của Raymond Weil

THƯƠNG HIỆU VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NGHỆ NHÂN CHẾ TÁC ĐỒNG HỒ LẤY CẢM HỨNG TỪ ÂM NHẠC

RAYMOND WEIL luôn cố gắng để đạt được sự xuất sắc trong chế tạo đồng hồ và sử dụng bí quyết và chuyên môn của mình để đáp ứng các điều kiện tiên quyết của nhãn hiệu sản xuất tại Thụy Sĩ được tìm kiếm nhiều. Trong khi kiến thức và niềm đam mê này đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác trong gia đình, thì tình yêu âm nhạc cũng vậy! Âm nhạc luôn là một phần thiết yếu trong DNA của RAYMOND WEIL. Với hơn 40 năm tham gia vào ngành công nghiệp âm nhạc ở tất cả các thể loại, nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ chế tạo những chiếc đồng hồ theo cách các nhạc sĩ sáng tác những kiệt tác của họ.

Bộ máy in-house đầu tiên của Raymond Weil

CẢM HỨNG

Một sự tôn kính mà luôn truyền cảm hứng cho Nhà sản xuất Đồng hồ Thụy Sĩ, bộ phim, Sự chính xác là Cảm hứng của tôi, gợi lên việc sáng tạo ra hai kiệt tác, một chế tạo đồng hồ và âm nhạc khác - trong hai vũ trụ gắn bó mật thiết với nhau. “Công ty chế tạo đồng hồ của chúng tôi đã tham gia vào âm nhạc, kể từ khi thành lập”, Elie Bernheim, CEO của RAYMOND WEIL Genève tâm sự. Âm nhạc là nguồn cảm hứng của ngày hôm qua, hôm nay trở thành phương tiện của các giá trị, bí quyết và sự nhiệt tình của người yêu nhạc chế tác đồng hồ - đến mức nó trở thành một phần không thể thiếu trong tiếp thị của Công ty.

Thẩm mỹ là mối bận tâm thường xuyên trong sự phát triển của đồng hồ RAYMOND WEIL. Thương hiệu rất quan tâm đến thiết kế đồng hồ của mình để chúng kết hợp công thái học, tinh tế và hiện đại. Sự theo đuổi thẩm mỹ này dẫn đến các mẫu đồng hồ đặc biệt và có dấu hiệu nhận biết đặc trưng.

SỰ CHÍNH XÁC

Thương hiệu RAYMOND WEIL tập hợp tất cả các yếu tố xuất sắc của ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ xa xỉ Thụy Sĩ. Độ chính xác, chất lượng, độ tin cậy, tính quý phái và bản chất kỹ thuật của các vật liệu là nhiều tiêu chuẩn mà Thương hiệu có trụ sở tại Geneva kết hợp để tạo ra các mẫu đồng hồ của nó. Bí quyết này trao cho RAYMOND WEIL sự hợp pháp hóa trong việc chế tác đồng hồ của công ty.

Chính xác và chú ý đến chi tiết thiết lập giai điệu trong suốt quá trình sáng tạo. Cảm hứng là những gì được tìm thấy trên cơ sở của mỗi tác phẩm nghệ thuật; độ chính xác là điều kiện không thể thiếu để đạt được sự xuất sắc.

SỰ KHÉO LÉO

Bí quyết và kỹ năng chế tác đồng hồ được truyền lại cẩn thận qua hàng thế kỷ của Thụy Sĩ được RAYMOND WEIL khai thác và phản ánh trong các lựa chọn và phát triển vật liệu, linh kiện và thợ thủ công trong tất cả các giai đoạn sản xuất và lắp ráp, để đáp ứng các điều kiện tiên quyết của nhãn mác “Swiss Made”. Công ty được đặt tại Geneva, quê hương của các nhà sản xuất đồng hồ uy tín nhất của Thụy Sĩ, cùng với chuyên môn hàng đầu về cung cấp linh kiện và vật liệu cho ngành công nghiệp chế tác đồng hồ.

CHẤT LƯỢNG SẢN XUẤT TẠI THỤY SĨ

Một ưu tiên trong số các yếu tố hướng dẫn của Thương hiệu là định hướng của nó trong tương lai. Yếu tố này được áp dụng trong việc nâng cấp liên tục các bí quyết kỹ thuật và thiết bị trong Công ty, cho phép thiết kế và sản xuất các sản phẩm mới được hỗ trợ bằng máy tính, sử dụng các phương pháp và vật liệu thực sự có tầm nhìn. Công ty không ngừng tìm kiếm những cách thức và cách tiếp cận mới để đảm bảo sự phát triển trong tương lai. Công ty đã chọn cách xây dựng thương hiệu hơn là nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của nó.

Các tỉ lệ vẻ đẹp và thẩm mỹ không phải là ngẫu nhiên. Nhờ vào kinh nghiệm, bí quyết và độ chính xác cơ học của các nhà chế tác đồng hồ, RAYMOND WEIL có khả năng biến một ý tưởng thiết kế thành một chiếc đồng hồ chất lượng cao để làm hài lòng những khách hàng khó tính của mình. Từ việc thai nghén ý tưởng cho đến giai đoạn lắp ráp cuối cùng, sự chú ý của RAYMOND WEIL đến chất lượng là không đổi. Tay và mắt của các nghệ nhân chế tác đồng hồ giàu kinh nghiệm cùng các công cụ truyền thống, được làm nổi bật bởi công nghệ có độ tinh xảo rất cao. Mỗi chiếc đồng hồ được kiểm tra tỉ mỉ và trải qua 350 lần kiểm tra trước khi nhận được nhãn mác chất lượng RAYMOND WEIL.


Các bài viết cùng chủ đề

Đồng hồ nam Raymond Weil Toccata máy pin đang giảm giá rất tốt tại Mỹ
Đồng hồ nam Raymond Weil Tango máy pin đang giảm giá rất tốt tại Mỹ
Cập nhật các mẫu đồng hồ Raymond Weil đang có sẵn tại Việt Nam
Đồng hồ nam Raymond Weil Maestro máy cơ khí đang giảm giá rất tốt tại Mỹ
Khám phá thiết kế Raymond Weil Freelancer của Raymond Weil

Câu hỏi và câu trả lời của khách hàng, Xship.vn và cộng đồng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.Về đầu trang
© 2016-2020, Xship.vn, Inc. or its affiliates