×
Trending
New Arrivals Onway Best sellers Couple Order US
New Arrivals
Watches Sunglasses Eyeglasses Fragrances Bags Jewelry Shoes Handmade See All
From United States
Watches Sunglasses Eyeglasses Fragrances Bags Shoes See All
Earn Money with Xship.vn
Trở thành nhà cung cấp Tuyển dụng
Thông tin liên hệ
Địa chỉ shop Facebook Youtube Tin tức Dịch vụ Câu hỏi thường gặp Feedback
Chính sách
Điều kiện giao dịch chung Chính sách bảo hành Chính sách đổi trả Chính sách kiểm hàng Phương thức thanh toán Thông tin vận chuyển và giao nhận Chính sách bảo mật

AllTop Deal New Arrivals Onway Featured Feedback News Order US Handmade Watches Sunglasses Eyeglasses Fragrances Wallet Bags Lighter Jewelry Shoes Slides Sandals Belt Laptop Beauty Sound Pen Kitchen Clothings Clear Couple Order US Địa chỉ shop Dịch vụ FAQ Youtube Thông tin Thanh toán Điều kiện giao dịch chung Chính sách bảo hành Chính sách đổi trả Chính sách kiểm hàng Phương thức thanh toán Thông tin vận chuyển và giao nhận Chính sách bảo mật
Xship.vn Watches Calvin Klein High Noon
Calvin Klein High Noon Chronograph Quartz Silver Dial Men Watch K8M271C6
Click vào ảnh nhỏ để mở ảnh phóng to
Calvin Klein High Noon Chronograph Quartz Silver Dial Men Watch K8M271C6
Đánh giá | Câu hỏi

Tình trạng: New with tags
Giá Xship.vn: 1.880.000 VNĐ & FREE Shipping
+ Bảo hành 03 tháng: 47.000 VNĐ
+ Bảo hành 06 tháng: 94.000 VNĐ
+ Bảo hành 12 tháng: 188.000 VNĐ

Hết hàng
- Đường kính: 43 mm
- Độ dày: 12 mm
- Chất liệu mặt kính: Mineral Crystal
- Chất liệu vỏ: Stainless Steel
- Loại máy: Quartz
Liên hệ
Youtube
Facebook
Messenger
Question
FAQ
Thanh toán
Dịch vụ
Đổi trả
Chia sẻ

Mô tả

Calvin Klein High Noon Chronograph Quartz Silver Dial Men Watch K8M271C6: Brand Calvin Klein, Department Men, Type Wristwatch, Style Watches, Model K8M271C6, Features Chronograph, Movement Quartz, Band Color Black, Dial Color Silver, Band Material Leather, Display Silver, Case Color Silver-tone, Case Material Stainless Steel, Case Size 43 mm, Water Resistance 30 meters / 100 feet, Year Manufactured 2010-Now, Dial Style Index, Customized No, MPN K8M271C6, Band Type Two-Piece Strap, Caseback Solid, Band Width 20 mm, Case Thickness 7 mm, Gender Men, Series High Noon.

High Noon

Bộ sưu tập đồng hồ Calvin Klein High Noon sở hữu nhiều thiết kế khác nhau giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Đầu tiên là thiết kế cổ điển vượt thời gian với dây đeo bằng thép không gỉ sáng bóng cá tính. Phiên bản thứ 2 được nhà mốt trang bị thêm 2 nút bấm giờ mang lại nét mạnh mẽ và phong cách thể thao.

Ck High Noon

Ở phiên bản cổ điển nhà mốt thiết kế đường kính 40 mm phù hợp với các khách hàng có cổ tay trung bình khoảng 40 mm. Ở phiên bản kim bấm giờ thể thao có thiết kế đường kính 43 mm phù hợp với các bạn có cổ tay to khoảng 18 cm trở lên.

Ngoài ra ở phiên bản cổ điển, nhà mốt có thiết kế thêm phiên bản dây da mang đậm nét cổ điển và thanh lịch cho người sử dụng cực kỳ phù hợp với các bạn làm việc ở văn phòng máy lạnh. Trong văn phòng có máy lạnh, các bạn sẽ ít ra mồ hôi giúp dây da lâu bị hỏng hơn. Bên cạnh đó, dây da còn mang lại cảm giác nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với khi đeo đồng hồ bằng dây kim loại.

