× Bán chạy Các mẫu mới về Săn sale đồng hồ Báo giá mua hộ hàng Mỹ
Đồng hồ Kính mát Laptop Dây da Trang sức Nước hoa Giày dép Ví da Thắt lưng Mỹ phẩm Túi xách Âm thanh Bút máy Điện thoại
Dịch vụ FAQ Thông tin liên hệ Hướng dẫn thanh toán Bán hàng trên Xship.vn Tuyển dụng
Tất cảBáo giá Tin tức Sale Đồng hồ Kính mát Laptop Dây da Trang sức Nước hoa Giày dép Túi xách Ví da Thắt lưng Mỹ phẩm Âm thanh Bút máy Điện thoại
Tin tức Kiến thức Asus

Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

24-11-2021 09:54:23 - Câu hỏi, Like , Comment, Share

ZenBook Pro Duo 15 OLED cho phép bạn hoàn thành công việc theo phong cách: bình tĩnh, hiệu quả và không phiền phức. Đó là người bạn đồng hành thế hệ mới mạnh mẽ và thanh lịch của bạn cho năng suất và khả năng sáng tạo khi đang di chuyển, có màn hình cảm ứng 4K OLED HDR tuyệt vời. Nó cũng bao gồm màn hình phụ 4K nghiêng của ASUS ScreenPad ™ Plus thiết kế công thái học dễ dàng và quy trình làm việc liền mạch.

Xem thêm: Tổng hợp tất cả các mẫu Asus đang có giá rất tốt tại Xship.vn và tại Mỹ.

 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled
Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled
 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý tám lõi Intel® Core ™ i9 và GPU NVIDIA® GeForce RTX ™ 3080, ZenBook Pro Duo 15 OLED mang đến cho bạn tất cả những lợi ích của công nghệ ngày mai, ngay hôm nay.

 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

Trải nghiệm màn hình đỉnh cao

ZenBook Pro Duo 15 OLED mang đến cho bạn trải nghiệm xem đắm chìm tuyệt vời, với màn hình NanoEdge 4K OLED HDR rực rỡ mang đến màu sắc cực kỳ sống động và màu đen sâu. Gam màu 100% DCI-P3 cấp độ rạp chiếu phim và độ chính xác màu Delta-E < 2 làm cho nó trở thành một sản phẩm hoàn hảo tuyệt vời cho việc sáng tạo chuyên nghiệp và nó cũng được PANTONE® xác thực về độ chính xác màu cấp độ chuyên nghiệp và được chứng nhận TUV Rheinland về chăm sóc mắt.

ZenBook Pro Duo 15 OLED cũng bao gồm ScreenPad Plus nghiêng mới, một màn hình cảm ứng phụ có thể tự động nghiêng lên 9,5°, tạo ra một góc 144,5° giữa màn hình chính và ScreenPad Plus để xem thoải mái hơn. Bạn có thể tận hưởng hình ảnh liền mạch trên cả hai màn hình, với đa nhiệm dễ dàng nhờ các ứng dụng được tối ưu hóa cho ScreenPad Plus được tích hợp sẵn để nâng cao quy trình làm việc của bạn.

 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

Sống động hơn bao giờ hết với 100% Gam màu DCI-P3

Để hiển thị màu sắc sống động nhất, chân thực nhất có thể, màn hình OLED HDR lên đến 4K trên ZenBook Pro Duo 15 OLED hỗ trợ gam màu đặc biệt rộng với độ phủ 100% DCI-P3 và 133% sRGB. Không gian màu DCI-P3 là lựa chọn ưu tiên của các chuyên gia sáng tạo vì khả năng tăng dải màu và làm cho hình ảnh trên ZenBook Pro Duo 15 OLED tuyệt đẹp.

 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

Màu sắc chính xác hơn với Delta-E < 2

Công nghệ hiệu chuẩn ASUS tích hợp trên ZenBook Pro Duo 15 OLED cung cấp khả năng điều chỉnh độ chính xác màu sắc và bù trừ độ đồng nhất để giúp mọi thứ trở nên dễ dàng khi cần hiệu chỉnh lại độ sáng và độ nhất quán màu của màn hình. Và với giá trị Delta-E thấp ấn tượng, bạn có thể chắc chắn rằng màu sắc bạn đang nhìn thấy là chính xác.

