× Đồng hồ Kính mát Dây da Nước hoa Giày dép Âm thanh Ví da Thắt lưng Trang sức Túi xách Bút máy
Thông tin liên hệ Báo giá mua hộ hàng Mỹ Hướng dẫn thanh toán Tuyển dụng
Tất cảTin tức Đồng hồ Bán chạy Deals Sales off Báo giá Dịch vụ FAQ Bán hàng Kính mát Dây da Nước hoa Giày dép Âm thanh Ví da Thắt lưng Trang sức Túi xách Bút máy
Tin tức Kiến thức Baume et Mercier

Baume & Mercier Riviera một biểu tượng đã trở lại

10-09-2021 12:51:20 - Câu hỏi

Đồng hồ Riviera, một di sản của thiết kế Baume & Mercier. Được tạo ra vào năm 1973, đồng hồ Riviera trở lại vào năm nay để làm sống lại tinh thần của một thời đại sản xuất đồng hồ nổi bật. Một trong những biểu tượng của Thương hiệu, nó vẫn có khung bezel đặc biệt và vỏ đồng hồ bằng thép được sắp xếp hợp lý đã mang lại cho nó sự nổi tiếng như vậy. Thay vì một sự hồi sinh, thế hệ thứ năm của chiếc đồng hồ huyền thoại này đánh vào hợp âm của một sự đổi mới đích thực.

Kể từ năm 1973

Một số đồng hồ đứng trước thử thách của thời gian. Riviera là một trong số đó. Khi nó được ra mắt vào năm 1973, Baume & Mercier đã chọn để giới thiệu một chiếc đồng hồ mạnh mẽ, độc đáo, khác biệt và đặc biệt. Vào thời điểm mà ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ có thể đủ khả năng để làm hầu hết mọi thứ, Riviera đã phá vỡ các mã truyền thống.

Baume & Mercier Riviera một biểu tượng đã trở lại

"TÌNH YÊU THIẾT KẾ, ĐAM MÊ HÌNH THỨC VÀ MONG MUỐN ĐẦY ĐỦ"

Thế hệ mới

Đây là vào năm 2021, vẫn còn nguyên bản: vỏ thép có kích thước rộng rãi, gờ benzel hình lục giác được trang bị bốn ốc vít, bộ chuyển động thạch anh và tự lên dây “Swiss Made” cũng như dây đai có thể hoán đổi được tích hợp bằng thép hoặc vật liệu dẻo dai. Thiết kế ban đầu là vẫn còn đó, nhưng mong muốn thích nghi với thời đại của chúng ta. Nó đi vòng một khúc quanh khi tiếp tục, để lại ấn tượng về di sản sống của một Thương hiệu khi đang di chuyển. theo cách riêng, như nó luôn có.

Baume & Mercier Riviera một biểu tượng đã trở lại

"Ba ngoại hình dành cho Riviera thế hệ thứ năm: một chiếc đồng hồ đa năng"

Riviera Baumatic

Riviera cũng cập bến bến du thuyền để giới thiệu một phiên bản sang trọng được trang bị bộ máy BAUMATIC ** in-house, đã được biết đến và đánh giá cao trong vài năm, đặc biệt là thông qua thành công với bộ sưu tập Clifton. Là một viên ngọc kỹ thuật, BAUMATIC Riviera rõ ràng có ý định đáp ứng kỳ vọng của những chủ sở hữu đồng hồ tương lai tìm kiếm sự xuất sắc và chất lượng không thể chê vào đâu được.

BAUMATIC Riviera có sẵn với mặt số sapphire được trang trí màu xanh lam khói trên dây đeo bằng thép tích hợp hoặc với mặt số sapphire được trang trí màu xám khói trên dây đeo màu đen dẻo dai. Độ trong suốt của các mặt số mờ đục của nó mang đến cơ hội để chiêm ngưỡng chuỗi những chiếc bánh răng đang chuyển động của BAUMATIC, như thể thời gian không còn tồn tại trên chiếc đồng hồ này. Thật vậy, nó đã đứng vững trước thử thách của thời gian mà không hề có một mí mắt nào.

Baume & Mercier Riviera một biểu tượng đã trở lại

Riviera - 42mm

Trung thành với nguyên bản, chiếc Riviera tự lên dây cót "Swiss Made" có đường kính 42 mm tái hiện lại các nguyên tắc cơ bản của mẫu huyền thoại. Nó có thiết kế dodecagonal - mười hai cạnh - đúng với thiết kế của nó; một trang trí độc đáo (xanh lam, đen hoặc bạc) tượng trưng cho sự hội tụ của núi và đại dương (đá nổi bật trên mặt nước); và dây đeo có thể hoán đổi cho nhau bằng thép hoặc cao su xanh lam cho phiên bản “xanh dương đầy đủ”. Hình dáng của chiếc đồng hồ ban đầu năm 1973 vẫn còn, nhưng nó đã cập nhật cho thời đại của chúng tôi.

Baume & Mercier Riviera một biểu tượng đã trở lại

Riviera - 36mm

Với đường kính 36 mm, Riviera hướng đến những phụ nữ năng động, độc lập với tính cách quyết đoán. Nữ tính nhất có thể, nó được thúc đẩy bởi bộ máy pin “Swiss Made”; phiên bản thép của nó được trang trí với mặt số màu xanh lam hoặc bạc, trong khi phiên bản dây đeo cao su của nó có mặt số màu đen. Một phiên bản tự lên dây được trang bị bộ máy “Swiss Made” đáng mong đợi cũng có sẵn như một phần của dây chuyền tinh tế này; và giống như toàn bộ bộ sưu tập, nó có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét.

Baume & Mercier Riviera một biểu tượng đã trở lại

Phong cách đặc trưng của Baume & Mercier. Riviera, không giống bất kỳ nơi nào khác!

Xem thêm: Tổng hợp tất cả các mẫu Baume et Mercier đang có giá rất tốt tại Xship.vn và tại Mỹ.

Bài viết liên quan

Cập nhật các mẫu đồng hồ Baume et Mercier đang giảm giá rất sâu tại Mỹ

Câu hỏi của khách hàng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.

Back to top
Hotline: 0966.662.663
Địa chỉ: 69 Dương Khuê, Hiệp Tân, Tân Phú, HCM.
© 2016-2021, Xship.vn