×
Nổi bật
Mới về sẵn Cặp đôi Báo giá order hàng Mỹ
Order từ Mỹ
Đồng hồ tại Mỹ Kính mát tại Mỹ Nước hoa tại Mỹ Túi xách tại Mỹ Xem tất cả
Mới về
Đồng hồ Kính mát Nước hoa Túi xách Trang sức Giày dép Handmade Xem tất cả
Kiếm tiền cùng Xship.vn
Tuyển dụng
Thông tin liên hệ
Dịch vụ FAQ Liên hệ Feedback Thanh toán

All Sale Blogs Order US Báo giá New Arrivals Youtube Feedback Handmade Watches Sunglasses Fragrances Wallet Bags Jewelry Shoes Belt Laptop Beauty Sound Pen Kitchen Clothings Couple
Xship.vn Dior Sauvage
Dior Sauvage Eau de Toilette 100 ml
Dior Sauvage Eau de Toilette 100 ml
Đánh giá | Câu hỏi
Hết hàng
Giá Xship.vn: 2.730.000 VNĐ & Miễn phí vận chuyển
+ Bảo hành 12 tháng: 273.000 VNĐ
+ Bảo hành 24 tháng: 546.000 VNĐ
Liên hệ
Giảm 50% khi mua thêm dây da handmade hoặc ví da handmade
Giảm 10% khi mua thêm kính mát thời trang mới về sẵn
Giảm 30% khi mua thêm nước hoa thể thao Adidas
Liên hệ
Youtube
Facebook
Messenger
Question
FAQ
Thanh toán
Dịch vụ
Đổi trả
Chia sẻ
Dior Sauvage Eau de Toilette 100 ml thuộc bộ sưu tập Sauvage là một hoạt động sáng tạo lấy cảm hứng từ không gian rộng mở. Bầu trời xanh ozone chiếm ưu thế trong cảnh quan đá trắng nóng. Hương thơm mạnh mẽ của cam quýt trong Sauvage Eau de Toilette được duy trì một cách mạnh mẽ bởi sự quý phái của ambroxan, nhựa và gỗ.

Dior

“Phụ nữ, với bản năng trực giác của mình, hiểu rằng tôi mơ ước không chỉ làm cho họ đẹp hơn mà còn hạnh phúc hơn.” - Christian Dior.

DIOR là biểu tượng cuối cùng của sự thanh lịch, xuất sắc và sang trọng. Trong thế kỷ 21, DIOR tiếp tục xác định sự sang trọng và phong cách bằng chính sự táo bạo đã truyền cảm hứng cho Monsieur Dior khi ông ra mắt ngôi nhà của mình.

Christian Dior là một người có tầm nhìn xa. Bắt đầu với bộ sưu tập đầu tiên của mình vào năm 1947, ông đã viết lại các quy tắc của sự thanh lịch hiện đại và áp đặt phong cách của mình lên toàn thế giới. Anh ấy mang đến cho phụ nữ tầm nhìn của mình về vẻ đẹp và hạnh phúc. Anh ấy đã thể hiện sự độc đáo sáng tạo chưa từng có.

Tìm hiểu thêm: Các bài viết về thương hiệu Dior

Dior Sauvage

Parfums Christian Dior là dòng nước hoa và mỹ phẩm (trang điểm và chăm sóc da) của hãng thời trang Pháp, Christian Dior SE. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này thuộc danh mục nước hoa và mỹ phẩm của tập đoàn xa xỉ lớn nhất thế giới, Tập đoàn LVMH. Và bài viết này Xship.vn giới thiệu đến các bạn một chai nước hoa đình đám và đáng sở hữu nhất đến từ Dior đó là dòng nước hoa dành cho nam Dior Sauvage. Tìm hiểu thêm về: Dior Sauvage

Có thể nhận ra ngay lập tức, nó đã trở thành một mùi hương đặc trưng chính hãng, độc nhất * với sự mạnh mẽ đầy tự tin của nó.

Giống như một luồng không khí trong lành, Sauvage Eau de Toilette là một sáng tác táo bạo dành cho một người đàn ông đích thực và chân thật.

Các chai Sauvage Eau de Toilette 30 ml và 100 ml có thể đổ đầy lại bằng cách đổ đầy Sauvage Eau de Toilette. Chai 100 ml cũng có thể được nạp lại tại Trạm nạp Sauvage, có sẵn tại một số địa điểm bán hàng được chọn. Hệ thống sáng tạo này là một phần của sáng kiến phát triển bền vững của Dior, nhằm cải thiện tác động của Nhà Dior đối với khí hậu, tài nguyên và chất thải.

Câu hỏi và câu trả lời của khách hàng

Viết câu hỏi cho Xship.vn

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá sản phẩm này. Chia sẻ suy nghĩ của bạn với khách hàng khác.

Viết đánh giá của bạn
Back to top
Hotline: 0966.662.663
Địa chỉ: 69 Dương Khuê, Hiệp Tân, Tân Phú, HCM
Thời gian làm việc: 09:00 sáng đến 06:00 chiều
© 2016-2022, Xship.vn