×
Trending
New Arrivals Onway Best sellers Couple Order US
New Arrivals
Watches Sunglasses Eyeglasses Fragrances Bags Jewelry Shoes Handmade See All
From United States
Watches Sunglasses Eyeglasses Fragrances Bags Shoes See All
Earn Money with Xship.vn
Trở thành nhà cung cấp Tuyển dụng
Thông tin liên hệ
Địa chỉ shop Facebook Youtube Tin tức Dịch vụ Câu hỏi thường gặp Feedback
Chính sách
Điều kiện giao dịch chung Chính sách bảo hành Chính sách đổi trả Chính sách kiểm hàng Phương thức thanh toán Thông tin vận chuyển và giao nhận Chính sách bảo mật

AllTop Deal New Arrivals Onway Featured Feedback News Order US Handmade Watches Sunglasses Eyeglasses Fragrances Wallet Bags Lighter Jewelry Shoes Slides Sandals Belt Laptop Beauty Sound Pen Kitchen Clothings Clear Couple Order US Địa chỉ shop Dịch vụ FAQ Youtube Thông tin Thanh toán Điều kiện giao dịch chung Chính sách bảo hành Chính sách đổi trả Chính sách kiểm hàng Phương thức thanh toán Thông tin vận chuyển và giao nhận Chính sách bảo mật
Xship.vn Fragrances Chanel Chance
Chanel Chance Eau de Parfum 100ml
Chanel Chance Eau de Parfum 100ml
Đánh giá | Câu hỏi

Tình trạng: New with tags
Giá Xship.vn: 3.490.000 VNĐ & FREE Shipping
+ Bảo hành 03 tháng: 87.250 VNĐ
+ Bảo hành 06 tháng: 174.500 VNĐ
+ Bảo hành 12 tháng: 349.000 VNĐ

Hết hàng
Liên hệ
Youtube
Facebook
Messenger
Question
FAQ
Thanh toán
Dịch vụ
Đổi trả
Chia sẻ

Mô tả

Chanel Chance Eau de Parfum 100ml: Không thể đoán trước và chuyển động không ngừng, hương hoa bất ngờ sẽ cuốn bạn vào một cơn lốc hạnh phúc và tưởng tượng — một cuộc gặp gỡ tình cờ. Tôi đã nhìn thấy một cơ hội, và tôi đã nắm lấy nó." Gabrielle Chanel biết rằng cơ hội thực sự của cô là cơ hội do chính cô tạo ra, một trạng thái tâm trí, một cách sống.

Thành phần: Hạt tiêu hồng, hoa nhài và hoắc hương hổ phách đan xen với xạ hương trắng và vani.

Chanel Chance Eau de Parfum có dạng xịt để dễ sử dụng.

Chance

Chance Eau de Toilette của Chanel là một loại nước hoa Chypre Floral dành cho phụ nữ. Chance Eau de Toilette được ra mắt vào năm 2003. Jacques Polge là người tạo ra mùi hương này. Hương đầu là Cây hoắc hương, Hạt tiêu hồng, Dứa, Hoa diên vĩ; hương giữa là chanh, hoa nhài và hoa hồng; nốt hương cuối là hoắc hương, xạ hương, cỏ Vetiver và vani.

Chance trong tiếng Pháp có nghĩa là “may mắn”. Chanel và Chance nghe có vẻ giống nhau như thể chúng được tạo ra để dành cho nhau. Chance là nước hoa duy nhất của Chanel có dạng chai tròn trái ngược với chai hình chữ nhật Chanel N°5 cổ điển. Tuy nhiên, đó không phải là ngẫu nhiên, vì nó là “bánh xe may mắn”. Một làn sóng cực kỳ tươi mát đáp ứng với các nốt hương hoa và tiếp tục với thành phần cay gợi cảm. “Cơ hội là một cơn lốc xoáy... cánh cửa mở ra cho cuộc phiêu lưu và những điều chưa biết, giống như đôi môi sẵn sàng cho một nụ hôn.”

Có hạt tiêu hồng, chanh và táo thông ở lớp hương đầu. Hương giữa bao gồm lục bình, hoa nhài và iris, trong khi hương cuối bao gồm hổ phách, hoắc hương, cỏ vetiver và xạ hương trắng.

Sephora

Xship.vn chỉ săn sale nước hoa Chanel từ Sephora tại Mỹ với đầy đủ hóa đơn chứng từ nguồn gốc sản phẩm. Sephora là nhà bán lẻ đa quốc gia của Pháp về các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc cá nhân. Với gần 340 thương hiệu, cùng với nhãn hiệu riêng Sephora Collection, Sephora cung cấp các sản phẩm làm đẹp bao gồm mỹ phẩm, dưỡng da, dưỡng thể, nước hoa, màu móng, dụng cụ làm đẹp, kem dưỡng da và chăm sóc tóc. Công ty được thành lập tại Limoges vào năm 1970 và hiện có trụ sở tại Paris. Sephora thuộc sở hữu của tập đoàn xa xỉ LVMH vào năm 1997. Cái tên này bắt nguồn từ cách viết tiếng Hy Lạp của Zipporah, vợ của Moses.

Chanel

Gabrielle Chanel đã sống cuộc sống của mình như những gì cô ấy dự định. Những thử thách của tuổi thơ mồ côi và những thành công của một nữ doanh nhân thành đạt đã sinh ra một nhân vật phi thường; táo bạo, tự do và đi trước thời đại. Tình bạn chung thủy và những cuộc tình nồng cháy, cũng như khát khao tìm hiểu văn hóa, khám phá và du lịch đã giúp hình thành nên tính cách của cô.

Một tủ quần áo được giải phóng khỏi những ràng buộc và sự thừa thãi, được tinh chỉnh với những điểm nhấn nam tính, đã tạo ra một sức hấp dẫn có tầm nhìn đã trở nên vượt thời gian nhưng vẫn vô cùng hiện đại. Ngọc trai và kim cương kết hợp ngẫu nhiên với nước hoa mang tính biểu tượng đã tạo nên một phong cách đặc trưng ... Đó là một người phụ nữ tiên phong, một nhà tiên phong có lối sống và nhiều khía cạnh đã tạo nên các giá trị của thương hiệu Chanel mà cô ấy thành lập, và người vẫn là nguồn cảm hứng cho tất cả phụ nữ. Tìm hiểu thêm về Lịch sử thương hiệu Chanel

Tìm hiểu thêm: Các bài viết về thương hiệu Chanel

Câu hỏi và câu trả lời của khách hàng

Viết câu hỏi cho Xship.vn

Đánh giá của khách hàng View all

Đánh giá sản phẩm này. Chia sẻ suy nghĩ của bạn với khách hàng khác.

Viết đánh giá của bạn
Back to top

Hotline: 0966-662-663
Email: info@xship.vn
facebook.com/xship.vn

Địa chỉ shop
69 Dương Khuê, Hiệp Tân, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thời gian mở cửa
MON - SAT 09:00 TO 06:00
SUN 11:00 TO 05:00

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 41X8049028
Mã số thuế: 8099271089-001
Được cấp bởi UBND Quận Tân Phú

© 2016-2024, Xship.vn