Calvin Richard Klein (sinh ngày 19 tháng 11 năm 1942) là một nhà thiết kế thời trang người Mỹ đã thành lập công ty mà sau này trở thành Calvin Klein Inc., vào năm 1968. Ngoài quần áo, ông còn thiết kế cho một loạt các loại nước hoa, đồng hồ, và trang sức. Lịch sử thương hiệu Calvin Klein

Tìm hiểu thêm: Các bài viết về thương hiệu Calvin-Klein

Đường kính

Calvin Klein High Noon Chronograph Quartz Silver Dial Men Watch K8M271C6 có đường kính 43 mm. Phù hợp với các bạn có chu vi cổ tay từ 18 cm trở lên. Hướng dẫn chọn size phù hợp khi đặt mua trực tuyến đồng hồ dành cho nam: Đầu tiên bạn cần đo chu vi cổ tay với sai số đo cho phép chỉ 0.5 cm. Chu vi cổ tay 15 cm thông thường sẽ phù hợp với đồng hồ có đường kính 39 mm. Chu vi cổ tay 16 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 40 mm. Chu vi cổ tay 17 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 41 mm. Chu vi cổ tay 18 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 42 mm. Một số trường hợp đặc biệt nếu các bạn đã thích rồi thì có thể đeo không cần quan tấm đến size và độ dày 12 mm.

Chất liệu khung vỏ

Calvin Klein High Noon Chronograph Quartz Silver Dial Men Watch K8M271C6 có khung vỏ được làm bằng chất liệu thép không gỉ 316L là loại thép có hàm lượng carbon cực thấp giảm thiểu kết tủa cacbua khó chịu do hàn, hàm lượng niken và molypden cao hơn cho phép nó thể hiện tính chất chống ăn mòn tổng thể tốt hơn trong môi trường nước biển hoặc chất lỏng có tính axit như mồ hôi. Bên cạnh đó, thép 316L cũng chống lại các đặc tính từ tính. Dây đeo được làm bằng da mang lại phong cách thanh lịch cho người sử dụng.

Loại máy

Calvin Klein High Noon Chronograph Quartz Silver Dial Men Watch K8M271C6 được trang bị bộ máy quartz được vận hành bởi một bảng mạch điện tử và được cung cấp năng lượng từ một viên ắc quy nhỏ hay còn được gọi là viên pin. Hầu hết các bộ máy quartz, có kim giây di chuyển theo từng nhịp với tần số 32.768 dao động mỗi giây đủ cao để con người không thể cảm nhận được bằng mắt thường. Đồng hồ quartz được đánh giá rất cao về độ chính xác vì chúng chạy liên tục cho đến khi hết pin và không cần phải được cài đặt lại thời gian thường xuyên như đồng hồ cơ. Ngày nay, đồng hồ quartz thường sử dụng pin với tuổi thọ từ 2 đến 5 năm.

Hướng dẫn chọn size đồng hồ

Hướng dẫn chọn size phù hợp khi đặt mua trực tuyến đồng hồ dành cho nam: Đầu tiên bạn cần đo chu vi cổ tay với sai số đo cho phép chỉ 0.5 cm. Chu vi cổ tay 15 cm thông thường sẽ phù hợp với đồng hồ có đường kính 39 mm. Chu vi cổ tay 16 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 40 mm. Chu vi cổ tay 17 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 41 mm. Chu vi cổ tay 18 cm phù hợp với đồng hồ có đường kính 42 mm. Một số trường hợp đặc biệt nếu các bạn đã thích rồi thì có thể đeo không cần quan tấm đến size.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn chăm sóc đồng hồ mỗi ngày

Thông số

- Mã sản phẩm: K8M271C6
- Thương hiệu: Calvin Klein
- Series: High Noon
- Giới tính: Nam
- Đường kính: 43 mm
- Độ dày: 12 mm
- Chất liệu mặt kính: Mineral Crystal
- Chất liệu vỏ: Stainless Steel
- Loại máy: Quartz

Câu hỏi và câu trả lời của khách hàng

Viết câu hỏi cho Xship.vn

Đánh giá của khách hàng View all

Đánh giá sản phẩm này. Chia sẻ suy nghĩ của bạn với khách hàng khác.

Viết đánh giá của bạn
Back to top

Hotline: 0966-662-663
Email: info@xship.vn
facebook.com/xship.vn

Địa chỉ shop
69 Dương Khuê, Hiệp Tân, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thời gian mở cửa
MON - SAT 09:00 TO 06:00
SUN 11:00 TO 05:00

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 41X8049028
Mã số thuế: 8099271089-001
Được cấp bởi UBND Quận Tân Phú

© 2016-2024, Xship.vn