 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

Đồ họa chuyên nghiệp

Được thiết kế để giúp những người sáng tạo ghi dấu ấn trên thế giới, máy tính xách tay có huy hiệu NVIDIA Studio được trang bị GPU GeForce RTX 3080 là thiết bị di động mạnh mẽ. Nắm bắt mọi chi tiết trên màn hình siêu thực, chính xác đến từng pixel. Mở khóa các tính năng mới do AI hỗ trợ như Dynamic Boost 2.0 để tối ưu hóa các ứng dụng sáng tạo yêu thích của bạn với thời gian chờ đợi ít hơn, để bạn có thể thể hiện thiên tài sáng tạo của mình mà không bị gián đoạn.

 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

GPU GeForce RTX ™ 3080

ZenBook Pro Duo 15 OLED vượt qua ranh giới hiệu suất đồ họa với GPU máy tính xách tay lên đến NVIDIA GeForce RTX 3080, dựa trên Ampere - kiến trúc RTX thế hệ thứ hai của NVIDIA. Nó có các lõi Ray-Tracing mới, lõi Tensor với hỗ trợ độ thưa thớt, công nghệ siêu phân giải DLSS 2.0 AI và bộ xử lý đa xử lý trực tuyến mang lại hiệu suất được cải thiện đáng kể. GPU mới đáng chú ý này cung cấp đồ họa theo dõi tia chân thực nhất, các tính năng mới tiên tiến và khai thác sức mạnh của AI.

 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

Trải nghiệm năng suất cao nhất với Screenpad Plus

ASUS ScreenPad Plus nghiêng mới được cung cấp bởi phần mềm ScreenXpert 2 mới, đã được nâng cấp để giúp đa nhiệm và sáng tạo trên nhiều màn hình trở nên dễ dàng hơn. Tăng năng suất của bạn với các ứng dụng tích hợp sẵn và cách mạng hóa quy trình làm việc sáng tạo của bạn với ứng dụng Control Panel mới độc quyền.

Trình chuyển đổi ứng dụng:

Kéo một ứng dụng vào biểu tượng Công cụ chuyển đổi ứng dụng để khởi chạy ứng dụng trên ScreenPad Plus. Bạn có thể chọn phần màn hình mà bạn muốn ứng dụng di chuyển đến.

Window Flick:

Để di chuyển ứng dụng giữa hai màn hình, chỉ cần vuốt nhẹ ứng dụng để gửi ứng dụng đó ngay lập tức sang màn hình khác.

ViewMax:

Tối đa hóa trải nghiệm xem của bạn bằng cách kéo ứng dụng vào biểu tượng ViewMax để xem ứng dụng đó trên màn hình chính và ScreenPad Plus.

Chế độ bàn di chuột:

Một lần chạm ba ngón tay tạm thời biến ScreenPad Plus thành một bàn di chuột có chiều rộng đầy đủ lớn. Bạn có thể bật hoặc tắt tính năng này trong Cài đặt.

Task Group:

Tùy chỉnh các nhóm ứng dụng và sử dụng biểu tượng Nhóm tác vụ để mở nhiều ứng dụng bằng một lần nhấn.

Điều hướng ứng dụng:

Nhấn vào biểu tượng Bộ điều hướng ứng dụng để xem tất cả các ứng dụng đang mở trên màn hình chính và ScreenPad Plus.

Liên kết với MyASUS:

Liên kết với MyASUS trong ScreenPad Plus cho phép bạn dễ dàng truy cập vào điện thoại của mình, vì vậy bạn có thể thực hiện hoặc nhận cuộc gọi một cách liền mạch.

Control Panel:

Bảng điều khiển ASUS cung cấp cho bạn các điều khiển sáng tạo chính xác và trực quan cho các ứng dụng tương thích trên màn hình chính.

Sự hoàn hảo cho bạn

Nhiếp ảnh gia:

Đặt các công cụ, tài liệu tham khảo và tệp nguồn trên ScreenPad Plus để có giao diện chỉnh sửa tối ưu.

 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

Lập trình viên:

Tận hưởng không gian làm việc trực quan mở rộng cho code, bản xem trước và nội dung lập trình khác của bạn.

 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

Trình chỉnh sửa video:

Cuộn qua dòng thời gian video của bạn trên ScreenPad Plus, với nhiều không gian bổ sung cho các công cụ chuyên nghiệp của bạn.

