Xship.vn Frederique Constant
Frederique Constant Horological Smartwatch FC-281GH3ER6
Frederique Constant Horological Smartwatch FC-281GH3ER6
Đánh giá (1) | Câu hỏi (0)
Tình trạng: New
Giá Xship.vn: 5.570.000 VNĐ & Miễn phí vận chuyển
+ Bảo hành 12 tháng: 557.000 VNĐ
+ Bảo hành 24 tháng: 1.114.000 VNĐ
Có sẵn tại: Hà Nội
Giao trong 2h các quận nội thành Hà Nội
- Đường kính: 34 mm
- Độ dày: 11 mm
- Chất liệu mặt kính: Sapphire
- Chất liệu vỏ: Stainless Steel
- Loại máy: Quartz
Mua ngay
Tặng kèm một bộ dây da đồng hồ được may thủ công bởi Xship.vn đối với đơn đặt hàng trên 5tr hoặc tổng đơn đặt hàng tích luỹ trong tháng 11/2020 trên 5tr. Chi tiết
Chấp nhận thanh toán trả góp trực tuyến qua thẻ tín dụng. Chi tiết

Gửi câu hỏi cho Xship.vn

Youtube
Facebook
FAQ
Dịch vụ
Đổi trả
Thanh toán

Frederique Constant Horological Smartwatch FC-281GH3ER6 có đường kính 34 mm và độ dày 11 mm. Mặt kính được làm bằng chất liệu kính sapphire. Khung vỏ được làm bằng chất liệu thép không gỉ 316L. Bên trong khung vỏ là bộ máy quartz có độ chính xác cao.

Mặt kính làm bằng kính sapphire có độ chống xước gần như là tuyệt đối, có thể mài xuống bê tông mà không bị xước, độ trong của kính luôn giúp bạn nhìn rõ mặt số đồng hồ. Kính sapphire được tạo thành từ quá trình kết tinh nhôm oxít ở nhiệt độ cực cao nên có độ cứng cao và trong suốt, độ cứng chỉ đứng sau mỗi kim cương nên dễ vỡ hơn so với mặt kính khoáng. Khung vỏ được làm bằng chất liệu thép không gỉ 316L là loại thép có hàm lượng carbon cực thấp giảm thiểu kết tủa cacbua khó chịu do hàn, hàm lượng niken và molypden cao hơn cho phép nó thể hiện tính chất chống ăn mòn tổng thể tốt hơn trong môi trường nước biển hoặc chất lỏng có tính axit như mồ hôi. Bên cạnh đó, thép 316L cũng chống lại các đặc tính từ tính.

Frederique Constant Horological Smartwatch FC-281GH3ER6 được trang bị bộ máy quartz được vận hành bởi một bảng mạch điện tử và được cung cấp năng lượng từ một viên ắc quy nhỏ hay còn được gọi là viên pin. Hầu hết các bộ máy quartz, có kim giây di chuyển theo từng nhịp với tần số 32.768 dao động mỗi giây đủ cao để con người không thể cảm nhận được bằng mắt thường. Đồng hồ quartz được đánh giá rất cao về độ chính xác vì chúng chạy liên tục cho đến khi hết pin và không cần phải được cài đặt lại thời gian thường xuyên như đồng hồ cơ. Ngày nay, đồng hồ quartz thường sử dụng pin với tuổi thọ từ 2 đến 5 năm.

Hướng dẫn chọn size phù hợp khi đặt mua trực tuyến đồng hồ dành cho nam: Đầu tiên bạn cần đo chu vi cổ tay với sai số đo cho phép chỉ 0.5 cm bằng cách dùng một sợi dây quấn xung quanh cổ tay một vòng và đánh dấu trên sợi dây, sau đó so sánh sợi dây với thước đo để xác định kết quả đo. Chu vi cổ tay 15 cm thông thường sẽ phù hợp với đồng hồ có đường kính 39 mm. Chu vi cổ tay 16 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 40 mm. Chu vi cổ tay 17 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 41 mm. Chu vi cổ tay 18 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 42 mm. Một số trường hợp đặc biệt nếu các bạn đã thích rồi thì có thể đeo không cần quan tấm đến size.

Câu hỏi và câu trả lời của khách hàng

Viết câu hỏi cho Xship.vn và cộng đồng

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá sản phẩm này. Chia sẻ suy nghĩ của bạn với khách hàng khác.

Viết đánh giá của bạn

Nguyễn Bình An
Fc nữ
2020-11-18 20:55:03
Tư vấn tận tình chu đáo, ship nhanh, đóng gói cẩn thận. Rất hài lòng. 5 saoVề đầu trang
© 2016-2020, Xship.vn, Inc. or its affiliates