×
Nổi bật
Mới về sẵn Cặp đôi Báo giá order hàng Mỹ
Order từ Mỹ
Đồng hồ tại Mỹ Kính mát tại Mỹ Nước hoa tại Mỹ Xem tất cả
Mới về
Đồng hồ Kính mát Nước hoa Túi xách Trang sức Giày dép Handmade Xem tất cả
Kiếm tiền cùng Xship.vn
Bán hàng trên Xship.vn Tuyển dụng
Thông tin liên hệ
Dịch vụ FAQ - Câu hỏi thường gặp Địa chỉ cửa hàng Feedback - Phản hồi của khách hàng Hướng dẫn thanh toán

Tất cả Couple Sale Tin tức Sale from US Báo giá Mới về Youtube Feedback Handmade Đồng hồ Kính mát Ví da Nước hoa Túi xách Trang sức Giày dép Thắt lưng Laptop Mỹ phẩm Âm thanh Bút máy Điện thoại Đồ dùng nhà bếp Quần áo
Xship.vn Coach Floral
COACH Floral by Coach perfume for women EDP 3.0 / 3 oz New Tester
COACH Floral by Coach perfume for women EDP 3.0 / 3 oz New Tester
Đánh giá | Câu hỏi
Mua từ Mỹ, vận chuyển 3 - 5 tuần.
Tình trạng: New with box
Giá Xship.vn: 1.394.511 VNĐ & Miễn phí vận chuyển
+ Bảo hành 12 tháng: 139.451 VNĐ
+ Bảo hành 24 tháng: 278.902 VNĐ
Mua ngay
Giá trên website của Xship.vn được cập nhật liên tục với các seller uy tín tại Mỹ định kỳ 24h một lần giúp khách hàng không cần phải chờ báo giá.
Liên hệ
Youtube
Facebook
Messenger
Tin nhắn
FAQ
Thanh toán
Dịch vụ
Đổi trả
Chia sẻ
COACH Floral by Coach perfume for women EDP 3.0 / 3 oz New Tester: Brand Coach, Fragrance Name COACH Floral, Formulation Spray, Volume 3.0 fl oz, Type Eau de Perfume, Package type In a Tester Box or Unboxed, EAN 3386460095372, UPC Does Not Apply.

Coach

Coach là một nhà mốt toàn cầu được thành lập tại New York vào năm 1941. Lấy cảm hứng từ tầm nhìn của Giám đốc Sáng tạo Stuart Vevers và tinh thần toàn diện và can đảm của quê hương họ, họ tạo ra những điều đẹp đẽ, được tạo ra để tồn tại lâu dài và để bạn là chính mình.

Coach IP Holdings LLC (còn được gọi là Coach New York và đơn giản là Coach) là một nhà thiết kế sang trọng của Mỹ chuyên về túi xách, hành lý, phụ kiện và quần áo may sẵn. Stuart Vevers là giám đốc sáng tạo điều hành từ năm 2014. Đây là công ty con chính của Tapestry, Inc. (trước đây là Coach, Inc.).

Tìm hiểu thêm về: Lịch sử thương hiệu Coach

Tìm hiểu thêm: Các bài viết về thương hiệu Coach

Coach Floral

Coach Floral Eau de Parfum được lấy cảm hứng từ bông hoa trà đặc trưng của Coach. Hương thơm nữ tính mở ra với một chút hương cam quýt và một chút hạt tiêu hồng sủi bọt với hương dứa ướp lạnh rạng rỡ. Trái tim hé lộ một bó hoa thơm ngát - hoa trà, hoa nhài sambac và cây dành dành - gỗ thanh lịch, tinh chất hoắc hương và nốt xạ hương.

Coach Floral Eau The Parfum by Coach là hương thơm Floral Woody Musk dành cho phụ nữ. Coach Floral Eau The Parfum được ra mắt vào năm 2018, được tạo ra bởi Shyamala Maisondieu, Nadege le Garlantezec và Nathalie Gracia-Cetto. Hương đầu là Quả dứa, Tiêu hồng, Quả cam, Quả chanh và Cam Bergamot; hương giữa là Cây dành dành, Hoa hồng trà, Hoa nhài Sambac và Hedione; hương cuối là Xạ hương, Cây hoắc hương, Vani, Hương gỗ và Gỗ đàn hương.

Coach Floral Blush của Coach là một hương thơm Floral Woody Musk dành cho phụ nữ. Coach Floral Blush được ra mắt vào năm 2019. Người đứng sau hương thơm này là Juliette Karagueuzoglou. Hương đầu là quả câu kỷ tử và quả bưởi; hương giữa là hoa mẫu đơn và quả đào; hương cuối là Xạ hương và Gỗ trắng.

Câu hỏi và câu trả lời của khách hàng

Viết câu hỏi cho Xship.vn

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá sản phẩm này. Chia sẻ suy nghĩ của bạn với khách hàng khác.

Viết đánh giá của bạn
Back to top
Hotline: 0966.662.663
Địa chỉ: 69 Dương Khuê, Hiệp Tân, Tân Phú, HCM
Thời gian làm việc: 09:00 sáng đến 06:00 chiều
© 2016-2022, Xship.vn