 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

Nghệ sĩ âm nhạc:

Ghi, mix và làm chủ trên ScreenPad Plus, với nhiều không gian hơn cho các điều khiển theo dõi.

 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

3D Animator:

Kiểm tra các tập lệnh của bạn trên ScreenPad Plus trong khi tận hưởng kết xuất 3D mượt mà trên màn hình chính.

 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

Game Streamer:

Kéo các cửa sổ phát trực tiếp của bạn vào ScreenPad Plus mà không làm gián đoạn màn hình trò chơi chính.

 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

Tùy chỉnh quy trình làm việc của bạn với Control Panel

Control Panel là một công cụ mới thú vị cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát chính xác và trực quan đối với các ứng dụng sáng tạo của bạn. Với Control Panel, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước cọ vẽ, thay đổi độ bão hòa, điều chỉnh độ mờ của lớp và hơn thế nữa. Bốn loại điều khiển có sẵn - Quay số, Nút, Thanh trượt và Cuộn - và mỗi loại hoạt động theo một cách khác nhau để giúp trôi chảy quy trình làm việc sáng tạo của bạn. Control Panel hoạt động với Adobe Photoshop, Lightroom Classic, Premiere Pro và After Effects. Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh - và có nhiều ứng dụng tương thích hơn trên đường!

After Effects

 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

Photoshop

 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

Premiere Pro

 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

Lightroom Classic

 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

Công thái học thế hệ tiếp theo, dành cho bút cảm ứng hoặc bàn phím

Với ZenBook Pro Duo 15 OLED và bút cảm ứng hoạt động thế hệ thứ hai với 4096 mức lực, chẳng hạn như bút ASUS Pen đi kèm, bạn thực sự có thể thỏa sức sáng tạo của mình. Khi ZenBook Pro Duo 15 OLED được đặt trên Chân đế ASUS ErgoLift đi kèm, ScreenPad Plus nghiêng mới mang đến cho bạn một nền tảng ổn định và tiện dụng hơn để viết hoặc vẽ. Ghi chú, phác thảo ý tưởng của bạn hoặc chỉnh sửa đồ họa chính xác theo cách trực quan nhất từ trước đến nay.

 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

Hiệu suất hàng đầu

ZenBook Pro Duo 15 OLED là một cường quốc thực sự khi nói đến hiệu suất. Nó được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý tám lõi Intel Core i9 thế hệ thứ 11 với bộ nhớ lên đến 32 GB và hiệu năng cao mới nhất lên đến GPU máy tính xách tay NVIDIA GeForce RTX 3080, với một SSD PCIe cực nhanh để đảm bảo thời gian khởi động nhanh và ứng dụng nhanh chóng tải trọng. Với sự kết hợp mạnh mẽ này, ZenBook Pro Duo 15 OLED sẽ thực hiện các tác vụ chất lượng chuyên nghiệp trong bước tiến của nó, chẳng hạn như chỉnh sửa ảnh hoặc video nhiều lớp, sản xuất nhạc hoặc thậm chí là kết xuất đồ họa 3D.

 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

Tản nhiệt cao cấp

ZenBook Pro Duo 15 OLED được thiết kế với Hệ thống Khí động học Chủ động Plus mới của chúng tôi, sử dụng cơ chế bản lề ErgoLift và nghiêng ScreenPad Plus để tăng luồng gió làm mát tổng thể lên 36%. Điều này cho phép duy trì nhiệt độ bên trong tối ưu để có hiệu suất tối đa. Bên trong, có một thiết lập quạt kép mạnh mẽ với sáu ống dẫn nhiệt để tản nhiệt hiệu quả. AAS Plus đảm bảo rằng ZenBook Pro Duo 15 OLED duy trì hiệu suất đáng kinh ngạc, bất kể khối lượng công việc đòi hỏi như thế nào.

 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

Bộ xử lý Intel® Core ™ i9

ZenBook Pro Duo 15 OLED cực kỳ mạnh mẽ, có bộ vi xử lý tám nhân Intel Core i9 Thế hệ thứ 11, được thiết kế để mang đến các tác vụ đòi hỏi hiệu suất vượt trội như hiển thị hoặc chỉnh sửa video độ phân giải cao. Với tần số Turbo Boost 4,9 GHz, ZenBook Pro Duo 15 OLED cho phép quy trình làm việc trên nhiều màn hình dễ dàng bằng cách sử dụng ScreenPad Plus và màn hình chính.

 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

Được thiết kế lấy cảm hứng từ tương lai

Hợp kim nhôm-magiê công nghệ cao được sử dụng để chế tạo ZenBook Pro Duo 15 OLED giúp giảm 100 g trọng lượng của nó. Nó được hoàn thiện bằng Xanh thiên thanh, một màu lấy cảm hứng từ tương lai với không khí đổi mới tinh vi vượt thời gian. Nắp máy có phiên bản bất đối xứng bắt mắt của lớp hoàn thiện kim loại kéo lấy cảm hứng từ Zen mang tính biểu tượng: một chi tiết thiết kế hấp dẫn mang đến cho ZenBook Pro Duo 15 OLED một bản sắc hoàn toàn không thể nhầm lẫn. Các cạnh cắt kim cương rộng, hoàn thiện bằng gương phản chiếu môi trường xung quanh bạn để tạo thêm nét tinh tế cho phong cách xung quanh: trên thực tế, bạn kiểm soát diện mạo máy tính xách tay của mình.

 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled  Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

Công nghệ kết nối mới

Để dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi, ZenBook Pro Duo 15 OLED có khả năng I / O hiệu suất cao toàn diện bao gồm một cặp cổng Thunderbolt ™ 4 USB-C® mới nhất. Các kết nối này hỗ trợ kết nối DisplayPort và băng thông 40 Gbps cho phép bạn kết nối màn hình 8K bên ngoài hoặc hai màn hình 4K UHD hoặc kết nối màn hình trong khi vẫn truyền dữ liệu tốc độ cao trên cổng thứ hai. ZenBook Pro Duo 15 OLED cũng bao gồm WiFi 6 (802.11ax), vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo và chia sẻ khi đang di chuyển.

 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

Tốc độ WiFi 6 siêu nhanh

Với tốc độ nhanh hơn có dây lên tới 2,4 Gbps - nhanh hơn gấp 3 lần so với WiFi 5 - WiFi băng tần kép 6 trong ZenBook Pro Duo 15 OLED mang đến cho bạn tốc độ truyền tệp lớn với phạm vi rộng hơn và kết nối mạng ổn định hơn.

 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

IR-Camera - Đăng nhập rảnh tay với tính năng mở khóa bằng khuôn mặt

Tận hưởng đăng nhập rảnh tay trên ZenBook Pro Duo 15 OLED, sử dụng camera hồng ngoại với Windows Hello để đăng nhập chỉ trong nháy mắt - ngay cả trong bóng tối!

 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

Âm thanh tuyệt đỉnh

Nhóm ASUS Golden Ear đã làm việc với các chuyên gia âm thanh Harman Kardon để tạo ra phiên bản mới nhất của công nghệ âm thanh ASUS SonicMaster và kết quả thật đáng kinh ngạc. Sự kết hợp độc đáo giữa phần cứng và phần mềm này mang đến cho ZenBook Pro Duo 15 OLED âm thanh tuyệt vời nhất từng được nghe trên máy tính xách tay.

 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

Độ bền được kiểm tra quân sự

ZenBook Pro Duo 15 OLED đáp ứng tiêu chuẩn quân sự MIL-STD 810H cực kỳ khắt khe về độ tin cậy và độ bền, trải qua chế độ kiểm tra nghiêm khắc bao gồm các bài kiểm tra mở rộng để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt bao gồm độ cao, nhiệt độ và độ ẩm khắc nghiệt. Nó cũng vượt qua các bài kiểm tra máy tính xách tay của ASUS vượt xa các tiêu chuẩn do ngành đặt ra.

 Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled  Asus ZenBook Pro Duo 15 Oled

Xem thêm: Tổng hợp tất cả các mẫu Asus đang có giá rất tốt tại Xship.vn và tại Mỹ.

Bài viết liên quan

Asus Vivobook 13 Slate Oled
Asus Chromebook CX9
Asus ZenBook Flip S13 Oled

Câu hỏi của khách hàng

Đăng nhập để gửi câu hỏi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Xship.vn và cộng đồng.

Back to top
Hotline: 0966.662.663
Địa chỉ: 69 Dương Khuê, Hiệp Tân, Tân Phú, HCM.
© 2016-2021, Xship.vn